Sàn Yokef

Yokef là gì?

Yokef (tên miền: yokef.com) là sàn giao dịch quyền trọn nhị phân BO mới ra mắt của Coinhe. YokeF ra đời với sứ mệnh cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư những trải nghiệm mới trong thị trường quyền chọn nhị phân.

Giao dịch quyền chọn nhị phân là hình thức phân tích và dự đoán chỉ số giá cả và chỉ có hai lựa chọn (tăng hoặc giảm). Nhà đầu tư phân tích và dự đoán chỉ số giá của một đối tượng (crypto, tiền, vàng, giá dầu…) nhất định sẽ tăng hay giảm sau một khoảng thời gian. Nếu kết quả dự đoán là chính xác, nhà đầu tư sẽ nhận được khoản đầu tư gốc kèm lợi nhuận.

Yokef.com luôn mong muốn đem đến những dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất cho người dùng thông qua các tính năng, phân tích kỹ thuật, các chính sách và chương trình hỗ trợ khách hàng.

Quyền chọn nhị phân

Giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) là hình thức phân tích và dự đoán chỉ số giá cả và chỉ có hai lựa chọn đó là  TĂNG  và  GIẢM . Nhà đầu tư phân tích và dự đoán chỉ số giá của một đối tượng (crypto, tiền, vàng, giá dầu…) nhất định sẽ tăng hay giảm sau một khoảng thời gian.

Nếu kết quả dự đoán là chính xác, nhà đầu tư sẽ nhận được khoản đầu tư gốc kèm lợi nhuận. Nếu không chính xác, nhà đầu tư sẽ mất số tiền đã đầu tư.

Lợi ích khi tham gia sàn Yokef:

  • Có trụ sở tại Singgapore
  • Tài khoản demo miễn phí với 1000 USD
  • Chương trình thưởng/hệ thống đại lý 7 cấp (thu nhập thụ động nhanh, bền vững)
  • Không có phí ẩn khi giao dịch và hoạt động
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ ( sắp tới mở rộng ra toàn cầu với đa ngôn ngữ)
  • Lợi tức đầu tư cao lên tới 95% khi giao dịch thành công. Sàn giao dịch chuyên nghiệp.

Đăng ký
Để đăng ký tài khoản Yokef.com bạn làm như sau:

Link đăng ký: https://cryptofamily.net/go/yokef

Bước 1: Bạn bấm vào Link đăng ký phía trên và Điền email, Biệt danh (username), password và bấm vào Register (đăng ký).

yokef-2

Bước 2: Kích hoạt email đăng ký. Bạn vào hộp thư đến và kích hoạt email bạn đã đăng ký.

Nhấn Activate Account sẽ mở ra cửa sổ mới với email đăng ký, nhấn Xác nhận ngay để hoàn tất quá trình đăng ký với Yokef.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký với sàn Yokef và có thể bắt đầu kiếm tiền trên sàn.

Hướng dẫn nạp, rút và nâng đại lý Yokef

Cách nạp tiền

Yokef cho phép bạn nạp từ BTC, ETH, USDT và đặc biệt là nạp thẳng từ tài khoản ngân hàng Việt Nam vào Yokef rồi quy đổi ra USDT để giao dịch.

yokef-4Bạn chọn vào mục Wallet rồi chọn mục depposit! tại đây Thuận nạp tiền từ tài khoản ngân hàng.

Để nạp tiền từ tài khoản ngân hàng đầu tiên bạn bấm vào phần depposit như hình trên. Sau đó màn hình sẽ hiển thị như sau:

yokef-3Bạn chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng và lưu ý nội dung tin nhắn giao dịch trong tài khoản ngân hàng của bạn, Ở hình trên là ở phần memo, bạn cần sao chép nội dung đó để khi chuyển khoản sẽ ĐƯỢC XỬ LÝ TỰ ĐỘNG

Nếu bạn có BTC, ETH, USDT thì vào phần nạp tiền vào rồi quy đổi ra tiền USDT để có thể giao dịch ngay hoặc mua quyền đại lý.

Rút tiền sàn Yokef
Sàn Yokef cho phép bạn rút tiền về ví BTC, ETH, USDT và với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam.

Chọn Ví ( Wallet ) -> Tìm loại tiền muố rút và chọn Rút tiền ( Withdraw )
yokef-5

Lời kết

Mình đánh giá về mặt công nghệ và thanh khoản YokeF đang làm rất tốt so với các sàn giao dịch hiện có trên thị trường. Ngoài ra, YokeF đã thành công trong việc phát triển ứng dụng trên Mobile để người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Bài viết đã giới thiệu, hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, tham gia quyền đại lý, nạp tiền, rút tiền, giao dịch,…trên sàn giao dịch YokeF. Hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong các thao tác trên sàn