Saylor tuyên bố về Bitcoin Trove của MicroStrategy biến nó thành ETF

1. Saylor tuyên bố về Bitcoin Trove của MicroStrategy biến nó thành ETF

saylor

Bất kể nó trông như thế nào, bơi lội hay lang thang, nếu luật pháp quy định nó không phải là vịt, thì nó không phải là một - Hướng dẫn Nhận dạng Chim nước của Michael Saylor.

Không, theo hiểu biết của chúng tôi, Saylor, Giám đốc điều hành của công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy, đã không viết bất kỳ hướng dẫn nào như vậy. Tuy nhiên, nếu anh ta làm như vậy, người ta có thể tưởng tượng một mục như thế này vượt qua “bài kiểm tra vịt” nổi tiếng của thực tế được quan sát mà nhà thơ James Whitcomb Riley được cho là đã đặt ra.

Nó chắc chắn nắm bắt được lý lẽ theo kiểu chữ của luật mà Saylor sử dụng trên Twitter vào tối thứ Sáu để bác bỏ suy đoán rộng rãi rằng việc mua bitcoin (BTC, + 1,89%) lớn gần đây của công ty anh ấy (BTC, + 2,01%) (BTC, +1.89%) đã biến nó thành một công ty đầu tư hoặc thậm chí là trên thực tế bitcoin Exchange - Quỹ giao dịch (ETF).

Trong khi một số lập luận rằng các nhà đầu tư vào MicroStrategy (MSTR) được niêm yết trên Nasdaq hiện đang mua một cách hiệu quả phương tiện đầu tư được quản lý giúp họ tiếp xúc với tiền điện tử hàng đầu, Saylor đã quay sang các trích dẫn theo luật để lập luận rằng công ty của anh ta không có gì thuộc loại này:

Kể từ tháng 8, MicroStrategy đã mua 475 triệu đô la bitcoin và công ty không có dấu hiệu dừng lại. Tuần trước, MSTR đã bán 650 triệu đô la tiền giấy chuyển đổi cao cấp để gây quỹ nhằm thu được nhiều bitcoin hơn nữa.

Trong cơn say mua bitcoin của công ty, cổ phiếu MSTR đã tăng hơn gấp đôi, vì nhiều nhà đầu tư coi việc nắm giữ cổ phiếu của công ty như một cách để tiếp xúc với bitcoin, giống như việc nắm giữ cổ phiếu trong quỹ ETF cho phép người ta tiếp xúc với bất kỳ tài sản nào mà ETF được đầu tư Nhưng với những dòng tweet của mình hôm thứ Sáu, Saylor về cơ bản đã nói rằng những nhà đầu tư đó nghĩ gì không quan trọng. Các từ “có hiệu lực” tạo nên sự khác biệt.

Với thói quen chutzpah Saylor đang vẽ một đường trên cát khi nói rằng anh ấy nghĩ việc MSTR mua 40.824 bitcoin chỉ đơn thuần là công ty chọn giữ dự trữ của mình bằng một loại tiền tệ khác với đô la Mỹ bất kể các nhà đầu tư có thể xem nó như thế nào hoặc tại sao họ đang tải tăng trên cổ phiếu MSTR. Không có vấn đề gì mà Saylor, người kiểm soát 70% cổ phần của MSTR, đã là người hưởng lợi lớn nhất từ ​​sự tăng giá nhờ bitcoin của cổ phiếu.

Bằng cách tham chiếu công khai luật / quy tắc hiện hành, Saylor cũng có thể hy vọng sẽ ngăn cản Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ xem xét lại công việc của chính họ về xác định loài chim nước, một cuộc xem xét lại, có thể dẫn đến một phán quyết khác về bitcoin và do đó, thay đổi loài một chút, nấu ăn con ngỗng của mình.

2. Jim Cramer đã mua Bitcoin với giá 17.000 đô la

Người dẫn chương trình CNBC cho biết danh mục đầu tư Bitcoin của anh ấy có thể ngày càng “lớn hơn và ngày càng lớn hơn”.

Ba tháng sau khi dường như thay đổi hướng đi về tiền điện tử, người dẫn chương trình thẳng thắn của Mad Money của CNBC tuyên bố rằng anh ta đã đầu tư Bitcoin đúng lúc vào thứ Sáu.

Trong một cuộc phỏng vấn với TheStreet, Jim Cramer cho biết anh ấy đã mua Bitcoin ( BTC ) vào sáng thứ Sáu khi giá giảm xuống dưới 18.000 USD. Người dẫn chương trình Mad Money nói thêm rằng anh ta đang coi tài sản tiền điện tử như bất kỳ khoản đầu tư nào khác trong một danh mục đầu tư đa dạng.

Cramer nói: “Tôi sẽ mua - như tôi thường làm - khi có thứ gì đó giảm giá,“ Tôi sẽ ngày càng lớn hơn và lớn hơn. Tôi chỉ nghĩ rằng bạn muốn đa dạng hóa thành tất cả các loại tài sản. Tôi có vàng. Tôi sẽ đa dạng hóa thành một số Bitcoin - không phải là một vị trí lớn đối với tôi - nhưng điều quan trọng là phải đa dạng hóa, và Bitcoin là một loại tài sản và tôi muốn có sự cân bằng tài sản."

Cramer cho biết ông tin rằng giá Bitcoin có thể "đi xuống một lần nữa" do lịch sử biến động của nó. Tuy nhiên, cá nhân anh ấy thấy 17.000 đô la - mức giá khi anh ấy tuyên bố mua thêm BTC - là một "mức khá":

"Bitcoin giảm giá tốt từ trên xuống. Tôi thích mua thứ gì đó độc đáo từ trên xuống."

Người dẫn chương trình CNBC đã từng là một nhà phê bình thẳng thắn về Bitcoin trước khi bùng nổ năm 2017, nói rằng tài sản tiền điện tử sẽ “cạn kiệt. Tuy nhiên, kể từ khi là khách mời trên podcast của Bitcoin bull Anthony “Pomp” Pompliano vào tháng 9, Cramer cho biết anh có thể đầu tư 1% danh mục đầu tư của mình vào Bitcoin.

Giá Bitcoin là 19.192 đô la vào thời điểm công bố, tăng 2,6% trong 24 giờ qua.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily