Snoop Dogg trở thành Snoop DOGE giá tăng trở lại

1. Snoop Dogg trở thành Snoop DOGE giá tăng trở lại

snoop-dogg

DOGE cũng tăng bốn bậc trong danh sách các loại tiền điện tử có giá trị nhất lên vị trí thứ 7.

Giá của tiền điện tử meme dogecoin (DOGE) đã tăng hơn 55% vào Chủ nhật, thiết lập mức cao mới mọi thời đại, sau khi rapper người Mỹ Snoop Dogg kết hợp với tổng giám đốc của DOGE, Elon Musk và ngôi sao nhạc rock Kiss Gene Simmons trong việc tweet một meme của một Shiba Inu, giống chó đại diện cho mã thông báo DOGE.

Giá của tiền điện tử này bắt đầu giao dịch quanh mức 0,056 đô la vào đầu ngày và tăng lên 0,0872 đô la vào chiều Chủ nhật trước khi quay trở lại 0,084 đô la, tăng 55%, trong 24 giờ qua, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 0,078 đô la được thiết lập vào cuối tháng trước. Tính đến thời điểm hiện tại DOGE đã tăng hơn 1.380%.

Vào lúc 19:54 UTC vào thứ Bảy, nghệ sĩ rap đã tweet như sau:

Vài giờ sau Tweet của Dogg, Musk, khi anh ấy không bận thúc đẩy DOGE cũng là CEO của Tesla, đã tweet một bức ảnh lấy cảm hứng từ Lion King về việc anh ấy đang giơ Simmons đang giơ Snoop Dogg, người đang cầm Shiba Inu.

(Nói cách khác, có vẻ không liên quan, tin tức liên quan đến Snoop Dogg / chó, rapper đã đồng tổ chức Puppy Bowl năm nay vào Chủ nhật trước đó với người bạn lâu năm Martha Stewart của anh ấy. Vào thời điểm báo chí, không biết liệu Shibu Inus có tham gia sự kiện.) Simmons đã được đưa vào meme của Musk khi người hát rock Kiss đã khởi động vòng bơm DOGE hiện tại vào sáng sớm thứ Bảy với sự khiêm tốn điển hình, tweet với thế giới rằng anh ấy là “God Of Dogecoin”.

Các dòng Tweet của bộ ba người yêu thích DOGE rõ ràng là đủ để khiến tiền điện tử dựa trên meme tăng bốn vị trí trong danh sách các loại tiền điện tử có giá trị nhất lên vị trí thứ bảy, vượt qua Bitcoin Cash (11), Chainlink (10), Litecoin (9) ) và BNB (8). DOGE hiện có giá trị thị trường hiện tại là 10,8 tỷ đô la. Ngôi sao nhạc pop Kevin Jonas cũng đã thêm ủng hộ tiền điện tử bằng một Tweet vào tối thứ Bảy.

Vào thời điểm báo chí, Jonas vẫn chưa được thêm vào meme Vua Sư tử của Musk, điều này nói thẳng ra là một sự xấu hổ không thể bỏ qua.

2. Ngân hàng Trung ương Nigeria tuyên bố lệnh cấm đối với tài khoản tiền điện tử

Ngân hàng Trung ương Nigeria cho biết cảnh báo của họ đối với các ngân hàng vào thứ Sáu không phải là một quan điểm mới, mà là một sự nhắc lại lập trường năm 2017 của họ về tiền điện tử.

Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBN) đã đưa ra một tuyên bố dài 5 trang vào Chủ nhật làm rõ quan điểm của mình đối với tiền điện tử sau khi một cảnh báo quy định đối với các tổ chức ngân hàng địa phương vào thứ Sáu đã gây ra làn sóng chấn động thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Trong tuyên bố hôm Chủ nhật, CBN cho biết lá thư hôm thứ Sáu chỉ là lời nhắc nhở rằng tiền điện tử không phải là đấu thầu hợp pháp ở Nigeria và đang nhắc lại vị trí mà ngân hàng đã nắm giữ từ năm 2017, không áp đặt các hạn chế mới đối với ngành.

“Điều quan trọng cần làm rõ là thông tư CBN ngày 5 tháng 2 năm 2021 không đặt ra bất kỳ hạn chế mới nào đối với tiền điện tử, vì tất cả các ngân hàng trong nước trước đó đã bị cấm, thông qua thông tư của CBN ngày 12 tháng 1 năm 2017, không được sử dụng, nắm giữ. , giao dịch và / hoặc giao dịch bằng tiền điện tử, ”tuyên bố cho biết.

CBN đã gửi một lá thư đến các tổ chức tài chính địa phương vào thứ Sáu, yêu cầu họ đóng tất cả các tài khoản ngân hàng liên quan đến các nền tảng giao dịch tiền điện tử. Đáp lại lá thư, nền tảng giao dịch tiền điện tử Binance và các ứng dụng thanh toán điện tử địa phương như Bundle đã tạm dừng tiền gửi. Người dùng tiền điện tử Nigeria tức giận đã lên Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác để bày tỏ sự không hài lòng.

Tuyên bố báo chí có chữ ký của Osita Nwanisobi, Ag. Giám đốc Truyền thông Doanh nghiệp, tiếp tục liệt kê các quốc gia khác đã cấm các ngân hàng của mình kinh doanh tiền điện tử và tuyên bố rằng ở Trung Quốc, “tiền điện tử bị cấm hoàn toàn và tất cả các sàn giao dịch cũng đóng cửa”.

Mặc dù Trung Quốc đã áp đặt một số hạn chế đối với các sàn giao dịch và người dùng tiền điện tử, nhưng họ không cấm hoàn toàn tiền điện tử . Nó cũng tuyên bố rằng tiền điện tử được phát hành bởi các thực thể “không được kiểm soát và không được cấp phép” và tài sản tiền điện tử là tài sản đầu cơ dễ bay hơi có thể gây nguy hiểm cho người dùng Nigeria.

“Chính cái tên và bản chất của 'tiền điện tử' cho thấy rằng những người bảo trợ và người dùng của nó coi trọng tính ẩn danh, che giấu và che giấu," tuyên bố cho biết.

Trong thư, CBN đảm bảo rằng lập trường này sẽ không cản trở sự phát triển của lĩnh vực fintech trong nước hoặc hệ sinh thái thanh toán của nó. Chỉ thị này trở nên cần thiết để bảo vệ người dân Nigeria, bao gồm cả những người trẻ tuổi khỏi những rủi ro vốn có trong các giao dịch tài sản tiền điện tử.

“Do thực tế là tiền điện tử chủ yếu mang tính đầu cơ, ẩn danh và không thể truy cập nên chúng đang ngày càng được sử dụng để rửa tiền, tài trợ khủng bố và các hoạt động tội phạm khác,” tuyên bố cho biết.

Bức thư cũng nêu rõ rằng sự biến động cao vốn có trong tài sản tiền điện tử gây ra mối đe dọa lớn đối với “các nhà đầu tư nhỏ lẻ và không tinh vi”, những người có khả năng thua lỗ rất nhiều.

“Dựa trên những thực tế và phân tích này, CBN không cảm thấy thoải mái với tiền điện tử vào thời điểm này. Nó sẽ tiếp tục làm tất cả những gì trong phạm vi quyền hạn quy định của mình để giáo dục người dân Nigeria từ bỏ việc sử dụng nó và bảo vệ hệ thống tài chính của chúng ta khỏi các hoạt động của những kẻ lừa đảo và đầu cơ, ”tuyên bố cho biết.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily