Solana Devs gọi "All Hands on Deck" vì lỗi không xác định ngừng sản xuất khối

1. Solana Devs gọi "All Hands on Deck" vì lỗi không xác định ngừng sản xuất khối

solana

Cập nhật (ngày 4 tháng 12, 19:45 UTC): Các trình xác thực mạng đã khởi động lại thành công chuỗi khối Solana, theo nhóm nghiên cứu.

Solana, một blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) do Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried ủng hộ, đang "mắc kẹt" do một vấn đề không xác định, theo GitHub của dự án.

  • "Vào khoảng 1:46 chiều giờ UTC vào ngày 5 tháng 12 năm 2020, cụm Solana Mainnet Beta đã ngừng sản xuất các khối ở vị trí 53.180.900, điều này đã ngăn chặn bất kỳ giao dịch mới nào được xác nhận", một bài đăng trên Solana Medium viết. "Nhóm Solana đang tích cực làm việc với cộng đồng trình xác thực để khởi động lại mạng."
  • Anatoly Yakovenko, người đồng sáng lập Solana, đã kêu gọi "tất cả cùng chung tay", ám chỉ những người xác thực mạng xử lý giao dịch.
  • Trình khám phá chuỗi khối Solana xác nhận không có khối nào hiện đang được sản xuất.
  • Yakovenko đã không trả lời câu hỏi bình luận vào thời điểm báo chí.

2. Binance kỳ vọng sẽ kiếm được từ 800 triệu đô la đến 1 tỷ đô la trong năm nay 

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thể sẽ kiếm được từ 800 triệu đến 1 tỷ đô la trong năm nay, vì sự không chắc chắn của thị trường thúc đẩy sự quan tâm - và giao dịch - bằng tiền điện tử, CEO Changpeng Zhao nói với Bloomberg . Theo báo cáo, con số này tăng từ khoảng 570 triệu USD vào năm 2019.

Cho đến nay trong năm nay, giá bitcoin (BTC, -0.14%) , cho đến nay là tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng hơn 170% kể từ khi năm bắt đầu và đầu tuần này đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại trước khi tăng trở lại một số lợi ích. Khối lượng trao đổi cũng đã bùng nổ.

Ra mắt vào năm 2017, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily