Solana ra mắt quỹ 20 triệu đô la cho Hệ sinh thái phát triển ở Hàn Quốc

1. Solana ra mắt quỹ 20 triệu đô la cho Hệ sinh thái phát triển ở Hàn Quốc

sol

Việc ra mắt diễn ra chỉ vài tuần sau khi Solana thu hút được 60 triệu đô la tài trợ cho các dự án ở Brazil, Nga, Ấn Độ và Ukraine.

Solana Foundation đã khởi động một quỹ trị giá 20 triệu đô la để tiếp tục mở rộng hệ sinh thái ở Hàn Quốc với quỹ blockchain ROK Capital.

  • ROK Capital hy vọng sẽ thúc đẩy các dự án cơ sở hạ tầng dựa trên Solana trong Web 3 và tài chính phi tập trung (DeFI), nó cho biết hôm thứ Năm.
  • Quỹ này cũng được hỗ trợ bởi công ty tư vấn blockchain FactBlock và công ty gia tốc DeS Spread của Hàn Quốc.
  • “Solana là một trong những mạng lưới phát triển nhanh nhất trong ngành và ngoài việc rót vốn, quỹ mới này sẽ cung cấp các dịch vụ phù hợp cho các dự án để tăng tốc thành công tại Hàn Quốc,” Đối tác chung của ROK Capital, Brian Kang cho biết.
  • Sự ra mắt của quỹ chỉ diễn ra sau vài tuần sau khi Solana thu hút được 60 triệu đô la tài trợ từ Hacken, Gate.io và những người khác để hỗ trợ các dự án ở Brazil, Nga, Ấn Độ và Ukraine.

2. Nhà cung cấp dịch vụ chống vi-rút Tính năng khai thác Norton Rolls Out Ether

Người khai thác phải chịu khoản phí 15% trên tổng số tiền điện tử được gửi vào ví của họ để sử dụng dịch vụ của Norton.

NortonLifeLock, công ty đứng sau phần mềm Norton Antivirus, đã tung ra một tính năng mới cho phép người dùng khai thác tiền điện tử trực tiếp thông qua nền tảng của nó.

Theo một thông cáo báo chí vào thứ Tư, tính năng của Norton, được gọi là Norton Crypto, đã bắt đầu cho phép một số khách hàng chọn lọc của Norton 360 trong chương trình áp dụng sớm của nó bắt đầu khai thác ether (ETH).

Người sử dụng có thể tham gia nhóm khai thác Norton, nơi họ có thể sử dụng tính năng này trên máy tính cá nhân để áp dụng sức mạnh tính toán của nó cho việc khai thác tiền điện tử khối lượng thấp, người phát ngôn của công ty nói với CoinDesk qua email.

Nhóm khai thác sẽ trả tiền định kỳ cho các thợ đào dựa trên thời gian họ tham gia và số lượng cổ phiếu mà họ được ghi nhận thông qua đóng góp của họ. Các khoản thanh toán sẽ được phân bổ vào Ví tiền điện tử Norton do công ty tạo ra hoặc ví cá nhân do người khai thác chỉ định.

Phần mềm được tích hợp trong nền tảng Norton 360 sẽ chạy khi máy tính không hoạt động. Khi ether đã được khai thác, nó có thể được lưu trữ trong ví của Norton thông qua đám mây. Đồng tiền được khai thác cũng có thể được theo dõi và trích xuất để trao đổi tiền điện tử Coinbase.

Các thợ đào phải trả phí 15% trên tổng số tiền điện tử được gửi vào ví của họ để sử dụng dịch vụ của Norton, theo các điều khoản và điều kiện của công ty. Các thợ mỏ cũng nên tính đến chi phí điện, sự xuống cấp của các bộ phận máy tính và giá tiền điện tử biến động.

Công ty lập luận rằng các công ty khai thác trước đây đã phải vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút của họ, để chúng mở ra mã chưa được tiết lộ từ những kẻ bất chính trồng ransomware hoặc lướt qua số tiền khai thác của họ.

“Thu nhập thường được lưu trữ trực tiếp trên ổ cứng của thợ đào, nơi ví kỹ thuật số của họ có thể bị mất nếu nó bị lỗi,” công ty cho biết trong bản phát hành của mình.

Norton Crypto dự kiến ​​sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng Norton 360 trong những tuần tới và có thể yêu cầu một số phần cứng PC nhất định để sử dụng tính năng này, công ty cho biết.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily