SPACE MISFITS – MỘT TỰA GAME MMO HÀNH ĐỘNG VỀ CHỦ ĐỀ KHÔNG GIAN THÚ VỊ

Space Misfits

1. GIỚI THIỆU:

Space Misfits là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) dựa trên không gian được xây dựng với quyền sở hữu của người chơi tại nền tảng của nó, tận dụng blockchain để đảm bảo mọi người đều kiểm soát tài sản của chính mình và có thể quản lý chúng theo cách mà người chơi cảm thấy phù hợp. Game được xây dựng trên nền tảng ENJIN.

Space Misfits mang đến một trò chơi không gian hành động thú vị và gay cấn, khám phá thế giới mới, chiến đấu với nó để giành nguồn tài nguyên khan hiếm, xây dựng hạm đội của người chơi và kiếm tiền trong không gian. Cụ thể:

- Chiến đấu để giành nguồn tài nguyên khan hiếm và chinh phục vũ trụ.

- Khám phá các ngân hà: Mọi thế giới mới đều được tạo ra theo quy trình với những địa điểm mới để có thể khám phá và chinh phục.

- Xây dựng hạm đội: Thu thập các tài nguyên và xây dựng nhiều loại tàu, tháp pháo và mô-đun để mở rộng hạm đội của bạn.

- Chơi để kiếm tiền: Kiếm mã token và tiền điện tử khi chơi Space Misfits để kiếm thu nhập từ trò chơi.

Space Misfits hiện có 2 phiên bản: một phiên bản PVE cho phép người chơi khám phá không gian, khai thác tiểu hành tinh, chiến đấu với NPC, đóng tàu, sửa chữa/ cung cấp nhiên liệu cho tàu của bạn và mua khoáng sản trên thị trường. Hiện tại game trong giai đoạn phiên bản alpha rất đơn giản và đang trong quá trình thử nghiệm. Người chơi có thể tiến bộ trong phiên bản alpha bằng cách mua bản thiết kế (blueprints) trong cửa hàng của trò chơi hiện tại: Striker và Deathkiss Blueprint NFT luôn có sẵn tại cửa hàng để mua.

Người chơi có thể tiến bộ trong phiên bản alpha bằng cách mua bản thiết kế trong cửa hàng của chúng tôi hiện tại. Striker và Deathkiss Blueprint NFT có sẵn để mua.

FREE TO PLAY: 

Người chơi có thể mua NFT trong cửa hàng của trò chơi để hỗ trợ phát triển, tuy nhiên điều này không hề bắt buộc để chơi.

CÁCH CHƠI NHƯ NÀO:

Người chơi chỉ cần vào https://spacemisfits.com/download/ và tải xuống trò chơi. Đây là trò chơi miễn phí để chơi và bạn không cần bất cứ thứ gì ngoại trừ một máy tính Windows để chơi.

CÁCH KIẾM TIỀN TỪ SPACE MISFITS:

Người chơi kiếm BITS (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) từ vô số việc họ có thể làm trong trò chơi. Cho dù bạn muốn trở thành một thương nhân hay săn lùng NPC, bạn đều có thể kiếm được BITS. Các phiên bản phát hành trong tương lai sẽ cho phép người chơi trao đổi BITS của mình lấy token ERC20 và có thể được bán trên sàn giao dịch vào ngày hôm sau. Hiện tại, người chơi có thể kiếm được nhiều loại NFT cùng với phần thưởng khi chơi Space Misfits.

2. NỀN KINH TẾ TRONG TRÒ CHƠI:


Space Misfits

Nền kinh tế Space Misfits sẽ được vận hành trên hai loại tiền tệ, BITS và CROWN (chính thức là Space Misfits Crowns hoặc SMC), cả hai đều sẽ được khởi chạy trên chuỗi. BITS sẽ hoạt động như một token tiện ích đầu tiên trong trò chơi kiếm được thông qua các chế độ chơi bằng chứng công việc khác nhau, đại diện cho thời gian của người chơi để biến nó thành đơn vị tiền tệ trong trò chơi cơ bản của Space Misfits.

Người chơi sẽ burn BITS thông qua các hoạt động như tiếp nhiên liệu, cất giữ và sửa chữa tàu trong giá treo. Do đó, số BITS mà một người chơi cuối cùng có thể kiếm được sẽ không chỉ phụ thuộc vào thời gian mà còn phụ thuộc vào mức độ hoạt động của họ với tư cách là một phi công và quản lý chi phí. Hiện tại, BITS kiếm được trong trò chơi là tập trung và ngoài chuỗi nhưng sẽ sớm có thể được đúc trên chuỗi thông qua một ứng dụng web trên trang web Space Misfits và có khả năng nằm trong chính trò chơi trong tương lai.

Mã token CROWN sẽ hoạt động như cả mã token quản trị cho Space Misfits DAO cũng như tiền tệ trong trò chơi cao cấp. Không giống như BITS, mã token CROWN sẽ chỉ tồn tại trên chuỗi và không bao giờ cần đúc từ trò chơi.

Trong Thị trường p2p, tất cả các tàu, tháp pháo và mô-đun sẽ được bán để lấy token CROWN và phí thị trường 5% sẽ được tính như một phần của giao dịch mua bán và sẽ được gửi vào Kho bạc Space Misfits DAO. Thông tin thêm sẽ được công bố về tương lai của DAO và cách thức hoạt động của nó. Để chế tạo những vật phẩm này, người chơi sẽ cần giữ bản thiết kế NFT trong ví ENJIN của họ và sử dụng lò rèn để lấy BITS và các nguyên liệu cần thiết để tạo ra tài sản mới trong trò chơi. BITS sẽ được TRỞ LẠI như một phần của quá trình chế tạo và tỷ lệ đúc trên đốt được kiểm soát chặt chẽ. Để các nhà chế tác tạo đủ nguồn cung cấp vật phẩm cho nhu cầu của cơ sở người chơi lớn hơn nhiều so với nguồn cung cấp thiết kế, họ sẽ buộc phải mua BITS trên thị trường mở.

Các nguyên liệu có thể được khai thác hoặc mua từ những người chơi khác thông qua thị trường trò chơi và các vật phẩm chế tạo trong trò chơi tồn tại trên máy chủ trò chơi và có thể bị phá hủy trong trận chiến. Các tùy chọn tái chế cũng sẽ có sẵn để loại bỏ những con tàu không mong muốn chưa bị phá hủy.

Ý tưởng đằng sau kế hoạch Tokenomics này là tạo ra một hệ thống nơi người chơi mới có thể tự do tham gia mà không cần đầu tư, những người chế tạo có thể mang tài sản NFT và FT của họ để mọi người cùng hưởng lợi từ nền kinh tế vòng tròn này. BITS là bằng chứng công việc và sẽ có thể được chuyển đổi sang CROWN và các loại tiền tệ khác trên các sàn giao dịch phi tập trung.

Cấu trúc nền kinh tế theo cách này tạo ra nhu cầu về hai token trên thị trường mở mà không cần tăng trưởng liên tục mà nhiều người chơi để kiếm tiền dựa trên các mô hình Tokenomics. Giá trị sẽ được thiết lập thông qua các thị trường mở và các chế độ chơi ban đầu và tiện ích bổ sung sẽ đến thông qua các trường hợp sử dụng mở rộng token BITS và CROWN trong trò chơi trong tương lai.

Loại nền kinh tế này sẽ vận hành hài hòa, thông qua một mạng lưới ma sát thấp để cung cấp mức phí khí đốt thấp hoặc không có, tối đa hóa hoạt động thương mại và thị trường. Tỷ lệ đốt cho BITS sẽ được kiểm soát chặt chẽ và các mô hình chế tạo năng động có thể được sử dụng để đảm bảo sự ổn định trên tất cả các thị trường. Mô hình kinh tế này sẽ thúc đẩy người chơi đến các sàn giao dịch để có được các token cần thiết để tiếp tục phát triển vai trò của họ trong nền kinh tế. Điều này sẽ tạo ra một môi trường nơi token BITS và CROWN có tính thanh khoản cao trên thị trường mở.

3. TOKENOMICS:

Nền kinh tế Space Misfits dựa trên 2 TOKEN: CROWN và BITS. Cả hai TOKEN này sẽ tồn tại trên chuỗi Harmony dưới dạng mã token HRC20. Người chơi chỉ có thể kiếm được BITS khi chơi Space Misfits trong khi token CROWN là mã tệ cao cấp, quản trị, staking và dùng để mua sắm trên thị trường.

CHI TIẾT PHÂN BỔ CỦA TOKEN CROWN:


Space Misfits
4. LỘ TRÌNH DỰ ÁN

Space Misfits

📢 Follow SPACE MISFITS
Website | Twitter | Telegram  | Discord

 

📣Social Media Crypto Family

Website | Twitter | Telegram | Telegram Channel | Telegram Ventures

 


Disclaimer:

Tất cả thông tin trong bài viết này chỉ nhằm mục đích thông tin và KHÔNG được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư vào tiền điện tử chứa đựng rủi ro cực kỳ cao và bạn chỉ nên đầu tư số tiền mà bạn sẵn sàng mất.