Sự biến động của Bitcoin đạt mức thấp nhất trong 23 tháng khi tiền điện tử giảm giá khỏi BitMEX, bệnh tật của Trump

Volume - Crypto Family - Crypto Family Trading - cryptofamily

Mức biến động 180 ngày của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2018, đạt mức thấp nhất trong 23 tháng là 0,028 vào Chủ nhật, vì thị trường hầu như không bị dao động bởi một tuần tin tức đáng lo ngại.

  • Bitcoin (BTC) bắt đầu vấp ngã từ thứ Năm và thứ Sáu sau khi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Tương lai Hoa Kỳ và Bộ Tư pháp cấp các cáo buộc chống lại những người sáng lập BitMEX và Tổng thống Donald Trump đã xét nghiệm dương tính với COVID-19.
  • Nhưng cả hai mục tin tức đều dẫn đến sự sụt giảm chưa đến năm phần trăm đối với tiền điện tử hàng đầu, tiếp tục một thời kỳ bình lặng bất thường trong một thị trường thường xuyên biến động và hay thay đổi.
  • Theo dữ liệu từ Coin Metrics , sự biến động của bitcoin đã giảm 43% trong 30 ngày qua.
  • Nhiều nhà giao dịch đã duy trì xu hướng giảm giá trong suốt cuối tuần như được chỉ ra bởi tỷ lệ tài trợ hợp đồng tương lai vĩnh viễn trên các sàn giao dịch phái sinh hàng đầu OKEx, BitMEX và Huobi.
  • Theo dữ liệu từ Skew , lãi suất huy động vốn trên cả ba sàn giao dịch đã chuyển sang mức tiêu cực vào thứ Sáu khi các nhà giao dịch thực hiện một lượng lớn các vị thế bán khống ngày càng tăng, theo dữ liệu từ Skew , với tỷ giá âm tiếp tục diễn ra vào cuối tuần.
  • Khi thị trường tiêu hóa rất nhiều tin tức cùng một lúc trong một ngày cuối tuần yên tĩnh, một số người mua đã bắt đầu đảo ngược đà giảm trước đó, đẩy BTC lên trên 10.640 đô la vào sáng sớm Chủ nhật, tăng 2,5% so với mức thấp nhất của tuần trước là 10.375 đô la.