Sự kiện tạo token của Polkadex sẽ bắt đầu với màn IDO trên Polkastarter!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng đợt IDO của chúng tôi sẽ xuất hiện trực tiếp trên Polkastarter vào giữa tháng 4. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết và ngày ra mắt chính xác.

Gần đây, chúng tôi đã gọi vốn được 3 triệu đô la từ các nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực này trong các vòng seed round và private sale. Bây giờ đã đến lúc bạn tham gia cộng đồng của chúng tôi và tham gia vào đợt phân phối token PDEX! Chúng tôi mong muốn cung cấp cơ hội bình đẳng cho tất cả những người tham gia trong danh sách whitelist, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn theo dõi các kênh truyền thông xã hội chính thức của chúng tôi để tìm hiểu cách tham gia vào một trong những IDO hứa hẹn nhất năm 2021.

Tại sao nên chọn Polkastarter

Polkastarter là một sàn DEX không cần cấp phép được xây dựng cho các pool của token crosschain và phiên đấu giá, cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung và có thể tương tác trên Polkadot.

Polkastarter giúp việc cấp vốn cho các dự án phi tập trung trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Đối với người dùng, Polkastarter mở ra cơ hội để họ trở thành những người đầu tiên tham gia vào các dự án tiền điện tử mới với chất lượng cao nhất, đảm bảo một môi trường an toàn và tuân thủ.

Website | Telegram | Medium | Twitter

Về Polkadex

Polkadex là một sàn giao dịch phi tập trung p2p. Nó giải quyết các vấn đề của những sàn DEX truyền thống bằng cách loại bỏ phí giao dịch, dẫn trước và giới thiệu nhiều tính năng khác, chẳng hạn như giao dịch tần số cao (có độ trễ dưới 20ms) với thông lượng lên đến 500.000 TPS.

Polkadex là sự kết hợp hoàn hảo giữa những gì tốt nhất của cả hai thế giới - sự tiện lợi và tốc độ của một sàn giao dịch tập trung kết hợp với sự an toàn của một sàn giao dịch phi tập trung không giám sát.

Polkadex phá vỡ hiện trạng của cách giao dịch tiền điện tử hiện tại trên các thị trường phi tập trung.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi: https://docs.polkadex.trade/

Theo dõi hành trình của chúng tôi: 

Website|Telegram Chat|Telegram Announcements|Twitter|Medium