1. The Parallel là gì?

The Parallel là vũ trụ thế giới ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng đời thực, trong đó người dùng hoàn toàn có thể tự sản xuất tài liệu và tham gia vào các hoạt động kiếm tiền, giải trí và kết nối mạng. Người chơi là người thiết kế thế giới của riêng họ và họ có thể làm việc với những người khác để phát triển một vũ trụ vô tận của The Parallel.

The Parallel tập trung vào việc cho người sử dụng thấy được niềm vui khi trải nghiệm tuỳ theo mục đích. Tại The Parallel, người sử dụng sẽ được Enjoy to Earn chứ không phải mô hình Play to Earn như hiện tại. Với mô hình mới này, The Parallel sẽ tạo nên sự cân bằng giữa “enjoy” và “earn” cho tất cả các đối tượng tham gia, từ đó giúp nền tảng phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh.

Hơn nữa, The Parallel mở ra cơ hội không giới hạn cho mọi đối tượng tham gia xây dựng, phát triển và kiếm lợi nhuận. Đó có thể là cá nhân, nhóm, thậm chí là Game Studio hoặc các công ty giải trí.

Tại The Parallel, đội ngũ thực hiện muốn lấy sự sáng tạo làm giá trị cốt lõi. Nó tạo ra các hoạt động giúp người sử dụng sáng tạo, vì sự sáng tạo ấy sẽ thúc đẩy sự phát triển không giới hạn cho nền tảng này. Đồng thời The Parallel còn cung cấp và hỗ trợ hệ thống để bảo vệ sự sáng tạo ấy, để tiếp tục phát triển Paragon Crafting, Hydra System hay Partnership.

Với đội ngũ nhân sự và backer uy tín, The Parallel có thể khẳng định về chất lượng sản phẩm của mình. Ngay từ thời điểm khởi động, The Parallel đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ Kyber Ventures là nhà đầu tư dẫn dắt vòng gọi vốn của dự án. Đây chính là lời cam kết cho sự phát triển ngày một lớn mạnh của The Parallel nói riêng và metaverse nói chung tại Việt Nam.

2. Các tính năng nổi bật của The Parallel

Không giống như các trò chơi khác trong đó người chơi cạnh tranh với nhau, điểm thu hút cơ bản của Parallel tập trung vào kết nối người dùng . Trò chơi tìm cách cung cấp trải nghiệm nhập vai cho người chơi thuộc nhiều tầng lớp xã hội, không phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp hoặc cấp độ xã hội.

Mọi người đều có thể tham gia vào việc xây dựng thế giới, giải trí, kết nối và quản lý tài sản của chính họ trong một nền kinh tế tương lai và họ có thể chỉ cần hoán đổi giữa các tài sản trong The Parallel và đời thực.

Tham vọng dài hạn là chứng kiến ​​khung cảnh vô tận của The Parallel phát triển thành một bộ sưu tập khổng lồ và đa dạng gồm các kiệt tác có thể khám phá, chứa đựng sự khéo léo to lớn của cộng đồng game thủ toàn cầu.

Họ dự định phát triển một hệ sinh thái “Thưởng thức để kiếm tiền” cực kỳ hấp dẫn và bổ ích , cuối cùng sẽ nuôi dưỡng cộng đồng game thủ lớn nhất thế giới gồm những người đam mê tiền điện tử và những người KHÔNG đam mê tiền điện tử.

3. Tầm nhìn của The Parallel là gì?

 • Nội dung do người dùng tạo
 • Hệ thống Hydra giúp bảo vệ bằng quyền sở hữu bản quyền an toàn cho các tác phẩm sáng tạo của người chơi
 • Khái niệm mới: Thỏa sức chơi. The Parallel muốn để người chơi tạo ra tiền từ những gì họ thích làm. Họ có thể trở thành bất cứ thứ gì họ muốn trở thành hoặc mơ ước miễn là họ cảm thấy hài lòng về điều đó trong khi kiếm tiền thật dưới dạng Token The Parallel ($ PRL) hoặc NFT có giá trị,

4. Gameplay có gì?

Sẽ có 12 loại Runes trong game, chẳng hạn như Emerald , Garnet, Jade, Opal, Pearl, Ruby, Sapphire, Onix, Lapis, Topaz, Zircon, Amethyst. Bạn có thể tùy chỉnh Paragon của riêng mình (NFT) : Mỗi Paragon có một tính năng độc đáo riêng thể hiện cá tính riêng biệt của người chơi. Paragon NFT là duy nhất và có thể được thuê, mua hoặc bán. Độ hiếm và số liệu thống kê của Rune được sử dụng để xây dựng Paragon quyết định sức mạnh của nó.

theparalleltheparalleltheparallelMột điểm độc đáo khác của trò chơi này là bạn có thể sở hữu những vùng đất trong game . Bởi vì đất đai sẽ vô cùng khan hiếm và hạn chế, người chơi sẽ phải cạnh tranh trong các cuộc đấu giá và các cuộc thi để có được nó.

5. Road map của The Parallel

theparalleltheparallel

6. Tokenomics

Có 2 Token có thể được sử dụng trong The Parallel: $ PRL và $ PS .

 • Token The Parallel là Token chính của The Parallel. PRL Token đóng một phần quan trọng trong nền kinh tế chơi để kiếm tiền bền vững của trò chơi The Parallel.
 • PS là một Token được sử dụng trong các hoạt động trò chơi và không có giới hạn về số lượng Token có thể được sử dụng.

PRL Token

 • Tên Token: The Parallel
 • Mã: PRL
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: TBA
 • Loại Token: Tiện ích
 • Tổng cung: 1.000.000.000 PRL

PS Token

 • Tên Token: PowerStone
 • Mã: PS
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • Tổng cung: Không giới hạn

theparallel

Tham khảo thêm thông tin về The Parallel tại:

Website: theparallel.io

Telegram Group: https://t.me/theparallelcommunity

Tele Channel: https://t.me/theparallelofficial

Twitter: https://twitter.com/theparallel_io

📣Social Media Crypto Family

Website | Twitter | Telegram | Telegram Channel | Telegram Ventures

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *