Vào ngày 8 tháng 3 (thứ Hai tuần trước), chúng tôi đã mở biểu mẫu đăng ký trước để phân phối token public của chúng tôi, dự kiến sẽ diễn ra rất sớm.

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận nhiều phản hồi tích cực – và vô cùng vinh dự khi có rất nhiều người đam mê phân quyền đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này.

Bạn vẫn có thể đăng ký trước tại https://www.bosonprotocol.io/publicsale
Chúng tôi cũng đã phát hành One Pager.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận một số những câu hỏi sẽ được giải quyết trong bài báo này, gồm những phần sau:

1. Giới thiệu nhanh về Boson Protocol
2. Mô tả ngắn gọn về tiện ích token
3. Tokenomics
4. Các sự kiện gây quỹ cho đến nay (và định giá của chúng)
5. Chi tiết sự kiện Public sale

Boson Protocol là gì?

Giao thức Boson tự động hóa các quy đổi từ kỹ thuật số sang vật lý bằng cách sử dụng NFT được mã hóa bằng lý thuyết trò chơi.

Các nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ đã chiếm lĩnh được thị trường. Các trung gian nguyên khối này trích xuất giá trị thặng dư. Họ tuyên bố coi trọng việc lấy khách hàng làm trung tâm khi những gì họ thực sự đang làm là tích trữ dữ liệu và tách mọi người ra khỏi giá trị mà họ tạo ra.

Điều cần thiết là một cách để thực hiện các giao dịch thương mại một cách đáng tin cậy với các trung gian hoặc trọng tài viên được giảm thiểu bởi con người.

Công nghệ cốt lõi của chúng tôi khuấy đảo các nền tảng thương mại điện tử bằng cách mã hóa các sản phẩm và dịch vụ trong thế giới thực và dữ liệu thương mại trong thị trường kỹ thuật số lỏng, được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng DeFi. Chúng tôi gọi đây là thương mại tự trị phi tập trung.

Bạn có thể đọc thêm về cách tiếp cận của chúng tôi trong Light Paper của chúng tôi

Token $BOSON

Token $BOSON là đơn vị kinh tế cốt lõi của hệ sinh thái Boson. Sự tăng trưởng giá trị của token được thúc đẩy bằng cách thiết lập một bánh đà kinh tế, tuân theo vòng lặp bền vững của dCommerce.

DCommerce DAO sẽ tài trợ cho các dự án xây dựng phần mềm, ứng dụng, công cụ và tích hợp cốt lõi của Giao thức Boson, cũng như đảm bảo sự phát triển của hệ sinh thái thông qua các chính sách tăng trưởng tạm thời, chẳng hạn như canh tác cung và cầu.

Việc tạo doanh thu từ các dự án và sáng kiến ​​được chuyển trở lại DAO, với một phần doanh thu được sử dụng để mua và đốt $BOSON. Để tạo “bánh đà kinh tế”, một phần của “quỹ phần thưởng mạng” (xem bên dưới) được sử dụng để tài trợ cho dCommerce DAO cho đến khi nó tự duy trì.

Nguồn vốn vĩnh viễn của DAO thương mại dCommerce được đảm bảo thông qua một khoản phí khai thác tối thiểu về điều phối giao dịch và kiếm tiền từ dữ liệu được hỗ trợ bởi giao thức boson. Chủ sở hữu token $BOSON sẽ chi phối DAO dCommmerce. Để biết thêm thông tin, hãy xem các nguyên tắc thiết kế Quản trị và các bài viết về luồng giá trị hệ sinh thái $BOSON của chúng tôi.

Giới thiệu về Tokenomics

Tokenomics là một chủ đề quan trọng trong thế giới tiền điện tử và hiện đang mang những ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Một số người xem nó là “nghiên cứu về cách tiền điện tử hoạt động trong hệ sinh thái rộng lớn hơn”, trong khi những người khác nhìn nhận nó qua lăng kính hẹp hơn, là “sự hiểu biết về các đặc điểm cung và cầu của một loại tiền điện tử nhất định”.

Mặc dù chúng tôi đăng ký định nghĩa rộng hơn và tin rằng Tokenomics là một trong những nền tảng quan trọng cho sự thành công hay thất bại của mã thông báo và cuối cùng là hệ sinh thái mà nó cung cấp, bài đăng này tập trung đặc biệt vào các khía cạnh phân phối và phân bổ nguồn cung cấp của boson tokenomics phục vụ cho cộng đồng rộng lớn hơn của chúng tôi.

Phân phối token cộng đồng

Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ tiến hành phân phối token public của mình. Trong đợt phân phối này, chúng tôi sẽ cung cấp các token BOSON trị giá 6 triệu đô la để bán, sẽ ngay lập tức có sẵn để chủ sở hữu token của chúng tôi sử dụng.

Hợp đồng thông minh token của chúng tôi vẫn chưa được công khai, nhưng đã được audit bởi công ty bảo mật Certik và đã được thông qua. Trước khi phân phối token public, chúng tôi sẽ xuất bản địa chỉ hợp đồng, tài liệu dành cho nhà phát triển và nguồn mở kho lưu trữ hợp đồng.

Tổng quan về chủ sở hữu token và người dùng trong hệ sinh thái của chúng tôi

Trong hệ sinh thái token của chúng tôi, chúng tôi có một số người tham gia đang được khen thưởng vì đã hoàn thành các vai trò thiết yếu. Bảng này phác thảo phân tích cấp cao và các vai trò này được giải thích thêm bên dưới:

Những người ủng hộ và đầu tư sớm

Cho đến nay, khoảng 10 triệu đô la Mỹ đã được huy động để tài trợ cho sự phát triển của Boson Protocol. Ban đầu, đây là một khoản đầu tư cổ phần vào Redeemeum UK Ltd, được thành lập vào năm 2019 và sau đó là trong năm 2020 thông qua các thỏa thuận cho các token sẽ được phân phối sau khi ra mắt mạng. Thông tin chi tiết về người mua mã thông báo, giá và giá mã thông báo được nêu ở phần sau của bài đăng này.

Người sáng lập và nhóm

Nhóm Giao thức Boson được khuyến khích để cung cấp lâu dài cho dự án. Nhóm token xác nhận trong khoảng thời gian 4,5 năm, với khoảng thời gian sáu tháng đầu tiên, sẽ đưa dự án vượt qua các triển khai tham chiếu đầu tiên và bước vào giai đoạn áp dụng theo kế hoạch trước khi phần thưởng mã thông báo được thực hiện.

Những người sáng lập Justin Banon và Gregor Borosa của chúng tôi đã bắt đầu làm việc cùng nhau trên Boson vào đầu năm 2019 và đã cùng nhau tập trung vào dự án này trong gần hai năm. Ngoài ra, hiện có 34 nhân viên trong một tổ chức chủ yếu từ xa và phân tán, trên khắp Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Việc phân bổ mã thông báo này đảm bảo việc phân phối liên tục và ổn định của nhóm cốt lõi trong nhiều năm tới.

Cố vấn

Cố vấn của chúng tôi đang đóng một vai trò thiết yếu trong việc phát triển Boson. Chúng tôi tự cho mình là người may mắn khi có một số nhân vật tuyệt vời trong web3 hỗ trợ chúng tôi trong việc biến tầm nhìn về Thương mại phi tập trung thành hiện thực. Nhóm tài năng đáng kinh ngạc này bao gồm Kỹ sư token, người sáng lập web3, chuyên gia pháp lý, chủ sở hữu sản phẩm, cũng như các cố vấn trong tương lai sẽ hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái thương mại dCommerce thịnh vượng.

Nhóm cố vấn của chúng tôi bao gồm các nhà lãnh đạo tư tưởng trong học viện và các học viên có thành tích trong lĩnh vực Blockchain và hơn thế nữa. Chúng tôi rất vinh dự khi có thể tin tưởng vào khả năng phi thường của họ và coi họ như những đồng minh có giá trị trong nhiệm vụ phân cấp thương mại.

Phần thưởng mạng và hệ sinh thái

Để tài trợ cho sự phát triển rộng rãi hơn của Giao thức Boson thông qua hành trình phân cấp tiến bộ như được nêu trong [post quản trị] và sự phát triển liên tục của nền tảng dCommerce, chúng tôi đã dành 43,4% token boson cho phần thưởng mạng và phát triển hệ sinh thái. Điều này sẽ cho phép chúng tôi có một nguồn tài trợ lâu dài bền vững.

Bảng vesting

Triết lý của chúng tôi là khuyến khích người tham gia mạng lưới gắn kết lâu dài với sự phát triển của hệ sinh thái.

Lịch phát hành token

Vào ngày phân phối token đầu tiên của chúng tôi, sẽ có khoảng 8,11% token được lưu hành (16.222.934 token $BOSON).

Các vòng gây quỹ token trước đó

Thời gian phân phối token public

Chúng tôi đang có kế hoạch phân phối token public trong vòng bốn tuần tới, tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

Thông tin chi tiết về quy trình bán hàng cho cộng đồng sẽ sớm được cung cấp.

Những người tham gia quan tâm nên đăng ký trước trên trang web Boson Protocol: bosonprotocol.io/publicsale

Giai đoạn tiếp theo là chúng tôi sẽ mở quy trình KYC / AML “whitelist” trong những ngày tới.

Giới thiệu về Boson Protocol

Tầm nhìn của Boson Protocol là kích hoạt một hệ sinh thái thương mại phi tập trung bằng cách cấp vốn và cho phép phát triển một loạt các ứng dụng chuyên biệt để phá vỡ, phá bỏ độc quyền và dân chủ hóa thương mại.

Muốn tìm hiểu thêm? Đọc Lightpaper của chúng tôi:
https://docsend.com/view/p7g9u8d8wiwnf9jn

Còn nếu bạn đang vội? Kiểm tra One Pager của chúng tôi:
https://assets.website-files.com/5fa40658a63ff659399bba09/60511aa6d05330bf55b03989_160321_Boson_OnePager.pdf

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn? Đọc whitepaper của chúng tôi.

Cuối cùng, nếu bạn là một người đam mê phân quyền, vui lòng theo dõi chúng tôi tại đây, trên Medium. Chúng tôi sẽ đăng thường xuyên về hành trình dCommerce của chúng tôi và rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn!

Theo dõi Boson Protocol tại:

Telegram | Twitter | LinkedIn | Website | YouTube | Medium

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *