Chắc hẳn ai đang đọc bài viết này của Titans Ventures đều đã nắm bắt được độ hot của trend DeFi & NFT trên thị trường quốc tế. Nếu đầu tư coin có nhiều nét tương đồng với giao dịch Forex hay cổ phiếu, thì chơi NFT được ví như thú sưu tầm đồ cổ, đồ quý hiếm thời 4.0. Chính điều này đã tạo được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng về NFT Token và được dự đoán sẽ trở thành trend và xu hướng của năm 2021. Hưởng ứng đợt sóng trending này, Titans Ventures sẽ giới thiệu cho các bạn một dự án hứa hẹn có tiềm lực phát triển mạnh trong năm 2021 này.

IOI Game là gì?

IOI Game là một hệ sinh thái dành cho các gamer và trader được phát triển trên cơ sở Defi và NFT mang lại các phần thưởng cho những người chơi game và nhà đầu tư trong quá trình trải nghiệm gaming và trading. Khi các nhà đầu tư tham gia vào hệ sinh thái của IOI, nhà đầu tư có thể giao dịch tiền điện tử theo một cách hoàn toàn khác đó là đặt cược và cạnh tranh với nhau trong nhiều cuộc thi đấu giao dịch hay còn được gọi là những cuộc đua. Dự án này được cho là một trong những dự án tiên phong trong việc kết nối những thị trường tiềm năng lại với nhau (gaming, trading, xe cộ) để tạo động lực trong thị trường tiền điện tử.

IOI Game khuyến khích mọi người trở thành một phần của mạng lưới từ việc kết nối các nhà giao dịch, game thủ và leader trade hay leader gaming. Hỗ trợ những người chơi game, hay những người có niềm đam mê về xe cộ trở thành các nhà đầu tư, tăng phần hấp dẫn của thị trường gaming, racing, và mở rộng cộng đồng, tăng tính thanh khoản cho thị trường cryptocurrency.

Bên cạnh việc tạo ra các hoạt động làm gia tăng trải nghiệm cho các người dùng ở các lĩnh vực và kết nối nhiều cộng đồng lại với nhau hơn, hệ sinh thái IOI còn là nền tảng có những đặc tính điển hình của xu hướng cryptocurrency hiện nay:

 • NFT
 • DeFi
 • CeFi
 • Staking
 • Nitro Wallet
 • Tích hợp truy cập từ TRON & ETH

CỘNG ĐỒNG IOI VÀ TIỀM LỰC PHÁT TRIỂN

Đối tượng mà IOI hướng đến & Quy mô thị trường

Thị trường gaming được IOI báo cáo và đánh giá là tiềm năng trong nỗ lực blockchain hoá ngành công nghiệp này. 

Thị trường trò chơi trực tuyến toàn cầu là một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng, dự kiến ​​sẽ đạt tổng giá trị 87,75 tỷ USD vào năm 2024. Đây là một hoạt động kinh doanh có lợi nhuận cao và có khả năng mở rộng sẽ tiếp tục phát triển nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) dự kiến ​​là 9,8% trong 5 năm tới. Trò chơi trực tuyến có thể được truy cập bởi bất kỳ ai có thiết bị được kết nối internet. Nhưng vẫn có 3,2 tỷ người chưa truy cập internet, cho phép xu hướng tăng trưởng này tiếp tục tốt trong tương lai. Thị trường trò chơi trực tuyến cũng có một tương lai tươi sáng phía trước và dự kiến ​​sẽ đạt tổng giá trị 180 tỷ USD vào năm 2021 khi được chỉ ra trong biểu đồ.

Một nghiên cứu của Đại học Rutgers năm 2019 về game thủ (chơi game ít nhất một lần một tháng) đã cho thấy hơn một nửa trong số 897 người được hỏi đã thử giao dịch tiền điện tử trong năm. Đa số người được khảo sát cho biết ý kiến của họ về các giao dịch tiền điện tử trong ngày là một hình thức đầu tư có rủi ro cao/phần thưởng cao, trùng với hình thức giải trí được cung cấp bởi Cờ bạc trực tuyến. Nghiên cứu tuyên bố rằng “giao dịch tiền điện tử tương tự như chơi game nhưng ẩn danh, không được kiểm soát và có sẵn 24/7”. Dựa trên nghiên cứu trên có thể nói rằng trò chơi và tiền điện tử có sự trùng lặp đáng kể trong hành vi của người chơi game và những người giao dịch, chứng tỏ một điều rằng không phải họ không biết và không quan tâm mà họ chỉ đang thiếu kiến thức dẫn đến tình trạng không còn hứng thú sau một vài lần giao dịch kém hiệu quả. Do đó, IOI đã sử dụng thị trường gaming thế giới để phát triển cũng như đưa tiền điện tử tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào một cách thân thiện với người dùng hơn, cũng như tạo động lực tham gia cho họ qua sự giải trí của trò chơi. Điều này càng nhấn mạnh tiềm năng phát triển của IOI cũng như sự lớn mạnh của cộng đồng IOI trong tương lai.

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TOKEN IOI

IOI Token là gì?

IOI Token là một đồng Token đại diện cho hệ sinh thái của IOI. Hiện tại dự án vẫn đang trong quá trình sơ khai nên việc kiếm được những đồng IOI Token miễn phí đầu tiên cho các nhà đầu tư và các người chơi vẫn đang rất dễ. Bạn có thể tham khảo qua các cách sau đây:

 • Đăng ký tài khoản & tải ứng dụng của IOI từ Google Play để nhận được 10 IOI Token.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để sở hữu thêm IOI Token.
 • Tham gia các cuộc đua có trả phí trong game để nhận được lại IOI Token tương ứng.
 • Mua hoặc cho thuê các NFT (Xe trong game của hệ sinh thái IOI)

Những thông tin và thông số cơ bản về token của IOI cũng như hệ sinh thái được xây dựng xung quanh IOI token, tất cả đều được công khai trên website của IOI và trang token IOI của họ.

Loại token của IOI

 • Tiện ích: Token của IOI được sử dụng trong chính hệ sinh thái game và dịch vụ blockchain của IOI, nhằm tăng tính thanh khoản cũng như tính sử dụng được. Vì IOI được xây dựng chủ yếu là một nền tảng game, do đó IOI token có mục đích sử dụng chính là những hoạt động sau:
  • Tham gia vào các cuộc đua IOI (trò chơi chính của nền tảng IOI)
  • Mua thêm những chiếc xe NFT (dụng cụ chính trong trò chơi và cũng giúp người chơi gia tăng cơ hội chiến thắng)
  • Nắm giữ 1.000 IOI token sẽ trao cho bạn quyền nhận được một phần trong 10% tổng cổ tức
  • Nắm giữ 10.000 IOI token sẽ trao cho bạn quyền nhận được một phần trong 90% tổng cổ tức
  • Nắm giữ 1.000 IOI token giúp bạn sở hữu 24% tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) tới từ hệ thống trading
  • Nắm giữ 10.000 IOI token giúp bạn sở hữu 36% tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) tới từ hệ thống trading
  • Có quyền tham gia vào “TRÒ CHƠI KHÔNG THỂ THUA”
  • Nhận được quyền truy cập vào đa dạng các loại game của hệ sinh thái này và đồng thời được staking dựa theo lượng token đang nắm giữ, cụ thể như sau:

Lợi ích của việc nắm giữ token IOI

 • Deflationary (giảm phát): theo nhà sáng lập của IOI, kế hoạch phát triển của đồng token này là dài hạn và do đó, họ mong muốn có thể giữ được không chỉ là đặc tính của token này mà cả giá trị của nó. Nhằm đạt được mong muốn không gây ra sự đột biến về giá trị trong ngắn hạn của token, IOI đã áp dụng phương pháp “đốt” token nhằm giảm số lượng trong khi lại tăng tính linh hoạt và khả năng sử dụng trong hệ sinh thái của token, vừa giảm nguồn cung vừa tăng nguồn cầu, từ đó giá tăng giá trị của chính đồng token một cách ổn định, tránh trường hợp lạm phát gây mất giá trị của token (inflationary).

Thông số kỹ thuật của token IOI

 • Ticker: IOI
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn token (Standard chain): ERC20
 • Thuật toán đồng thuận (Consensus): Proof of Stake (PoS)
 • Loại token: Utility Token
 • Lượng token tối đa: 100.000.000
 • Lượng token kế hoạch đốt: 50.000.000

IOI sẽ thực hiện đốt 300.000 token mỗi tháng cho đến khi hết quỹ đốt được tính là 50.000.000 token.

Lượng token bị khóa (Locked IOI Tokens); Lượng token trong lưu thông (IOI tokens in circulation) và lượng token đã bị “đốt” (IOI burned) được thể hiện qua hình sau:

Dự kiến đến năm 2024 IOI sẽ burn tổng cộng 28.800.000 lượng token

Phân bổ token

Dưới đây là kế hoạch phân bổ token của IOI nhằm đạt được mục tiêu của họ khi phát triển nền tảng gaming này:

 • Thúc đẩy hệ sinh thái phát triển – 72% 
 • Dành cho người sáng lập và những nhà đầu tư hạt giống (seed investors) có thời gian khóa – 15% 
 • Dành cho cố vấn, sàn giao dịch và đối tác – 5% 
 • Dự trữ – 3% 
 • Chào bán public – 3% 
 • Chào bán private – 2%

Lịch sử những lần kêu gọi vốn của IOI:

Cũng như các chiến dịch hay startup khác, IOI đã kêu gọi đầu tư qua các đợt khác nhau:

 • Vòng SEED (đã kết thúc): IOI kêu gọi được 600.000USD với trung bình giá là 0.12$, token từ nhóm này bị khoá trong 4 năm, 3 năm đầu mỗi năm mở khóa 20%, năm thứ 4 mở khóa phần còn lại.
 • Vòng Private sale (đã kết thúc): kêu gọi được 800.000USD với giá 0.2$/token. 30% TGE, sau 3 tháng mở khóa 40%, sau 6 tháng mở khóa 30%.
 • Public sale (bán từ ngày 26/2): mở bán 1.000.000 token với giá 0.4$/token, khi đóng phiên bán, lượng token còn lại nếu không bán hết sẽ bị đốt.

Trong vòng private sale (chào bán riêng tư) đã có những nhà đầu tư quyết định tham gia vào dự án này như Richman, SkyVentures, Titan Ventures và nhiều cái tên khác.

 
Kế hoạch bán token của team IOI

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC TOKEN IOI?

Vậy làm như thế nào để bạn có thể tham gia vào cơ hội cũng như dự án mới của IOI, làm thế nào để sở hữu và bắt đầu tham gia vào hệ sinh thái của IOI, hay đơn giản là bắt đầu chơi game và tìm hiểu về blockchain cùng lúc ? Sau đây là những bước cơ bản để bạn có thể mở một tài khoản và tham gia vào IOI:

 1. Đăng ký tài khoản hoặc tải xuống ứng dụng từ Google Play để nhận 10 mã thông báo IOI.
 2. Hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày trên ứng dụng.
 3. Chơi các cuộc đua trả phí để nhận được IOI.
 4. Có thể tham gia nhóm với tư cách thành viên cao cấp để nhận 5% cổ phần từ nhóm cổ tức bằng TRX. Bạn có thể nhận được chiết khấu từ 10 – 30% nếu bạn chọn nhận trả hàng quý hoặc hàng năm. Bạn có thể chọn trở thành thành viên nhóm của nhóm TRX hoặc IOI và chúng tôi sẽ bổ sung thêm trong tương lai. Bạn có thể trò chuyện với các thành viên khác trong nhóm trò chuyện và bạn cũng có lợi thế về nhiên liệu cao cấp. Bạn cũng có thể tham gia nhóm với tư cách là thành viên miễn phí, nhưng bạn sẽ không nhận được bất kỳ lợi thế nào.
 5. Mua hoặc cho thuê các NFT của IOI.

Vốn hoá của IOI sau khi listing DEX (sàn giao dịch phi tập trung):

 • Dự kiến sẽ cán mốc $2,140,000
 • Dự phóng vốn hoá và giá cả của IOI: Xem link định giá chi tiết tại Định giá IOI

Dưới đây là đường link các sản phẩm của IOI

Social Media

Website
Facebook
Telegram
Instagram
Twitter
Twitch
Bitcointalk
Youtube

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *