Trang web DeFi mới được hỗ trợ bởi Binance cho phép bạn kiếm được lợi nhuận từ Bitcoin, các tài sản không phải Ethereum khác

Kava Labs đã ra mắt ứng dụng đầu tiên của mình: nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) tạo ra lợi nhuận cho bitcoin (BTC) và các tài sản không phải Ethereum khác.

Sản phẩm có tên là Harvest và được xây dựng trên chuỗi khối Kava, cho phép người dùng đặt cọc tiền điện tử của họ để có thể cho người dùng khác vay. Ban đầu, Harvest sẽ hỗ trợ tiền gửi BTC, BNB, BUSD và XRP. Giám đốc điều hành Brian Kerr của Kava Labs cho biết sắp tới, Kava Labs có kế hoạch ra mắt các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) như Uniswap và các cố vấn robo như Yearn.Finance trên blockchain.

Tương tự như nền tảng DeFi MakerDAO, Kava sẽ cho phép người dùng tạo các vị thế nợ có thế chấp (CDP) trên giao thức Kava để đổi lấy stablecoin, USDX, được chốt 1-1 với đô la Mỹ. Tuy nhiên, không giống như Maker, Kava làm việc với các tài sản bên ngoài hệ sinh thái Ethereum, phần lớn đã theo dõi cơn sốt DeFi từ xa.

Kava Labs được hỗ trợ bởi một số sàn giao dịch lớn, bao gồm Binance, Huobi và OKEx, những công ty cổ phần token kava và tham gia vào quản trị của blockchain.

Làm ruộng năng suất, gặp Thu hoạch

Kerr nói rằng Harvest được lấy cảm hứng từ Aave và Compound , nhưng Harvest sẽ mang lại những khả năng tương tự như các giao thức này cho một loạt các tài sản kỹ thuật số lớn hơn.

“Khi chúng tôi xây dựng Harvest, chúng tôi thấy mô hình thiết kế đã hoạt động,” Kerr nói. “Những gì chúng tôi có thể đưa ra bàn là mở khóa các tài sản có vốn hóa thị trường lớn hơn nhiều này và cung cấp cho chúng cùng một loại chức năng cho vay và đi vay.”

Người dùng Harvest vay hoặc cho vay trên ứng dụng sẽ được trả lãi suất và mã thông báo HARD, mã thông báo quản trị của Harvest, cũng sẽ được sử dụng để khuyến khích tính thanh khoản trên nền tảng.

Kava được xây dựng dựa trên thuật toán đồng thuận Tendermint, thuật toán này cũng được sử dụng bởi dự án khả năng tương tác blockchain Cosmos. Kava đã tiến hành một đợt chào bán trao đổi ban đầu (IEO) trên Binance vào tháng 10 và tính Arrington XRP Capital là một nhà đầu tư.