Trình xác thực bỏ Testnet Ethereum 2.0

1. Trình xác thực bỏ Testnet Ethereum 2.0

eth

Nếu sự tham gia của testnet là bất kỳ dấu hiệu nào, thì các trình xác thực Ethereum 2.0 đang tìm kiếm điều thực sự khi sự khởi động của mạng lưới xuất hiện.

Theo beaconcha.in , chỉ có 36% trong số 66% người tham gia cần thiết để bảo mật mạng thử nghiệm của Medalla đã bị mắc kẹt.

Điều đó được lặp lại bởi testnet Zinken gần đây hơn , chỉ cần dưới 66% để hoạt động bình thường vào thứ Hai, theo beaconcha.in . Các testnet đó - nhằm thực hành việc khởi chạy Giai đoạn 0 của Eth 2.0 vào mùa thu này - được khởi chạy lần lượt vào tháng 9 và tháng 10.

“Medalla lại gặp phải sự cố cuối cùng do người dùng nhầm lẫn về việc họ nên chạy mạng thử nghiệm nào. Thật không may, nhiều người dùng đã từ bỏ Medalla vì Zinken ”, Preston Van Loon, trưởng nhóm Prysmatic Labs, nói với CoinDesk trong một tin nhắn.

Các blockchain Proof-of-Stake (PoS) tương tự như các cuộc bầu cử chính trị: Người gửi tiền nắm giữ tiền xu đóng vai trò như các chính trị gia và mọi giao dịch phải được bỏ phiếu theo cái được gọi là xác thực. Hơn nữa, cần phải có đủ các chính trị gia xuất hiện để cuộc bỏ phiếu được kiểm tra trong cái gọi là “tính cuối cùng”. Cả Medalla và Zinken hiện đều không có đủ phiếu bầu để làm như vậy.

Tỷ lệ tham gia testnet thấp được phản ánh bởi lời hùng biện từ các nhà phát triển Eth 2.0, những người nói rằng họ đã sẵn sàng cho Giai đoạn 0 của Eth 2.0 bắt đầu. Ví dụ, nhà phát triển Ben Edgington của ConsenSys Eth 2.0 đã kêu gọi các nhà phát triển phát hành hợp đồng ký quỹ trong CoinDesk Op-Ed vào tuần trước.

Trong một blog , Edgington cho biết thêm rằng anh ấy đang “mong đợi tin tức về hợp đồng đặt cọc bất cứ ngày nào bây giờ” và nhóm khách hàng về cơ bản là “tốt để thực hiện”.

2. Giá Bitcoin chạm 12 nghìn đô la

 

chart

Giá Bitcoin ( BTC ) tăng vào thứ Ba, trong thời gian ngắn giao dịch trên 12.000 đô la lần đầu tiên sau hơn hai tháng.

  • Tiền điện tử được giao dịch quanh mức $ 12.034,70, tăng 2,57% so với 24 giờ trước, trước khi quay trở lại mức $ 11,94628, tăng 2,26%, vào thời điểm báo chí.
  • Phạm vi giá trong 24 giờ của bitcoin: 11.672,69 USD - 12.047,10 USD.
  • Sự phục hồi được thị trường rất mong đợi sau khi tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường có chuỗi tăng sáu ngày vào tuần trước.
  • Trước khi vượt qua mức 12.000 USD, giá bitcoin đã phải vượt qua một số lượng lớn các lệnh bán thấp hơn một chút so với mức đó.
  • “Bitcoin đã tăng đều đặn trong những tuần gần đây, một phần được thúc đẩy bởi tin tức về việc mua bitcoin trị giá 50 triệu đô la của Square và có lẽ quan trọng hơn là do những bình luận gần đây từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell về việc áp dụng CBDC ở Mỹ,” Simon Peters, nhà phân tích tại nền tảng đầu tư eToro, cho biết trong một email, đề cập đến tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.
  • "Tôi được khuyến khích rằng đây không phải là một động thái mạnh, thường là một chức năng của các giao dịch cắt lỗ", Vishal Shah, người sáng lập Alpha5 nói với CoinDesk, trích dẫn đòn bẩy hạn chế và đường cong tương lai bitcoin bị đàn áp. "Nó giống như một động thái chân thật hơn."
  • Lần cuối cùng giá bitcoin chạm mức 12.000 USD là ngày 17 tháng 8.
  • Đối với những gì xảy ra tiếp theo, thị trường sẽ phải chờ xem giá sẽ phản ứng như thế nào ở mức 12.000 đô la, theo Peters, nói thêm rằng giá "đã không ở trên ngưỡng trong năm nay một cách thuyết phục."
  • Ông nói thêm: “Trước khi các nhà đầu tư nhìn vào đợt tăng giá tiếp theo, chúng ta cần thấy giá duy trì trên 12.000 USD trong một khoảng thời gian dài.
  • Các đồng tiền khác bao gồm ether , lumen , monero và dash đã giảm từ 2% đến 4,9% trong 24 giờ qua.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily