1. Yêu cầu của nhà đầu tư Ripple đòi lại khoản đầu tư  $175tr bị Tòa án từ chối

ripple

Tetragon đã thua trong việc đòi lại phần vốn đầu tư Series C trị giá 200 triệu đô la của mình vào công ty blockchain.

Một trong những người ủng hộ tài chính lớn nhất của Ripple Labs đã thua cuộc trong việc đòi lại khoản đầu tư trị giá 175 triệu đô la vào công ty blockchain.

Một tòa án ở Delaware đã từ chối yêu cầu của nhà quản lý tài sản hàng tỷ tỷ Tetragon Financial Group để mua lại vốn chủ sở hữu Ripple của mình lấy tiền mặt trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Ripple và Ủy ban An ninh và Giao dịch Hoa Kỳ.

Tetragon có trụ sở tại Vương quốc Anh đã đệ đơn kiện vào tháng 1 để đòi lại phần tài trợ Series C trị giá 200 triệu đô la của công ty blockchain mà nó dẫn đầu vào năm 2019. Vụ kiện cũng nhằm mục đích đóng băng tài sản thanh khoản của Ripple cho đến khi nó được thanh toán. Bây giờ có vẻ như Ripple sẽ không phải làm vậy, với một thẩm phán của Tòa án Delaware Chancery vào thứ Sáu đã bác bỏ vụ kiện của nguyên đơn.

Ripple ngay từ đầu đã gọi vụ kiện là vô ích, nói rằng vào thời điểm đó Tetragon chỉ có một vụ kiện nếu SEC xác định XRP (XRP, + 1,17%) là một chứng khoán.

Các điều khoản của khoản đầu tư ban đầu cho phép Tetragon có quyền mua lại vốn chủ sở hữu Ripple của mình, nếu XRP được coi là một chứng khoán. “XRP không còn là một bảo mật sau khi SEC đệ trình hành động thực thi so với trước đó”, tòa án cho biết, như được trích dẫn trong một thông cáo báo chí của Ripple . “Ngược lại, hành động thực thi đặt ra câu hỏi đó. Câu hỏi chưa được giải quyết nên chưa đưa ra quyết tâm”.

Các hồ sơ không có sẵn ngay lập tức vào thời điểm báo chí.

“Hãy gọi vụ kiện của Tetragon là gì – một động thái cơ hội để lợi dụng các cáo buộc của SEC. Điều đã luôn rõ ràng (và ngày nay thậm chí còn được làm rõ hơn) là SEC vẫn phải cố gắng chứng minh trường hợp của họ trước Tòa; điều mà chúng tôi không tin rằng họ sẽ làm được, ”Ripple cho biết trong một tuyên bố.

2. Burnt Banksy NFT bán với giá $380K bằng ETH

Một mảnh của Banksy được mua bởi một nhóm các nghệ sĩ am hiểu về tiền điện tử, đốt trong công viên và được tưởng niệm như một NFT đã được bán với giá 228,69 ETH.

Một tác phẩm nghệ thuật gốc của Banksy được đốt cháy bởi một nhóm nghệ sĩ am hiểu về tiền điện tử đã được bán với giá 228,69 ETH , tương đương khoảng 380.000 đô la khi mua.

Nhóm đứng sau tuyên bố về mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã chấp nhận lời đề nghị vào chiều Chủ nhật theo giờ miền Đông. Việc bán OpenSea diễn ra chỉ vài ngày sau khi nhóm đốt tác phẩm nghệ thuật ở công viên Brooklyn. Một nguồn tin giấu tên đã nói với CoinDesk vào đầu tuần này rằng các nghệ sĩ đã mua tác phẩm với giá khoảng 100.000 đô la.

Injective Protocol là công ty đứng sau vụ mua Banksy. Người phát ngôn Mirza Uddin cho biết nhóm vẫn đang quyết định tổ chức từ thiện nào sẽ nhận được số tiền thu được từ việc bán NFT, mặc dù ông đã nói rằng nó sẽ tập trung vào COVID.

“Chúng tôi đã lên kế hoạch cho sự kiện tiếp theo của mình với sự cộng tác của một nghệ sĩ nổi tiếng,” Uddin nói với CoinDesk. “Mục đích của chúng tôi là làm cầu nối giữa thế giới nghệ thuật truyền thống với thế giới của NFT. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ làm nhiều hơn nữa để duy trì đặc tính này. “

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *