3,5 triệu + ví tiền điện tử được tải xuống vào tháng 7, Người dùng đang hoạt động tăng 110% trong năm

3,5 triệu + ví tiền điện tử được tải xuống vào tháng 7, Người dùng đang hoạt động tăng 110% trong năm

Kỷ lục 3,5 triệu lượt tải xuống ứng dụng ví tiền điện tử đã được ghi nhận vào tháng 7 năm 2020, tăng 81% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, số lượng người dùng đang hoạt động đã tăng 110% từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 19 tháng 8 năm 2020.

Theo một báo cáo được viết bởi Madeline Lenahan của Apptoppia, sự gia tăng số lượng tải xuống ứng dụng tiền điện tử được quan sát thấy ngay sau khi các quốc gia bắt đầu áp dụng các biện pháp khóa sau sự xuất hiện của Covid-19.

Trong năm trước, số lượt tải xuống trung bình chỉ dưới hai triệu, với tháng 5 và tháng 6 là thời điểm duy nhất vượt qua mốc này.

Giải thích về số lượt tải xuống ngày càng tăng trong năm nay, Lenahan cho biết “họ không nghĩ rằng nó sẽ kéo dài nhưng rất ngạc nhiên khi thấy rằng xu hướng này đã tồn tại trong một vài tháng.”

Lenahan đưa ra một lý do có thể khác cho sự tăng trưởng về lượt tải xuống ví:

“Tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến ở các thị trường mới nổi, đặc biệt là ở các khu vực của Châu Phi. Ví dụ, Crypto.com đã chứng kiến ​​mức tăng 339% về số lượt cài đặt mới từ Nigeria trong 90 ngày qua. Coinbase đã tăng 113% ở đó. ”

Dữ liệu của Apptoppia cho thấy Coinbase và Crypto.com có ​​số lượng người dùng cao nhất mỗi ngày với 969.000 và 576.000, tương ứng. Một số ứng dụng ví lọt vào top 10 bao gồm Blockchain, Luno, BCH , BRD, Trust và Binance.

Ngoài ra, dữ liệu gần đây từ Bitcoin.com cho thấy Nigeria chiếm số lượng lớn hơn các lượt tải xuống Ví Bitcoin.com trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 8. Từ tổng số lượt tải xuống là 18.613, Nigeria có 3.473 ví trước Hoa Kỳ, có 2.802 lượt tải xuống . Dữ liệu tương tự cho thấy Ấn Độ ở vị trí thứ ba với 1.420.

Cả Apptoppia và Bitcoin.com đều cho thấy Nigeria đang củng cố vị trí của mình như một trong những thị trường tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

Trong khi đó, trong nhận xét của mình về số lượng ví ngày càng tăng, nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động Adem Bilican cho biết: “Di động là con đường để blockchain và tiền điện tử được áp dụng hàng loạt, tôi rất vui khi thấy những con số này”.

Lenahan tin rằng tháng 8 có khả năng thiết lập một kỷ lục khác vì tốc độ tăng trưởng dường như là "thực tế và đang kéo dài."

Bạn nói gì về số lượt tải xuống ví tăng cho đến nay trong năm nay? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới

 
 
 
Thẻ trong câu chuyện này
Apptoppia , BCH Wallets , Bitcoin.com Wallet , Coinbase , lockdown coronavirus , COVID-19 , ví crypto , Cryptocurrency , Luno ví , ví tải

Tín dụng hình ảnh : Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Apptoppia, Wallet.Bitcoin.com

Thị trường giao ngay cho Bitcoin, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin và hơn thế nữa. Bắt đầu giao dịch của bạn tại đây .

Disclaimer: This article is for informational purposes only. It is not a direct offer or solicitation of an offer to buy or sell, or a recommendation or endorsement of any products, services, or companies. Bitcoin.com does not provide investment, tax, legal, or accounting advice. Neither the company nor the author is responsible, directly or indirectly, for any damage or loss caused or alleged to be caused by or in connection with the use of or reliance on any content, goods or services mentioned in this article.

Đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm
Bấm vào đây để bình luận