Chương trình: KYC Ngay, Thưởng Liền Tay!

RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH: KYC NGAY, THƯỞNG LIỀN TAY

kyc

KYC (Know Your Customer) có nghĩa là làm Xác Minh Danh Tính cho tài khoản của bạn khi tham gia một dịch vụ tài chính. Đây là một bước tối quan trọng và bắt buộc đối với các sàn giao dịch tiền mã hoá uy tín vì nó giúp đảm bảo tuân thủ các quy tắc và luật pháp quy định.

KYC giúp giảm thiểu rủi ro, hạn chế các hoạt động bất hợp pháp và nhận biết các hành vi đáng ngờ càng sớm càng tốt. Các dịch vụ tiền mã hoá sử dụng những dữ liệu này để quản lý các hành vi giao dịch, nhằm đảm bảo ngăn chặn các hoạt động rửa tiền và tài trợ cho khủng bố.

Ngoài ra, KYC (hay Xác Minh Danh Tính) trên Binance còn là một lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản của bạn, đồng thời cho phép bạn sử dụng nhiều hơn các dịch vụ của Binance.

Người dùng hoàn thành KYC (Xác Minh Danh Tính) sẽ được nâng cấp tài khoản và tận hưởng phí giao dịch thấp hơn, giới hạn rút tiền cao hơn.

Giới hạn rút tiền Không KYC KYC
2 BTC/ngày 100 BTC/ngày

Thời gian: 23/07/2021 đến 27/07/2021

Đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/oj9M9mKnuqPW3wg97

Trong thời hạn trên, Binance sẽ trao thưởng cho 75 người nhanh tay nhất hoàn thành Xác Minh Danh Tính (KYC) cho tài khoản của chính mình. Phần thưởng là 20 BUSD mỗi người (tương đương 460.000 VND).

Điều khoản và Điều kiện:

  • Người dùng cần đăng ký qua biểu mẫu này để tham gia chương trình
  • Chương trình chỉ áp dụng cho người dùng chưa KYC tại thời điểm ngày 23 tháng 7 năm 2021
  • Người dùng sẽ cần phải hoàn thành ít nhất cấp độ “Xác Minh Danh Tính” của KYC.
  • Phân phối phần thưởng: chúng tôi sẽ phân phối phần thưởng vào Ví Spot của người chiến thắng bằng BUSD trong vòng 14 ngày sau khi chương trình kết thúc.
  • Binance bảo lưu quyền loại bỏ những người dùng được coi là tài khoản đăng ký số lượng lớn bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị thuộc tính gian lận, v.v.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Hoạt động hoặc Quy tắc Hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

 Nguồn: Binace

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily