SOLICE - DỰ ÁN METAVERSE TRIỆU ĐÔ TRÊN NỀN TẢNG SOLANA

Solice là gì?

Solice là một thế giới 3D mở với khả năng vô hạn: một metaverse VR thú vị, nơi người dùng có thể chơi, xây dựng, sở hữu, giao lưu và kiếm tiền từ trải nghiệm thực tế ảo theo cách nhập vai trên blockchain Solana.

Các vật phẩm trong Solice đều thuộc sở hữu vĩnh viễn của cộng đồng người chơi, do đó bạn có thể toàn quyền quyết định và sáng tạo theo ý mình. Trong game, LAND là tài sản quý nhất với số lượng cực khan hiếm, người chơi có thể mua nó bằng SLC – một token riêng của dự án.

Các tính năng của Solice

Nếu bạn tích cực tham gia xây dựng metaverse trong Solice, có thể thu thập được rất nhiều tải sản hữu ích như vật nuôi, đá quý, đất đai NFT. Đây là những tài sản có giá trị bền vững và đem lại cho người sở hữu nhiều lợi ích trong tương lai. Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ theo ngày để nhận về các phần thưởng token xứng đáng hoặc nâng cấp tài khoản trên bảng xếp hạng.

Toàn bộ tính năng trong Solice gồm có:

1. Avatar

Đây là nhân vật trong game, đại diện cho mỗi người chơi khác nhau. Tuy ngoại hình các nhân vật được tạo sẵn cho bạn lựa chọn, nhưng bạn vẫn có thể thêm bớt nó bằng cách thay đổi mũ, cánh tay, thân, chân,… Qua đó cho phép người chơi tự do sáng tạo và làm mới nhân vật của mình.

2. Tài sản & Đất (LANDS)

Đây là các tài sản được xây dựng trên chuỗi khối Solana. Sở hữu tài sản và đất cho phép người chơi xây dựng thế giới của riêng mình sau đó cho người khác thuê lại hoặc thu vé vào cổng… LANDS trong Solice có kích thước cố định là 15 x 15 mét. Trong game chỉ có 60.000 lô đất.

3. LAND Staking

Đây là chức năng đặt cược để kiếm phần thưởng, theo đó, người chơi có thể Staking SLC trên Đất mà mình sở hữu để thu lại quà tặng là vật liệu hoặc thành phần. Bạn có thể tận dụng các vật liệu hoặc thành phần này để tạo ra tài sản có tính quý hiếm dùng giao dịch trên thị trường và kiếm tiền thật.

4. Thú cưng

Thú cưng trong game cũng thuộc dạng NFT, có nhiều đặc tính và độ quý hiếm khác nhau. Người chơi có thể staking thú cưng để kiếm phần thưởng là đá quý hoặc trứng. Đây đều là vật phẩm có thể giao dịch trực tiếp trên thị trường.

5. Quest

Quest là những nhiệm vụ có sẵn trong metaverse game, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập SLC, vật phẩm quý hiếm. Với chế độ này, dự án sẽ khuyến khích sự chủ động của người dùng từ đó duy trì sức hút của game.

6. Dungeon

Trong Solice Metaverse sẽ có sự xuất hiện bất ngờ của các cổng gọi là Dungeon. Các cổng này đóng vai trò kết nối game với ngục tối trống rỗng. Người chơi bước qua cánh cổng để đến với ngục tối và đương đầu với nhiều thử thách khó khăn. Nếu bạn chiến thắng game bằng cách dọn dẹp hầm ngục, bạn sẽ nhận được SLC token và tài sản quý hiếm.

7. Crafting system

Đây là cơ chế cho phép người chơi sử dụng thành phần và nguyên liệu trong metaverse để tự sáng tạo ra các tài sản NFT hoàn chỉnh, có độ khan hiếm cao.

8. Marketplace

Marketplace là nơi giao dịch mua bán bất cứ thứ gì trong game Solice, chẳng hạn như:

 • LANDS.
 • Vật nuôi.
 • Special avatars.
 • Các tòa nhà.
 • Trứng vật nuôi.
 • Đá quý.
 • Nguyên liệu thô.
 • Đồ thủ công….

 9. Editor

Solice cung cấp các giải pháp thú vị cho phép người chơi tự do lắp ráp, chia sẻ nội dung và xây dựng các game nhỏ khác. Tất cả đều có độ khan hiếm, bảo mật và mã NFT độc quyền. Sau đó bạn có thể trao đổi, mua bán chúng trên thị trường toàn cầu. 

10. Tự thiết kế mô hình doanh thu

Solice cho phép người chơi tự thiết kế mô hình doanh thu nhằm mục đích thu vé vào cửa cho mảnh đất hoặc công trình tòa nhà nào đó do chính bạn sở hữu. Giả sử, bạn xây dựng nên phòng triển lãm nghệ thuật, khu vui chơi, phòng thu NFT… sau đó bán vé để người chơi khác tham quan và kiếm tiền.

Token Allocation

SLC được sử dụng cho các mục đích:

 • Dùng để giao dịch mua bán vật phẩm trong game.
 • Người sở hữu SLC có quyền tham gia vào việc quản trị, bỏ phiếu các thay đổi trong tính năng và kế hoạch dự án.
 • Staking
 • Thanh toán NFT trên Marketplace.

Roadmaps

solice
Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

solice

Đội ngũ phát triển

Dự án Solice (SLC) được phát triển bởi đội ngũ gồm các nhân vật “gạo cội” trong làng crypto và metaverse là:

 • Christian – CEO: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, Christian được kỳ vọng trong việc thiết kế và xây dựng một đội ngũ chuyên gia thúc đẩy dự án thành một metaverse thành công.
 • Serena – COO: Cô là một nhà chiến lược kinh doanh đa năng, từng tư vấn cho các quỹ đầu tư, tổ chức nắm giữ ví tiền lớn.
 • Ray – CTO: Anh có hơn chục năm kinh nghiệm làm việc trong ngành CNTT, anh nổi tiếng với kỹ năng cải thiện hiệu suất và lưu lượng khách truy cập gấp 10 lần cho các dự án.
 • Simon – Leader VR: Anh đang là Co-founder của VSWORK – một công ty chuyên về VR/AR/XR.
 • Kingter – Smart Contract developer: Anh đã có hơn 20 năm làm việc với vai trò kỹ sư và nhà phát triển phần mềm tại IBM, Oracle và VMWare.
 • Franjo – Creative director: Franjo quan tâm tới crypto từ năm 2016, anh tham gia xây dựng nền tảng thiết kế cho nhiều dự án khởi nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm.
 • Bob – Lead software architect: Anh là kỹ sư phần mềm có hơn 15 năm kinh nghiệm. Trước khi gia nhập đội ngũ Solice, Bob giữ vị trí Trợ lý nghiên cứu Blockchain cho Viện Tài chính Quốc tế.
 • Rick – Nhà phát triển full stack: Rick chuyên phụ trách phát triển các ứng dụng web, di động và back-end. Anh từng tham gia vào dự án xây dựng các ứng dụng cho các ngân hàng, công ty chứng khoán…

🐳 Social Media - Crypto Family 🐳

Telegram: http://t.me/CryptoFamilyVN

Telegram Channel: http://t.me/CryptoFamilyTrading

Twitter: https://twitter.com/CryptoFamilyVN

Website: https://cryptofamily.net/