Cryptocurrencies.AI tăng 8 triệu đô la để hợp nhất giao dịch phi tập trung và tập trung

1. Cryptocurrencies.AI tăng 8 triệu đô la để hợp nhất giao dịch phi tập trung và tập trung

cryptocurrency.ai

Công ty đang xây dựng một sàn giao dịch tập trung và một sàn giao dịch phi tập trung trên chuỗi khối Solana.

Cryptocurrencies.AI, một nền tảng giao dịch với các thành phần tập trung và phi tập trung, đã huy động được 8 triệu đô la trong vòng tài trợ do Alameda Research, Alphabit và các nhà đầu tư khác dẫn đầu.

 • Mục đích của Cryptocurrencies.AI là xóa bỏ niềm tin rằng tài chính phi tập trung vốn đã phức tạp và tách biệt với tài chính tập trung, theo một thông báo hôm thứ Năm.
 • Theo Giám đốc điều hành Hishan Khan, cựu trưởng dự án tại Bloomberg, ngành công nghiệp tiền điện tử "thường chấp nhận trải nghiệm người dùng kém và phân mảnh một cách đáng thất vọng vì cả người bản xứ và người mới tiền điện tử buộc phải sử dụng nhiều công cụ khác nhau để tối ưu hóa chiến lược giao dịch".
 • "Chúng tôi đang thay đổi điều đó bằng cách đưa mọi thứ vào một nơi," Khan nói.
 • Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của nó sẽ được xây dựng trên blockchain Solana, trong khi sàn giao dịch tập trung (CEX) của nó sẽ khai thác mối quan hệ đối tác chiến lược với Binance.
 • DFG, AU21, Master Ventures, Fomocraft Ventures, Protocol Ventures, A195, GBIC và R Mostone Capital cũng đã tham gia vòng gọi vốn.

2. Figure tăng 200 triệu đô la, định giá công ty thế chấp bằng Blockchain ở mức 3,2 tỷ đô la

Khoản đầu tư do 10T Holdings và Morgan Creek Capital Management dẫn đầu và bao gồm các khoản đóng góp từ các nhà đầu tư mới và hiện tại.

Công ty khởi nghiệp cho vay Blockchain Figure Technologies đã huy động được 200 triệu đô la trong vòng tài trợ Series D, định giá công ty ở mức 3,2 tỷ đô la, công ty cho biết.

 • Khoản đầu tư do 10T Holdings và Morgan Creek Capital Management dẫn đầu và bao gồm sự đóng góp từ các nhà đầu tư mới và hiện tại như Digital Capital Management, DST Global và Digital Currency Group (DCG), là công ty mẹ của CoinDesk.
 • Ngoài vòng tài trợ, đối tác chung của Morgan Creek, Sachin Jaitly và người đồng sáng lập 10T Stan Miroshnik sẽ tham gia hội đồng quản trị của Figure, theo một thông báo được gửi qua email hôm thứ Năm.
 • Hình sử dụng blockchain của riêng mình, Provenance, làm thị trường cho các khoản vay và thế chấp, quản lý bảng vốn , quản lý quỹ, ngân hàng và thanh toán.
 • Công ty đã đặt mục tiêu huy động 250 triệu đô la, theo một hồ sơ quy định lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào tháng Hai.
 • Nó cũng được áp dụng cho một điều lệ ngân hàng của Hoa Kỳ vẫn đang chờ xử lý.
 • Trong phiên điều trần trước Quốc hội vào thứ Tư, Michael Hsu, quyền người đứng đầu Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ, cho biết ông đã có "các cuộc thảo luận sơ bộ" về điều lệ đang chờ phê duyệt, nhưng nó vẫn đang được xem xét.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily