Facebook tuyên bố sẽ hỗ trợ NFT trong mô hình metaverse sắp ra mắt của mình

facebook

Thứ Năm vừa rồi, Facebook cũng đã chia sẻ rằng, Token không thể thay thế (NFT) là một phần trong kế hoạch xây dựng 'metaverse' của gã khổng lồ trong giới mạng xã hội này.

Tại sự kiện thông báo thay đổi thương hiệu, Facebook đã thông báo rằng doanh nghiệp này sẽ đổi tên thương hiệu này thành 'Meta', Facebook tiết lộ một chuỗi các dự án được đề ra với mục đích xây dựng một thế giới ảo với số tiền đầu tư 150 triệu đô để thúc đẩy cơ sở khách hàng sử dụng.

Doanh nghiệp này cũng không đề cập chính xác đến việc làm sao NFT sẽ được tích hợp trong kế hoạch metaverse, thay vào đó, vị CEO Mark Zuckerberg, đã sử dụng cụm từ “hàng hóa kỹ thuật số” (digital goods) để nói về một phần trong trải nghiệm của người dùng.

Vishal Shah, Trưởng bộ phận của Metaverse Products đã chia sẻ rằng Facebook đang “khám phá những hình thức khác nhau về quyền sở hữu, mô hình và quyền lợi để đảm bảo rằng mọi người cảm thấy tự tin rằng họ thực sự sở hữu một thứ gì đó."

Shah cũng nói thêm rằng: “Điều này sẽ khiến cho mọi người dùng dễ dàng bán các vật phẩm kỹ thuật số phiên bản giới hạn như NFT, trưng bày chúng trên các không gian số và thậm chí là bán lại chúng cho người tiếp theo một cách bảo mật.”

Nguồn: Binance

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily