PathDAO là gỉ? Tìm hiểu về PathDAO

Giới thiệu về PathDAO

PathDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung, ưu tiên cộng đồng (DAO) tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư và người chơi trong trò chơi blockchain và metaverse đang phát triển. Trọng tâm chính của PathDAO là xây dựng cộng đồng sport thủ chơi để kiếm tiền, đầu tư vào tài sản trò chơi blockchain và tạo nền tảng cho các trò chơi blockchain sáng tạo và các dự án mã thông báo không chứa được (NFT).

PathDAO muốn trở thành SuperIndex của Metaverse. Với nhiều trò chơi blockchain xuất hiện trong không gian, ngày càng khó khăn hơn cho các nhà đầu tư trong việc đặt cược phù hợp với mức độ ồn ào trên thị trường. Với nghiên cứu sâu, chủ động tham gia cộng đồng và hoạt động xuất sắc, PathDAO đặt mục tiêu trở thành tổ chức quản lý và đầu tư tài sản Metaverse hoạt động hàng đầu - tạo ra lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu $ PATH.

pathdao

FINTECH DEFI THỰC SỰ

Nền kinh tế chơi để kiếm tiền đã thay đổi cuộc sống của nhiều người ở các nước đang phát triển. PathDAO muốn cung cấp cho các học giả của chúng tôi cơ hội kiếm tiền tốt nhất, một gia đình trên các cộng đồng địa phương và cơ hội phát triển chuyên nghiệp trong một hội chơi game.

Hầu hết các học giả ở thế giới đang phát triển không có ngân hàng, không được tiếp cận với bảo hiểm y tế, cơ hội đầu tư và các cơ sở tài chính. PathDAO, với tư cách là một hiệp hội chơi game, có vị trí tốt nhất để mang đến một bộ sản phẩm tài chính hoàn chỉnh cho những người không có ngân hàng. Hãy tưởng tượng một học giả bây giờ có thể nhận được quyền truy cập vào bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và 20% APY trên giao thức Anchor?

Năm 2022 sẽ là năm của các trò chơi blockchain. Sự cạnh tranh giữa các game dành cho người chơi sẽ rất khốc liệt. PathDAO đặt mục tiêu trở thành kênh phân phối và đối tác của các hệ sinh thái trò chơi blockchain hàng đầu, cung cấp các trò chơi có vốn đầu tư, hoạt động xuất sắc và tính thanh khoản của người chơi.

Tóm lại, Pathdao tập trung vào:

  • Đầu tư vào tài sản trò chơi dựa trên blockchain
  • Xây dựng cộng đồng game thủ chơi để kiếm tiền
  • Đưa các sản phẩm fintech / DeFi tới các học giả không có ngân hàng ở thế giới đang phát triển
  • Tạo nền tảng phân phối cho các trò chơi blockchain, các dự án blockchain & NFT sáng tạo

Backers

pathdao
Với vòng hạt giống do Defiance Capital và Merit Circle dẫn đầu, các cố vấn của PathDAO hiện bao gồm đồng sáng lập Illuvium Kieran Warwick, Giám đốc điều hành mạng Compensated Kyle Chasse, Giám đốc điều hành EnjinStarter Prakash Somosundram, Giám đốc điều hành Ajaib (fintech unicorn) Anderson Sumarli và Giám đốc điều hành LVT Funds Pino Tedesco. Dòng sản phẩm ấn tượng này sẽ cung cấp hướng dẫn cần thiết khi PathDAO phát triển trong không gian trò chơi và fintech blockchain.

pathdao

Quan hệ đối tác trò chơi là một yếu tố quan trọng trong thành công của bất kỳ hội chơi sport nào, cung cấp cho hội đó quyền truy cập độc quyền vào các giao dịch ngoài thị trường và hệ thống hỗ trợ người chơi. PathDAO đã tổng hợp một danh sách ấn tượng về các mối quan hệ đối tác trong trò chơi đang phát triển, bao gồm nhưng không giới hạn ở Illuvium, Axie Infinity, CryptoUnicorns, Sipher, VulcanForge, League of Kingdoms, Playermon, 9 Chronicles, Geopoly và Age of Tanks. Với một số cuộc đàm phán hợp tác khác đang được tiến hành, những cuộc đàm phán này chắc chắn sẽ cung cấp cho PathDAO một điểm tham gia hấp dẫn vào các trò chơi tương ứng.

 

Tokenomics dự án

pathdao

Có thể tìm hiểu thêm thông tin về PathDAO tại:

Website: https://pathdao.io

Litepaper: https://pathdao.gitbook.io/pathdao/

Discord: https://discord.gg/pathdao

Medium: https://medium.com/@pathdao

Twitter: https://twitter.com/pathdao

🐳Social Media – Crypto Family🐳
Telegram  http://t.me/CryptoFamilyVN
Telegram http://t.me/CryptoFamilyTrading
Twitter https://twitter.com/CryptoFamilyVN
Website https://cryptofamily.net/