Polygon ra mắt đơn vị để phát triển trò chơi Blockchain, NFT

1. Polygon ra mắt đơn vị để phát triển trò chơi Blockchain, NFT

game

Dự án mở rộng quy mô Ethereum đã giới thiệu Polygon Studios để "thu hẹp khoảng cách giữa trò chơi Web 2 và Web 3."

Polygon đã ra mắt Polygon Studios, tập trung vào việc giúp thúc đẩy trò chơi blockchain và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

  • Dự án mở rộng quy mô Ethereum cho biết hôm thứ Hai, đơn vị mới sẽ "thu hẹp khoảng cách giữa trò chơi Web 2 và Web 3."
  • Bộ phận này sẽ tìm cách thu hút các thương hiệu và nhượng quyền lớn đang tìm cách tung ra các trò chơi và NFT.
  • Polygon cho biết họ đã có hơn 100.000 game thủ và hơn 500 ứng dụng phi tập trung, bao gồm các dự án trò chơi như Aavegotichi, Decentraland và Skyweaver và NFT marketplace OpenSea.
  • Polygon Gaming Studio nhằm mục đích giúp các nhà phát triển tạo ra trò chơi hỗ trợ blockchain, trong khi Polygon NFT Studio sẽ hỗ trợ phát triển các mô hình và thị trường NFT tùy chỉnh.
  • Polygon đã đạt được rất nhiều sự yêu thích trong số các nhà phát triển đang tìm cách thoát khỏi phí giao dịch cao trên mạng chính Ethereum và vào tháng 5 đã thu hút một khoản đầu tư không được tiết lộ từ nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban.

2. Phim tài liệu Ethereum có Vitalik Buterin huy động được 1.036 ETH 

Việc gây quỹ cho “Ethereum: Khu vườn vô hạn” đã vượt qua mục tiêu của nó.

Bộ phim tài liệu “Ethereum: The Infinite Garden”, sẽ có sự tham gia của Vitalik Buterin, đã huy động được tổng cộng 1.035,96 ETH (1,9 triệu đô la), vượt qua mục tiêu tài trợ là 750 ETH.

  • Các nhà làm phim cho biết dự án sẽ là bộ phim tài liệu dài đầu tiên về Ethereum và sẽ bao gồm các cuộc phỏng vấn với những người liên quan đến sự phát triển của máy tính thế giới, bao gồm Buterin và Aya Miyaguchi, giám đốc điều hành của Ethereum Foundation.
  • Việc gây quỹ cho bộ phim tài liệu diễn ra trong ba ngày trên trang gây quỹ cộng đồng Mirror và kết thúc vào ngày 16 tháng 7.
  • Các nhà sản xuất cũng sẽ làm việc với pplpleasr để loại bỏ một loạt các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Infinite Garden được gắn với các khoản tín dụng trên màn hình được chọn trong phim.
  • Công ty sản xuất phim Optimist đứng sau bộ phim tài liệu.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily