SPARK ERA GAME NHẬP VAI TRỰC TUYẾN NHIỀU NGƯỜI CHƠI (MMORPG) MỘT TRÒ CHƠI METAVERSE TOÀN CẦU DỰA TRÊN BỐI CẢNH CÁC VÌ SAO

Spark Era

1. GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI

Spark Era được phát triển bởi Fireworks Game, trò chơi bao gồm: xây dựng và nâng cấp phi thuyền, giao thương giữa các vì sao, bộ sưu tập khoáng sản được NFT hóa, trận chiến NFT card, đấu giá của các hành tinh, xây dựng cảng ngôi sao, khám phá ngôi sao thực sự và các cuộc đối đầu chiến lược trong Dark Forest Law, v.v ... SPARK ERA sẽ thúc đẩy việc xây dựng Hệ sinh thái GameFi trên nền tảng cuộc đối đầu tàn khốc trong khu trại tàn ác, và mỗi phần của lịch sử giữa các vì sao trong SPARK ERA sẽ được tạo ra bởi chính các game thủ trong trò chơi.

Trò chơi được phát triển dựa trên công nghệ blockchain và được sản xuất bởi Unity Engine, không chỉ hỗ trợ game thủ toàn cầu trong các trận chiến real-time trong metaverse, hệ sinh thái trò chơi chia sẻ đa chuỗi, chuyển giao tài sản chuỗi chéo, mà còn có khả năng cung cấp giải trí trực tuyến cho tới 200.000 người chơi cùng một lúc.

Cơ chế chơi Miễn Phí

Là một trò chơi blockchain, Spark Era thực sự giới thiệu bản thân là một trò chơi metaverse miễn phí cho tất cả các game thủ. Bạn có thể chơi trò chơi chỉ với một ví blockchain. SPARK ERA sẽ cung cấp cho mọi game thủ một phi thuyền cơ bản sau khi tham gia trò chơi. Không giống các trò chơi blockchain khác, phi thuyền này miễn phí và cho phép người chơi giao dịch, khai thác, trận chiến trên boong và các hoạt động trong trò chơi khác. 

Cuộc đối đầu Multi-Camp


Spark Era

Trong bối cảnh của cuộc đối đầu trong trại tàn ác được hướng dẫn bởi Dark Forest Law, game thủ sẽ nhập vai vào những công dân ngôi sao của các chủng tộc khác nhau. Trong luật này, game thủ sẽ chờ đợi cơ hội để hành động.

2. Tokenomic

Fireworks Game cung cấp toàn bộ hệ thống kinh tế khoa học hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái của SPARK ERA. Để thiết lập một hệ thống kinh tế xuất sắc, dự án đã tạo ra rất nhiều phân tích cạnh tranh với các sản phẩm tương tự (bao gồm nhưng không giới hạn ở các mô hình kinh tế của trò chơi truyền thống) và nhiều thí nghiệm dữ liệu. Dự án cũng đã mời các giáo sư kinh tế từ một số trường đại học nổi tiếng tham gia vào lập kế hoạch và xây dựng các trò chơi trong đó có nhà kế hoạch tài chính của trò chơi nổi tiếng Genshin Impact làm cố vấn dự án.

Hệ thống kinh tế của SPARK ERA là một thiết kế cấu trúc song song độc đáo của hệ thống kinh tế kép và hệ thống kinh tế tổng hợp kết hợp hệ thống kinh tế blockchain với hệ thống kinh tế trò chơi phía khách hàng.

  • Token Quản trị của trò chơi: FIRE TOKEN
  • Token ứng dụng trong game: QUARK TOKEN

Phân bổ của Token $FIRE


Spark Era
 

ECONOMIC SYSTEM

Spark Era

Spark Era


 

THÔNG TIN SOCIAL MEDIA

📢 Follow SPARK ERA

WebsiteTwitterTelegram | Whitepaper

 

📢 Follow Crypto Family

Website | Twitter | Telegram | Telegram Channel | Telegram Ventures

 


Disclaimer:

Tất cả thông tin trong bài viết này chỉ nhằm mục đích thông tin và KHÔNG được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư vào tiền điện tử chứa đựng rủi ro cực kỳ cao và bạn chỉ nên đầu tư số tiền mà bạn sẵn sàng mất.