Tìm hiểu về Chainge Finance

Tìm hiểu về Chainge Finance

Chainge-Finance

Cuộc cách mạng đã bắt đầu. Trong một tuần, Chainge đã được hơn 55 nghìn người dùng trong danh sách chờ – một màn trình diễn mà chúng tôi cảm ơn các bạn từ tận đáy lòng.

Điều này cho thấy rằng cuộc cách mạng mà Chainge đề xuất đang trở thành một chủ đề mà ngày càng nhiều người hưởng ứng.

Nhưng con đường còn dài. Sự khởi đầu đầy hứa hẹn này thôi thúc chúng tôi và thúc đẩy chúng tôi nhiều hơn nữa để cung cấp các dịch vụ tài chính được mã hóa, tự động hóa cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Tự do có thể có nhiều hình thức. Một trong số đó, là Chainge.

Vì chúng tôi muốn người dùng của mình được thông báo nhiều nhất có thể về tiến trình của Chainge, chúng tôi đã tập hợp trong bài viết này các câu hỏi thường gặp nhất, chúng tôi đưa ra câu trả lời bên dưới. Cần lưu ý rằng không phải tất cả các câu hỏi đều có câu trả lời rất rõ ràng / đi thẳng vào vấn đề tại thời điểm này (vì lý do liên quan đến hoạt động và kinh doanh).

Bạn có thể bắt đầu đăng ký bằng liên kết này. https://www.chainge.finance/?referral=c0f95fdd741140b9b2f8938d7c6bb8f5

I. Tầm nhìn, Kỹ thuật và Thiết lập

I.1. Công nghệ đằng sau Chainge là gì?

Câu trả lời:

Chainge sử dụng các công nghệ như:

– DCRM (Quản lý quyền kiểm soát phân tán)

– TL (Khóa thời gian)

– QS (Hoán đổi lượng tử)

– USAN (Số tài khoản ngắn chung Universal Wallet và số tài khoản ngắn toàn cầu)

– SCT (Mẫu hợp đồng thông minh) cho phép người dùng và công ty dễ dàng tạo các công cụ tài chính phái sinh hoặc phát triển các sản phẩm phù hợp dựa trên nhu cầu thị trường và nhân khẩu học mục tiêu.

I.2. Ai là người sáng lập chainge.finance?

Câu trả lời:

Người sáng lập duy nhất là DJ Qian, anh ấy cũng là người đồng sáng lập Anyswap, người sáng lập Fusion, đồng sáng lập Vechain, đồng sáng lập QTUM và Giám đốc điều hành của Bitse.

I.3. Mục đích của Chainge là gì?

Câu trả lời:

Chainge là một ứng dụng về cơ bản cho phép mọi người trở thành “Ngân hàng kỹ thuật số” của riêng họ. Mục tiêu của Chainge là đạt được tự do tài chính trên toàn thế giới. Mọi người sẽ hình thành mối liên kết giá trị với Chainge vì bất kỳ dịch vụ tài chính nào họ cần, họ đều có thể tự động tạo ra chúng bằng một vài thao tác.

Ví dụ: việc tạo hợp đồng thông minh với các chức năng tài chính tùy chỉnh chỉ mất một vài cú nhấp chuột và việc thực hiện các giao dịch tài chính để phục vụ cả cuộc sống cá nhân và công việc kinh doanh của bạn chỉ đơn giản như 1–2–3. Không có trung gian và không quan liêu, Chainge đang làm cho công nghệ của Fusion có thể tiếp cận được với bất kỳ ai, để mã tài chính tự động trở thành tiêu chuẩn mới.

I.4. Mô hình kinh doanh chính thức của Chainge là gì?

Câu trả lời:

Chainge sẽ áp dụng phí dịch vụ 0,1% để thu được lợi nhuận.

I.5. Ứng dụng sẽ có những tính năng nào?

Câu trả lời:

Bạn sẽ bất ngờ. Hiện tại, chúng tôi có thể tự tin nói rằng chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các chức năng thú vị mà bạn cần để trở thành ngân hàng kỹ thuật số của riêng mình. Tất nhiên, không phải tất cả mọi thứ sẽ có sẵn ngay từ đầu với v1. Nhưng tầm nhìn của chúng tôi rất rõ ràng và chúng tôi mong muốn cung

cấp đầy đủ các tính năng để gia tăng giá trị cho cuộc sống tài chính, cho doanh nghiệp của bạn và cho các tương tác hàng ngày của bạn.

Bạn có thể tìm thấy một bài viết giới thiệu hay về chủ đề này tại đây. https://medium.com/@chainge_finance/unfolding-the-power-of-chainge-86b963c192a

I.6. Ok, nhưng khi nào ứng dụng sẽ hết?

Câu trả lời:

Ở giai đoạn này, chúng tôi đang đặt mục tiêu ra mắt vào tháng 3. Tuy nhiên, chúng tôi có lộ trình và dự đoán nội bộ của riêng mình, nhưng chúng tôi sẽ công khai chúng khi chúng tôi cảm thấy thoải mái.

Các khía cạnh chính mà chúng tôi tuân theo là đảm bảo ứng dụng:

– cung cấp giá trị tức thì ngay từ đầu.

– an toàn.

– Ổn định.

– không có đầy lỗi.

– là một ứng dụng bạn có thể sử dụng để dễ dàng thanh toán (biết thêm chi tiết), kết nối, kiếm tiền và tham gia vào các hoạt động ngân hàng từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn.

Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ công bố ngày sơ bộ ra mắt ứng dụng khi đến thời điểm thích hợp.

II. CHNG Token, Giới thiệu, Danh sách Chờ

II.1. Mối tương quan giữa điểm kiếm được thông qua giới thiệu, nhiệm vụ và token CHNG là gì?

Câu trả lời:

1 điểm = 1 token CHNG

II.2. Tổng cộng tôi có thể kiếm được bao nhiêu điểm (thẻ CHNG)?

Câu trả lời:

Càng nhiều càng tốt. Chỉ cần sử dụng sức ảnh hưởng của bạn trên mạng xã hội, giới thiệu mọi người và nhận điểm. Không có giới hạn về số điểm bạn có thể kiếm được. Càng nhiều càng tốt.

II.3. Tôi có thể nhận được bao nhiêu điểm khi được giới thiệu? Làm thế nào để hệ thống làm việc?

Câu trả lời:

Đây là một mô phỏng nhanh chúng tôi đã thực hiện để bạn hiểu rõ hơn về hệ thống.

Hình ảnh cho bài đăng

Ví dụ:

Nếu bạn giới thiệu 10 người và mỗi lượt giới thiệu của bạn giới thiệu 1 người bạn và sau đó mỗi người bạn của bạn bè của bạn giới thiệu 1 người bạn, thì bạn nhận được tổng cộng 140 điểm = 140 CHNG token.

Một mẹo chuyên nghiệp ở đây là đảm bảo cấp độ giới thiệu đầu tiên của bạn là những người nổi tiếng. Người đó càng nổi tiếng, bạn càng nhận được nhiều điểm cấp hai (3 điểm).

Toàn bộ logic của hệ thống điểm được trình bày chi tiết trong bài viết này. https://medium.com/@chainge_finance/unfolding-the-power-of-chainge-86b963c192a

II.4. Tôi đã giới thiệu một người bạn, nhưng tôi không thể thấy 10 điểm cho người giới thiệu trong tài khoản của mình. Tại sao vậy?

Câu trả lời:

Khi bạn giới thiệu ai đó, có thể xảy ra 2 điều và khiến điểm của bạn không hiển thị trong số dư tài khoản của bạn:

A. Người được giới thiệu của bạn đã sử dụng liên kết giới thiệu mà bạn đã gửi, đã tạo tài khoản, nhưng chưa tham gia danh sách chờ. Trong trường hợp đó, điểm giới thiệu của bạn sẽ không hiển thị trong tài khoản của bạn. Chỉ sau khi họ tham gia vào danh sách chờ thì điểm 10 mới được phân phối cho bạn.

B. Bạn đã gửi liên kết cho bạn của mình, nhưng họ đã chuyển đến trang khác và sau đó quay lại trang ban đầu. Trong trường hợp đó, trình duyệt sẽ mất mã giới thiệu và nếu bạn của bạn tham gia, chúng tôi sẽ không thể phân bổ cho bạn 10 điểm cho người giới thiệu trực tiếp.

II.5. CHNG cuối cùng được phát sóng tới đâu?

Câu trả lời:

Sau khi ứng dụng hoạt động, CHNG được airdrop vào địa chỉ ví của ứng dụng.

Vào một thời điểm nhất định, Chainge sẽ mua lại CHNG đã bị phá hủy bằng cách sử dụng 25% lợi nhuận, đảm bảo giá trị của toàn bộ hệ sinh thái và duy trì phản ứng tích cực của thị trường.

Đồng thời, bản đồ kinh tế chính thức của các mã thông báo được phát hành cho đến nay, cho chúng tôi biết rằng chủ dự án của nhóm không nắm giữ bất kỳ mã thông báo nào, vì vậy nhóm không có cách nào bán mã thông báo cho bất kỳ ai, điều này mang lại cho CHNG rất nhiều dư địa để phát triển.

II.6. Tôi yêu Chainge và tôi muốn tham gia nhiều hơn nữa. Làm thế nào tôi có thể làm điều đó?

Câu trả lời:

Bởi vì chúng tôi luôn tìm kiếm những người sáng tạo / có kỹ năng để tham gia, chúng tôi đang làm việc trên một chương trình khách hàng thân thiết sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tương tác nhiều hơn. Làm sao? Chúng ta hãy chờ thông báo chính thức của chương trình và mọi thứ sẽ được làm rõ ràng sau đó.

II.7. Tôi đã tích lũy được rất nhiều điểm, nhưng tôi lo lắng rằng tổng nguồn cung CHNG cuối cùng sẽ quá cao, do đó giá của mã thông báo sẽ rất thấp. Chainge sẽ quản lý điều đó như thế nào?

Câu trả lời:

Thị trường luôn định giá và chúng ta không thể kiểm soát được điều đó. Tuy nhiên, những gì chúng tôi có thể làm là đảm bảo sản phẩm, token và hệ sinh thái đầy đủ trở nên có giá trị nhất có thể.

Trong khi toàn bộ nền kinh tế token được giải thích ở đây, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng:

a. Nhóm Chainge đang làm việc siêng năng để xây dựng một hệ sinh thái hàng đầu. Chúng tôi không nhằm mục đích phân phối các token vô nghĩa. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho chúng có giá trị, dễ tiếp cận và mong muốn.

b. Chainge, sẽ sử dụng 25% lợi nhuận để mua lại và đốt CHNG từ DEX mỗi quý. Điều này có nghĩa là người nắm giữ CHNG hầu như nắm giữ 25% cổ phần của Chainge, mặc dù người nắm giữ CHNG không nhận được bất kỳ khoản cổ tức nào. Tuy nhiên, trên thực tế, việc sử dụng 25% lợi nhuận Chainge để mua lại và đốt các mã thông báo, ngụ ý rằng những người nắm giữ cổ phần trong thành công của công ty.

c. Các trường hợp sử dụng luôn là cốt lõi của giá trị đại diện. Càng có nhiều trường hợp sử dụng và tốt hơn, nhu cầu đối với một tài sản càng cao. Ứng dụng Chainge sẽ chăm sóc tất cả những điều đó và cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ được mã hóa, tự động, cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Đây là nguyên tắc cơ bản của việc tạo ra giá trị.

II.8. Tổng lượng CHNG hiện có trên thị trường là bao nhiêu?

Câu trả lời:

Tổng lượng mã thông báo CHNG sẽ gấp mười lần số lượng được phân phối cho cộng đồng trong giai đoạn Danh sách chờ.

II.9. Tôi được 1.000 điểm. Tôi có phải làm gì để chuyển đổi chúng thành mã thông báo CHNG khi ứng dụng khởi chạy không?

Câu trả lời:

Bạn không phải thực hiện bất kỳ hoán đổi hoặc bất kỳ điều gì. Chúng tôi sẽ làm nó cho bạn. Toàn bộ hình ảnh chức năng cho các mã thông báo sẽ được cung cấp sau.

II.10. Tại sao thứ hạng lại quan trọng?

Câu trả lời:

Các phiên bản ứng dụng sẽ có sẵn cho người dùng tùy theo thứ hạng của họ. Ai đến trước được phục vụ trước. Chúng tôi có quyền tự do điều chỉnh một chút mô hình dựa trên những cân nhắc về kinh doanh và tiếp thị.

II.11. Mối quan hệ giữa Chainge và FSN là gì?

Câu trả lời:

Chainge sử dụng công nghệ của fusion để giải quyết các vấn đề kinh doanh, thu hút người dùng và tăng nhu cầu về FSN. Các hợp đồng thông minh của Chainge sẽ chạy bằng sự kết hợp và ứng dụng được xây dựng dựa trên cơ sở hạ tầng của mạng Fusion.

Giá có thể được tăng lên theo một trong hai cách:

1. Cường điệu (chỉ có tác dụng ngắn hạn).

2. Sử dụng rộng rãi (bởi hàng triệu người dùng)

II.12. Cách điền địa chỉ FSN và cách sử dụng ví của bạn?

Câu trả lời:

Địa chỉ của FSN không thể là địa chỉ của một sàn giao dịch, nó phải là địa chỉ ví của chính bạn. Nên sử dụng whallet.net và myfusionwallet.com.

Về Chainge

Chainge là ứng dụng tài chính kỹ thuật số sẽ giới thiệu thế giới về sự tự do tài chính hoàn toàn. Chúng tôi cung cấp bảo mật cấp ngân hàng, dịch vụ tài chính tùy chỉnh, tự động hóa hoàn hảo, đồng thời cung cấp trải nghiệm người dùng hàng đầu cho mọi người.

Bạn có thể bắt đầu đăng ký bằng liên kết sau. https://www.chainge.finance/?referral=c0f95fdd741140b9b2f8938d7c6bb8f5

Xem cuộc Cách mạng Không thể ngăn cản đang diễn ra: The Unstoppable Revolution

Trang web của chúng tôi: https://www.chainge.finance/

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội: Twitter: https://twitter.com/FinanceChainge
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJ_QksB3XxV2Pi0NPniT_Yw
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/chainge-finance/
Facebook: https://www.facebook.com/chainge.finance
Instagram: https://www.instagram.com/accounts/login/?next=/chainge.finance/

Hoặc có thể nói chuyện với chúng tôi trên Telegram https://t.me/chaingefinance

Tham khảo thêm tại bài viết này:
https://twitter.com/FinanceChainge/status/1349604687666966528?s=19