Uniswap bình chọn đợt airdrop 5 triệu UNI mới

1. Uniswap bình chọn đợt airdrop 5 triệu UNI mới

uni

Cộng đồng Uniswap đang bỏ phiếu về đề xuất quản trị lần thứ hai của mình để phân phối 5 triệu mã thông báo quản trị cho người dùng đã tương tác với DEX thông qua nền tảng của bên thứ ba.

Đề xuất quản trị thứ hai từ trước đến nay cho sàn giao dịch phi tập trung Uniswap ( DEX ) đã đi được hơn nửa chặng đường để đạt được túc số với hơn 30 giờ nữa.

Nếu được thông qua, đề xuất sẽ thấy 12.619 địa chỉ ví đã tương tác với Uniswap thông qua hợp đồng ủy quyền nhận được 400 mã thông báo UNI mỗi địa chỉ. Tổng cộng 5,05 triệu UNI sẽ được phân bổ cho người dùng MyEtherWallet, Argent, Dharma, DeFi Saver, Nuo, Eidoo, Opyn, Furucombo, Monolith và Rebalance.

Đề xuất được đưa ra bởi giao thức cho vay và tiết kiệm dựa trên Compound là Dharma, người đã tuyên bố rằng người dùng của nó cảm thấy “bị bỏ rơi” bởi phân phối ban đầu.

Nhóm thuần tập các proxy được chọn do chúng "ít truy cập theo chương trình hơn", cho thấy "khả năng có nhiều địa chỉ trên mỗi người dùng cuối thấp hơn."

“Việc xác định Giai đoạn được thực hiện dựa trên mức độ dễ dàng lập trình kết nối một bot giao dịch vào chúng, vì đây là một proxy cho phần rủi ro của các nhóm này đại diện cho nhiều địa chỉ cho mỗi người dùng cuối.”

 Thời hạn bỏ phiếu là khoảng 8 giờ sáng UTC vào ngày 31 tháng 10.

Nếu cuộc bỏ phiếu được thông qua, Dharma có kế hoạch đưa ra một đề xuất thứ cấp để phân phối hồi tố. “Nếu cả hai Giai đoạn được thông qua, chúng tôi sẽ không bỏ phiếu ủng hộ bất kỳ đợt airdrop có hiệu lực hồi tố nào nữa,” Dharma lưu ý.

Cuộc bỏ phiếu dường như đang dần nhận được sự ủng hộ, với số phiếu ủng hộ tăng khoảng 25% trong vài giờ qua lên 25,93 triệu, so với 1,26 triệu phiếu chống. Phải đệ trình một số đại biểu gồm 40 triệu phiếu ủng hộ để thông qua đề xuất. Tuy nhiên, cuộc bỏ phiếu quản trị đầu tiên của Uniswap , cũng do Dharma đưa ra, gần đây đã thất bại do thiếu số đại biểu trước thời hạn chỉ 1% mặc dù 98% phiếu bầu ủng hộ đề xuất.

Mặc dù số phiếu phản đối thấp, một số nhà phân tích cho rằng một bộ phận lớn cộng đồng có thể đã phản đối đề xuất bằng cách bỏ phiếu trắng.

Đề xuất thứ hai cũng đã nhận được phản hồi, với Giám đốc điều hành SpankChain Ameen Soleimani chỉ trích việc phân phối hồi tố vì đã không “tạo ra bất kỳ sự giàu có nào cho những người nắm giữ UNI” trong khi loại bỏ tiền từ kho bạc của dự án có thể được phân bổ ở nơi khác và trao mã thông báo “cho những người sẽ có khả năng bán nó, có thể có tác động tiêu cực nhỏ về giá."

Bất chấp sự e ngại của mình, Soleimani thừa nhận rằng ông sẽ bỏ phiếu ủng hộ đề xuất này nếu nó là "khoản thu hồi quỹ cuối cùng tuyệt đối từ trước đến nay", cảnh báo rằng Uniswap phải "tránh những loại vũng lầy quản trị này" trong tương lai.

2. Fud Biance

Twitter @ForbesCrypto đưa tin: 
BẬT MÍ: Tài liệu 'Tai Chi' bị rò rỉ tiết lộ kế hoạch phức tạp của Binance để trốn tránh các cơ quan quản lý bitcoin
 

Ngay sau đó CZ người sáng lập Biance đã đáp trả:
FUD. Các tuyên bố và cáo buộc trong bài báo là không chính xác. Toàn bộ bài viết xoay quanh tài liệu của bên thứ ba. Tài liệu đã nói không phải do @Binance nhân viên (hiện tại hoặc cũ). Bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một “tài liệu chiến lược”, nhưng điều đó không có nghĩa là Binance làm theo họ
 

 

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily