Đầu tư (ICO) là gì?

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu '' ICO là gì '' và đang tìm kiếm "hướng dẫn về ICO là gì", bạn đã đến đúng nơi. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu ICO là gì, cách thức hoạt động, rủi ro và lợi ích của nó.

ICO là gì

ICO là viết tắt của Initial Coin Offering . Đó là một cách mới để huy động vốn cho tất cả các loại dự án liên quan đến blockchain bằng cách bán tiền điện tử. Các dự án mới sử dụng nó để bán các mã thông báo tiền điện tử mới đúc để đổi lấy Bitcoin , Ether , các loại tiền điện tử khác và đôi khi, fiat. Theo một cách nào đó, nó giống với Phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) , ngoại trừ việc ICO chủ yếu không được kiểm soát và không cấp quyền cho các nhà đầu tư.

Vậy tại sao mọi người lại mua hoặc khởi chạy ICO? Có một số cách để ICO có thể mang lại lợi ích cho các bên liên quan của họ.

Lợi ích của ICO

Nhà đầu tư có thể được hưởng các quyền lợi sau:

  • Một cơ hội để có được tiền điện tử mới với chi phí thấp với hy vọng thu được lợi nhuận tốt từ khoản đầu tư của họ (giống như mua Bitcoin vào năm 2011).
  • Tiền ICO có thể đi kèm với các lợi ích bổ sung, như phân phối lại doanh thu hoặc quyền truy cập đặc quyền vào các sản phẩm và dịch vụ của dự án.
  • Khả năng hỗ trợ các dự án và nhóm bạn thích.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Đầu tư (ICO) là gì?

Rủi ro ICO 

Không cần phải nói, ICO cũng đi kèm với một phần rủi ro công bằng. Ví dụ: người mua mã thông báo phải đối mặt:

  • Đội ngũ tương đối thiếu kinh nghiệm không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thực hiện được những lời hứa của mình.
  • Không có quy định bảo vệ và đảm bảo lợi nhuận.
  • Tính minh bạch về tiến độ và phát triển dự án còn hạn chế.
  • Rủi ro của dự án là một trò lừa đảo phức tạp hoặc kế hoạch bơm và bán phá giá.