Aave đạt được tổng giá trị cao nhất được khóa trong DeFi, vượt qua MakerDAO cho hầu hết các tài sản thế chấp được đặt cọc

Aave, một giao thức cho vay mã nguồn mở và không giám sát, gần đây đã đạt 1,47 tỷ đô la tài sản tiền điện tử, vượt qua MakerDAO, có tổng giá trị 1,45 tỷ đô la bị khóa (TVL).

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Aave đạt được tổng giá trị cao nhất được khóa trong DeFi, vượt qua MakerDAO cho hầu hết các tài sản thế chấp được đặt cọc

Aave đã trở thành dự án thứ hai từng có tổng giá trị bị khóa nhiều hơn MakerDAO, theo DeFi Pulse. Lần đầu tiên một dự án vượt qua MakerDAO trong TVL là Compound token COMP, dẫn đầu về tài sản thế chấp bị khóa cho đến cuối tháng 7. MakerDAO đã lấy lại vị trí đầu tiên sau khi thu được gấp đôi tài sản thế chấp bị khóa kể từ đó.

Thị trường tiền tệ tài chính phi tập trung (DeFi) Aave cho phép người dùng của mình kiếm tiền lãi từ tiền điện tử và vay ngược lại nó, khi nó giới thiệu ủy quyền tín dụng vào tháng 7 năm 2020. Người dùng có thể sử dụng tài sản thế chấp của họ được gửi trên Aave để ủy thác hạn mức tín dụng của họ cho bên thứ ba đáng tin cậy của họ sự lựa chọn. Người dùng được giảm lãi suất khi đồng ký một khoản vay với bên thứ ba đáng tin cậy.

Dữ liệu Defi xung cho thấy Aave đạt hơn $ 1 tỷ trong cryptocurrencies đặt cược vào nền tảng này, chiếm một phần bảy tài sản kỹ thuật số đặt cược trong ngành công nghiệp Defi. Các dự án DeFi khác đã đạt được tài sản trị giá hơn 1 tỷ đô la được đặt cược cùng một lúc là MakerDAO, Compound và Curve.

Mặc dù Aave được hình thành là một dự án cho vay P2P được gọi là ETHlend, công ty đã đổi thương hiệu thành Aave vào tháng 9 năm 2018 và chỉ hoạt động trên mainnet vào đầu năm 2020. Xung DeFi gọi Aave là “vua của DeFi” mới, thậm chí còn tiếp tục tweet, "Ma có thể đội vương miện không?" Trong tiếng Phần Lan, Aave có nghĩa là “bóng ma”.

Pháp nhân kinh doanh của Aave tại Vương quốc Anh đã được cấp giấy phép Tổ chức tiền điện tử (EMI) vào ngày 7 tháng 7, theo Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA). Với sự chấp thuận của FCA, Aave sẽ có thể cung cấp các dịch vụ bao gồm phát hành các lựa chọn thay thế tiền mặt kỹ thuật số và cung cấp dịch vụ thanh toán.

Giám đốc điều hành Aave, Stani Kulechov gần đây đã đưa nó lên Twitter để yêu cầu Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tham gia cơn sốt DeFi. Kulechov đã tweet :

“Một ngày nào đó tôi sẽ rất phấn khích khi token hóa Teslas, cho phép mọi người sử dụng những chiếc xe như một tài sản thế chấp ở Aave để vay $ USDC và chi tiêu cho những chuyến đi phượt với giá cả phải chăng. Đây được gọi là DeFi và nó đang đến để cải thiện tài chính. ”

 Khi Aave tiếp tục phân quyền, mã thông báo của Aave (AAVE) sẽ xử lý việc mở rộng quy mô ủy quyền tín dụng. Các hồ bơi sẽ được thiết lập bởi người dùng và được chấp thuận bởi chủ sở hữu AAVE, tìm kiếm các thực thể đang tìm kiếm các tùy chọn thanh khoản.