Bittrex để hủy bỏ "Privacy Coin" Monero, Dash và Zcash

1. Bittrex để hủy bỏ "Privacy Coin" Monero, Dash và Zcash

privacy

Bittrex đã thông báo hôm thứ Sáu rằng họ sẽ hủy niêm yết monero (XMR), zcash (ZEC) và dash (DASH), tiếp tục xu hướng được gọi là đồng tiền riêng tư bị các sàn giao dịch tiền điện tử hủy niêm yết.

 • Trong một bản phát hành , sàn giao dịch cho biết thị trường tiền xu sẽ bị xóa vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 1, lúc 23:00 UTC.
 • Mặc dù Bittrex không đưa ra lý do gì cho việc xóa, các sàn giao dịch trên khắp thế giới đã chuyển sang xóa các đồng xu tìm cách bảo vệ quyền riêng tư của người dùng của họ như một cách để tuân thủ tri thức khách hàng (KYC) và chống rửa tiền (AML ) các quy định đang lan rộng trên thế giới.
 • Ví dụ: Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ đã thúc giục Quốc hội  tạo ra các cách để hạn chế việc sử dụng các loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư.
 • Dash đã trả lời qua Tweet, gọi nhãn "đồng tiền riêng tư" là một từ nhầm lẫn trong trường hợp của nó, nói rằng "Từ quan điểm kỹ thuật, chức năng bảo mật của Dash không lớn hơn Bitoin." Dash cho biết họ đang yêu cầu một cuộc họp với nhóm tuân thủ của Bittrex để nỗ lực khôi phục.
 • Cổ phiếu của cả ba đồng tiền đều giảm sau tin tức: XMR giảm 14,44% xuống 133,75 USD, ZEC giảm 12,28% xuống 55,76 USD.

2. Doanh thu NFT Art đạt mức cao nhất mọi thời đại là $8,2 triệu vào tháng 12

Tổng khối lượng giao dịch của tác phẩm nghệ thuật không thể thay thế mã thông báo (NFT) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,2 triệu đô la vào tháng 12 năm 2020, theo nền tảng phân tích nghệ thuật tiền điện tử CryptoArt.io.

 • Với việc tắt đèn trong các viện bảo tàng và phòng trưng bày do đại dịch coronavirus, doanh số bán các tác phẩm nghệ thuật vật lý đã giảm xuống vào năm 2020, nhưng doanh số bán các tác phẩm nghệ thuật dựa trên NFT đã tăng vọt, đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12, theo dữ liệu của CryptoArt.io.
 • Doanh thu nghệ thuật dựa trên mã thông báo đạt 8,2 triệu đô la vào tháng 12 so với 2,6 triệu đô la vào tháng 11 năm 2020.
 • Richard Chen, người tạo ra CryptoArt.io nói, "Người bản địa tiền điện tử đang bắt đầu hiểu giá trị mà NFT mang lại để xác minh tính xác thực của tác phẩm nghệ thuật gốc. Hơn nữa, các nghệ sĩ kỹ thuật số tên tuổi như Beeple đang khám phá NFT là gì và cách chúng mở. thiết lập một mô hình kinh doanh mới cho các nghệ sĩ ngoài tiền hoa hồng."
 • CryptoArt.io theo dõi nhiều nơi trên thị trường nghệ thuật kỹ thuật số như Async Art, knownOrigin, MakersPlace, SuperRare và Nifty Gateway, được Tyler và Cameron Winklevoss mua lại vào năm 2019.
 • Chen cho biết hầu hết các giao dịch mua NFT được thực hiện bằng ether (ETH, -2,29%) hoặc các stablecoin dựa trên Ethereum nhưng một số nền tảng như Nifty Gateway và MakersPlace cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • Ngày càng có nhiều nghệ sĩ trình bày tác phẩm của họ trong các phòng trưng bày trực tuyến và bối cảnh nghệ thuật dựa trên NFT đang nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily