CEO Zhao cho biết Binance.US có thể lên sàn chứng khoán sau 3 năm nữa

1. CEO Zhao cho biết Binance.US có thể lên sàn chứng khoán sau 3 năm nữa

CZ

Một danh sách sẽ là một lợi ích cho thương hiệu Binance được gắn kết.

Changpeng “CZ” Zhao, Giám đốc điều hành của một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance, cho biết chi nhánh tại Hoa Kỳ của họ đang để mắt đến đợt chào bán công khai lần đầu trong vòng ba năm.

  • Theo một báo cáo của The Information vào thứ Tư, Zhao cho biết “Binance.US sẽ làm những gì Coinbase đã làm” bằng cách theo bước sàn giao dịch của Brian Armstrong.
  • Việc chuyển sang công khai sẽ là một lợi ích cho thương hiệu Binance đang gắn bó, với một số quốc gia đã công bố các cuộc điều tra hoặc công bố cảnh báo chống lại Binance.
  • Người phát ngôn của Binance đã xác nhận với CoinDesk rằng Zhao đã tiết lộ tiến trình dự kiến ​​trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm và nhấn mạnh phản ứng của anh ấy là phụ thuộc vào các yếu tố thị trường.
  • Khi được hỏi trong cuộc phỏng vấn về ý thức rõ ràng về thời gian cho đợt phát hành lần đầu ra công chúng của Binance.US, Zhao cho biết điều đó phụ thuộc vào sự tăng trưởng của doanh nghiệp. “Vì vậy, nếu doanh nghiệp có thể phát triển ổn định trong ba năm tới, thì ba năm là đủ để IPO,” ông nói. "Nếu có một thị trường gấu kéo dài, tôi không biết, có thể là ba hoặc năm năm, sau đó có thể lâu hơn một chút."
  • Zhao lần đầu tiên đưa ra ý tưởng rằng chi nhánh tại Hoa Kỳ của họ đang để mắt đến một đợt IPO trong thời gian anh ấy tham dự sự kiện Redefine Tomorrow vào tháng Bảy. Tiến trình phụ thuộc nhiều vào một số yếu tố, bao gồm cả phê duyệt theo quy định.
  • Binance.US cũng đang chú ý đến việc hoàn thành một vòng gọi vốn tư nhân lớn trong vòng hai tháng tới, điều này sẽ khiến giám đốc điều hành của sàn giao dịch giảm quyền kiểm soát hội đồng quản trị của chi nhánh Hoa Kỳ, theo báo cáo.
  • Đầu năm nay, Giám đốc điều hành cho biết công ty mẹ Binance không có kế hoạch niêm yết cổ phiếu, với lý do thoải mái với sự tăng trưởng tổng thể và dự trữ tiền mặt.

2. UXD huy động 3 triệu đô la để đưa các stablecoin thuật toán vào Solana

Nhóm đằng sau UXD tạo lãi suất được hỗ trợ bởi Multicoin Capital, Alameda Research và Solana Foundation.

Giao thức UXD, một stablecoin thuật toán tự động tạo ra lãi suất và được đúc trên chuỗi khối Solana, đã huy động được 3 triệu đô la tài trợ hạt giống do Multicoin Capital dẫn đầu.

UXD, đã công bố hôm thứ Năm rằng nó sẽ ra mắt trong giai đoạn testnet, cũng được hỗ trợ bởi Alameda Research, Defiance Capital, CMS Holdings, Solana Foundation, Mercurial Finance, những người sáng lập Solana Anatoly Yakovenko và Raj Gokal và người sáng lập Saber Dylan Macalinao.

Thị trường stablecoin trị giá 120 tỷ đô la bị bao vây bởi sự hậu thuẫn tài sản không rõ ràng, sự phụ thuộc vào ngân hàng tập trung và các phương pháp vốn không hiệu quả, khiến nhiệm vụ tìm kiếm một “algocoin” hoàn toàn phi tập trung và có khả năng mở rộng cao giống như Chén Thánh.

Trong số các loại tiền ổn định theo thuật toán hiện tại, UXD tuyên bố là người đầu tiên được hỗ trợ bởi các vị trí đồng bằng trung lập, một chiến lược phòng ngừa rủi ro từ quản lý danh mục đầu tư sử dụng nhiều vị trí với cân bằng đồng bằng dương và âm - mức độ mà một tùy chọn có thể thay đổi trong giá của tài sản cơ bản.

Cần lưu ý rằng các stablecoin tự động hoạt động giống như một tài khoản tiết kiệm không phải là một khái niệm mới; ví dụ: Origin đã ra mắt Origin Dollars , hoặc OUSD, vào tháng 9 năm 2020, một loại tiền ổn định có nguồn dự trữ tận dụng tài chính phi tập trung (DeFi) để số dư tăng lên ở bất cứ nơi nào nó cư trú, không cần đặt cược hoặc tài khoản.

Trong trường hợp của UXD, vị trí đồng bằng trung lập là vị trí giao ngay dài một BTC và ngắn một vị trí hoán đổi vĩnh viễn BTC, người sáng lập UXD Protocol Kento Inami giải thích.

“Nếu bạn có một vị thế phòng ngừa rủi ro và bạn không kiếm được hoặc mất bất kỳ khoản tiền nào, thì về cơ bản đó là những gì một stablecoin làm,” ông nói với CoinDesk và nói thêm:

"Ngoài ra còn có một lợi suất riêng cho UXD, bởi vì khi bạn tạo một vị thế đồng bằng-trung lập, bạn sẽ nhận được tỷ lệ tài trợ từ hoán đổi vĩnh viễn khi giá của hoán đổi vĩnh viễn cao hơn giá giao ngay. Điều này sẽ chuyển trực tiếp đến ví của chủ sở hữu UXD, điều này chưa từng được thực hiện trước đây"

Inami cho biết, lợi suất của UXD phụ thuộc vào điều kiện thị trường, vì tỷ lệ tài trợ có thể thay đổi. Trung bình, theo tỷ giá thị trường hiện tại, nó phải vào khoảng 10% APY. Trong khi đó, stablecoin cũng có thể được sử dụng đồng thời để khai thác thanh khoản hoặc trên các nền tảng cho vay.

Một phần lợi tức sẽ được dành để đảm bảo quỹ bảo hiểm của giao thức trong trường hợp các công cụ phái sinh giao dịch với mức chiết khấu giao ngay. Ví dụ, nếu một thị trường đang ở trong tình trạng “thụt lùi”, quỹ bảo hiểm được sử dụng để bồi thường cho người gửi tiền và giữ cho vị thế được bảo hiểm đầy đủ. Inami cho biết quỹ bảo hiểm sẽ bắt đầu tích lũy sau khi giao thức hoạt động hoàn toàn vào Q4 và sau đợt bán mã thông báo quản trị vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Về cơ bản, giao thức hoán đổi vĩnh viễn được kết nối với một sàn giao dịch phi tập trung (DEX); để bắt đầu, UDX đang làm việc với Mango Markets, DEX lớn nhất trên Solana.

“Nếu DEX phái sinh không thành công, thì UXD sẽ không được hỗ trợ 100%. Và vì vậy bạn đang chấp nhận rủi ro đối tác của DEX phái sinh, ”Inami nói.

Nhưng trước những thiếu sót của nhiều stablecoin trên thị trường, Inami cho biết ông rất ngạc nhiên khi cho đến nay không có dự án nào khác tận dụng các vị trí đồng bằng trung lập như một cách neo giá.

“Tôi đã tự hỏi tại sao không ai khác đã thử nó,” Inami nói. “Tôi đoán việc triển khai rất khó khăn vì chỉ gần đây các DEX phái sinh mới ra mắt. Nhưng với Mango Markets trên Solana, giờ đây chúng tôi có thể tạo ra loại stablecoin này”.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily