DeFi Exchange 1Inch mở rộng sang chuỗi thông minh Binance

1. DeFi Exchange 1Inch mở rộng sang chuỗi thông minh Binance

gas

Bộ tổng hợp DEX đang phân nhánh từ Ethereum đến BSC nhộn nhịp.

1inch, một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) để định tuyến giao dịch, hiện đã có mặt trên Binance Smart Chain (BSC) - bảo hiểm rủi ro đặt cược vào khả năng xử lý khối lượng giao dịch nhiều hơn của Ethereum.

Ra mắt vào năm 2019, 1inch định tuyến các lệnh giao dịch cho các mã thông báo dựa trên Ethereum (và bây giờ là mã BSC) thông qua hàng chục sàn giao dịch phi tập trung tích hợp (DEX) để có được giá tốt nhất. Đây là một trong những công ty tổng hợp DEX lớn nhất theo khối lượng giao dịch với khoảng 450 triệu đô la được giao dịch trong 24 giờ qua, theo Dune Analytics.

“Mã thông báo 1INCH trên Chuỗi thông minh Binance sẽ được sử dụng để làm cầu nối giữa mạng Binance và Ethereum”, một bài đăng trên blog được chia sẻ với CoinDesk cho biết. “Người dùng 1 inch sẽ có quyền truy cập vào PancakeSwap, BurgerSwap, StreetSwap, Venus, StableSwap, JulSwap, BakerySwap và các giao thức cho vay và DEX dựa trên Binance khác.”

Bukov cho biết Binance đã không trả tiền cho việc tích hợp, nhưng đã tham gia vào vòng hạt giống của startup vào tháng 8.

1inch buộc phải chuyển sang BSC, CTO Anton Bukov của 1inch nói với CoinDesk trong một tin nhắn Telegram, “bởi vì các thợ đào Ethereum đã giết chết mạng Ethereum bằng cách không tăng giới hạn khối khí”.

Lùi lại, mỗi khối trên Ehtereum có giới hạn trên về lượng khí đốt có thể được sử dụng. Con số đó đã tăng lên một vài lần kể từ khi blockchain ra đời vào năm 2015 tùy thuộc vào một số yếu tố như tỷ lệ khối không chú ý , tăng trưởng quy mô tiểu bang và áp lực phí giao dịch. Các khoản phí cao trong lịch sử đã nhận được sự ủng hộ để tăng tỷ lệ khí từ các nhà phát triển ứng dụng. Tuy nhiên, điều đó khó có thể xảy ra vì sự gia tăng lớn về kích thước trạng thái Ethereum sẽ làm tăng nguy cơ tấn công từ chối dịch vụ (DoS).

Nhiều ứng dụng đang tìm kiếm nơi khác vì nắp khí khó có thể di chuyển. Một số ứng dụng, chẳng hạn như Synthetix và dYdX , đã chọn cuộn lên dựa trên Ethereum - một công nghệ đóng gói và xử lý các giao dịch trên Ethereum. Những người khác đang tìm kiếm các ngôi nhà Lớp 1 thay thế chẳng hạn như Chuỗi tổ hợp của Compound Finance.

Ông nói thêm: “BSC có lượng xăng nhiều gấp 10 lần mỗi phút. “Chúng tôi đang khám phá điều gì thực sự thú vị đối với người dùng DeFi.”

2. CEO của Coinbase, Armstrong đã trả 60 triệu đô la vào năm 2020 - Bao gồm 1,8 triệu đô la cho 'Bảo mật cá nhân'

CEO công nghệ 38 tuổi này đã nhận được tổng số tiền bồi thường gần 60 triệu USD vào năm ngoái.

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã nhận được 1,78 triệu đô la để trang trải các chi phí “bảo mật cá nhân” trong năm FY2020 khi CEO công nghệ 38 tuổi chuẩn bị công khai nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử.

  • Armstrong, người thành lập Coinbase vào năm 2012, đã kiếm được gần 60 triệu đô la tiền lương, quyền chọn cổ phiếu và "tất cả các khoản bồi thường khác" trong năm tài chính 2020, theo S-1 mới nộp của công ty tiền điện tử , trở thành giám đốc điều hành được trả lương cao nhất của Coinbase.
  • Trong khi phần chia của sư tử trong số tiền đó - 56,6 triệu đô la - đến thông qua các giải thưởng quyền chọn và thêm 1 triệu đô la cho mức lương cơ bản của anh ấy, Armstrong cũng nhận được 1,78 triệu đô la để trang trải "chi phí liên quan đến các biện pháp an ninh cá nhân."
  • "Chúng tôi xem chi phí an ninh cá nhân cho ông Armstrong là chi phí kinh doanh hợp lý do mối quan tâm thực sự về an ninh theo định hướng kinh doanh chứ không phải việc nhận các lợi ích cá nhân chịu thuế", S-1 viết. Armstrong dường như là nhân viên Coinbase duy nhất được sắp xếp như vậy.
  • Cùng với Armstrong trong danh sách những nhân viên được trả lương cao nhất của Coinbase là Giám đốc sản phẩm Surojit Chatterjee (15,8 triệu đô la vào năm 2020) và Giám đốc pháp lý Paul Grewal (18 triệu đô vào năm 2020). Các gói của Chatterjee và Grewal cũng chủ yếu dựa vào phần thưởng cổ phiếu và quyền chọn.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily