Ra mắt sàn giao dịch phi tập trung cho giao dịch hoán đổi Dogecoin

1. Ra mắt sàn giao dịch phi tập trung cho giao dịch hoán đổi Dogecoin

doge

DogeDEX mới từ Komodo sẽ cho phép người hâm mộ thực hiện trao đổi ngang hàng của tiền điện tử.

Một nền tảng tập trung vào dogecoin đã ra mắt để cho phép trao đổi ngang hàng hoặc "hoán đổi nguyên tử", của tiền điện tử đang hồi sinh

Trong một thông báo hôm thứ Tư, nhà cung cấp giải pháp blockchain và tiền điện tử mã nguồn mở Komodo cho biết “DogeDEX” của họ đã hoạt động vào ngày 1 tháng 3 và đã có hơn 3.000 lượt tải xuống. Dịch vụ này được cung cấp bởi công cụ AtomicDEX và có sẵn thông qua cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Hoán đổi nguyên tử là một cách để người dùng trao đổi trực tiếp tiền điện tử mà không cần bên thứ ba, chẳng hạn như sàn giao dịch tập trung.

DEX cũng hoạt động như một ví không giám sát cho phép người dùng lưu trữ tài khoản của họ trên nền tảng. Komodo cho biết các kỹ sư của họ cũng đang trong quá trình xây dựng một hệ thống tiền điện tử trong tháng tới, vì vậy việc mua tiền điện tử có thể được thực hiện trực tiếp trên DogeDEX.

Dogecoin đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng trở lại sau khi những người nổi tiếng như Elon Musk , Snoop Dog và Gene Simmons đã tweet về tiền điện tử và khi giá tăng trong cơn cuồng nhiệt giao dịch WallStreetBets.

Đội NBA, Dallas Mavericks gần đây đã thông báo rằng họ sẽ sớm chấp nhận tiền điện tử dựa trên meme thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay.

DogeDEX sẽ cung cấp một cách mới để người hâm mộ nắm giữ tiền điện tử, với các địa điểm giao dịch không hỗ trợ đồng tiền này trên toàn cầu.

2. Ra mắt Stablecoin theo quy định ở New Zealand

Dự trữ đô la New Zealand hỗ trợ cho stablecoin sẽ được xác nhận bởi một công ty kế toán hàng quý.

Một công ty có trụ sở tại New Zealand cho biết họ đã tạo ra stablecoin hợp pháp đầu tiên của đất nước, một đồng được hỗ trợ bởi đồng đô la của đất nước.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Tư, stablecoin đô la New Zealand ($ NZDs) được phát hành bởi Techemynt, một công ty được quản lý có quan hệ với quỹ phòng hộ tiền điện tử Techemy Capital.

Ra mắt hôm nay, tiền điện tử này được hỗ trợ 1-1 bởi đồng đô la New Zealand và được triển khai trên chuỗi khối Ethereum bởi Blockchain Labs. Mã của $ NZDs sử dụng một khuôn khổ được phát triển bởi Coinbase và nhóm Trung tâm do Circle thành lập.

“$ NZDs kết hợp sự ổn định và giá trị của Đô la New Zealand với tiện ích nội tại của tiền điện tử để cho phép chênh lệch giá, chuyển tiền và thanh toán kỹ thuật số, đồng thời định vị Đô la New Zealand là một bên tham gia nổi bật trong nền kinh tế tài sản kỹ thuật số toàn cầu,” công ty cho biết.

Để đảm bảo tính minh bạch, dự trữ của đồng đô la New Zealand hỗ trợ cho stablecoin phải được xác nhận bởi một “công ty kế toán hàng đầu” với các báo cáo được gửi hàng quý, theo trang web của công ty.

Techemynt được đăng ký với tư cách là Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính ở New Zealand, theo danh sách của Văn phòng Công ty, một bộ phận chính phủ thuộc Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Việc làm.

Công ty chia sẻ mối quan hệ với công ty đầu tư tài sản Techemy Capital thông qua người đồng sáng lập Fran Strajnar, người đã nói với CoinDesk qua email rằng Techemynt đã dành 9 tháng với công ty luật MinterEllisonRuddWatts để “đảm bảo” NZD đạt tiêu chuẩn quy định.

Strajnar nói: “Tôi nghĩ rằng bất kỳ người quan sát nào cũng sẽ thấy [a] sự khác biệt về chất lượng và cách tiếp cận của NZD so với các nỗ lực khác chưa bao giờ thành công.

New Zealand đã chứng kiến ​​một số nỗ lực trong việc tạo ra một stablecoin được hỗ trợ bởi đồng đô la. Vào tháng 5 năm 2017, sàn giao dịch tiền điện tử hiện không còn tồn tại Cryptopia đã phát hành stablecoin đầu tiên không được kiểm soát, NZDT.

Sau khi ngân hàng của sàn giao dịch lạnh nhạt với lý do lo ngại về quy định, Cryptopia đã buộc phải hủy bỏ mã thông báo. Một nỗ lực khác trong việc tạo ra stablecoin đã được dự kiến ​​vào quý đầu tiên của năm 2019, nhưng không phải trước khi sàn giao dịch bị tấn công và cuối cùng đã kết thúc bằng việc thanh lý.

Giám đốc điều hành của Techemynt, Adam Dodds, nói với CoinDesk qua email: “Chúng tôi đã dành một khoảng thời gian đáng kể để đảm bảo rằng chúng tôi có một cấu trúc tuân thủ để tạo niềm tin cho các bên muốn sử dụng mã thông báo”. “Techemynt hiểu rõ về các sắc thái pháp lý của luật pháp NZ và sẽ làm việc với các cơ quan quản lý thích hợp để phù hợp với quy định trong tương lai.”

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily