5 đồng tiền dẫn đầu đáng để xem vào tháng 10 năm 2020

Khi chúng ta bắt đầu quý cuối cùng của năm, một số dự án đang tiếp tục phát triển và có vẻ như được hưởng lợi từ các bản cập nhật và thông báo quan trọng sẽ củng cố vị thế thị trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng của họ.

Năm đồng tiền sau đây được thiết lập để nhận được nhiều sự chú ý hơn trong những tuần tới và chắc chắn là những đồng tiền hàng đầu cần để mắt đến trong tháng 10.

1. Uniswap (UNI)

UNI là một token quản trị cho Uniswap , là một giao thức thanh khoản tự động được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum . Token UNI là token ERC-20 và cho phép người nắm giữ ảnh hưởng đến hướng của dự án Uniswap.

Chủ sở hữu UNI có quyền sở hữu quy trình quản trị Uniswap, kho bạc cộng đồng UNI và chuyển đổi phí của giao thức. Khi ra mắt, 15% tổng nguồn cung cấp UNI được phân phối cho những người dùng hiện tại của giao thức Uniswap.

Phiên bản 3.0.0 Phát hành và Khởi chạy Mining liquidity

Token UNI nổi lên vào tháng 9 khi người dùng giao thức Uniswap có thể claim 400 token UNI cho mỗi địa chỉ Ethereum tương tác với sàn giao dịch.

Kể từ đó, nhóm đứng sau dự án đã phát hành phiên bản 3.0.0 của giao diện Uniswap với các bản cập nhật tiếp theo. Uniswap v3 cũng được lên lịch chuyển từ http sang IPFS và nhóm đã ghi lại các cập nhật của họ trên trang Github của họ.

Tháng 10 cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của mining liquidity UNI trên nền tảng Coinlist và UNI chắc chắn là một đồng tiền đáng để theo dõi trong vài tuần tới.

Uniswap - Crypto Family  - Crypto Family Trading - cryptofamily

2. Zilliqa (ZIL)

Zilliqa là một nền tảng blockchain công cộng thông lượng cao được thiết kế để mở rộng quy mô và kết hợp công nghệ sharding cho phép người dùng phát triển các hợp đồng thông minh và Dapp trực tiếp trên nền tảng của họ.

Dự án được coi là một trong những ứng cử viên có khả năng nhất để giải quyết các vấn đề về quy mô gây ra hầu hết các blockchain và sử dụng một giao thức đồng thuận mới giúp tăng tỷ lệ giao dịch khi mạng mở rộng với nhiều giao dịch hơn mỗi giây được xử lý khi nhiều nút khai thác tham gia mạng lưới.

Ra mắt ZilSwap & Không lưu giữ bảo mật

Nhóm nghiên cứu gần đây đã ra mắt ZilSwap trên testnet, đây là một sàn giao dịch phi tập trung do Switcheo xây dựng trên Zilliqa và đang khuyến khích các thành viên cộng đồng Zilliqa tích cực thử nghiệm.

Ngoài ra, tính năng đặt cược không giám sát được thiết lập để khởi chạy trên mạng chính Zilliqa vào ngày 14 tháng 10. Việc giới thiệu tính năng đặt cược cũng sẽ dẫn đến nâng cấp nền tảng để hỗ trợ tokenomic được mô tả trong ZIP-9.

Việc nâng cấp sẽ dẫn đến chi phí giao dịch thanh toán tăng gấp 2 lần và chi phí giao dịch hợp đồng thông minh giảm 4 lần.

Điều này được thiết kế để giảm sự chênh lệch giữa phí gas của cả hai loại giao dịch và bạn có thể tìm hiểu về tất cả các bản cập nhật cũng như đọc qua hướng dẫn sử dụng ZilSwap.

Zil - Crypto Family - Crypto Family Trading - cryptofamily

3. Kava (KAVA)

Kava là một trong những nền tảng DeFi đa blockchain đầu tiên được phát triển bởi Kava Labs. Nền tảng này cho phép người dùng tạo tiền bằng cách thế chấp tài sản của họ bằng cách sử dụng hệ thống CDP đa tài sản thế chấp của Kava.

Kava được xây dựng dựa trên sự đồng thuận của Tendermint và nền tảng Kava CDP được bảo mật bởi hơn 100 trình xác nhận.

Nâng cấp Kava 4 & Ra mắt Harvest VI

Nhóm nghiên cứu gần đây đã công bố sự ra mắt của Kava 4 Gateway Testnet và nâng cấp Kava 4 Gateway sẽ diễn ra cùng với sự ra mắt của Harvest VI vào ngày 15 tháng 10.

Harvest là một thị trường tiền tệ chuỗi chéo cho phép người dùng cung cấp tài sản kỹ thuật số và kiếm tiền lãi. tiền gửi của họ và để vay tiền từ nền tảng.

Harvest sẽ ra mắt với sự hỗ trợ cho BTC , BNB , BUSD , USDX, XRP và HARD. Token HARD là token quản trị phi tập trung khuyến khích người dùng nền tảng tham gia vào việc điều hành quản trị.

Kava là một nền tảng DeFi có rất nhiều thứ để cung cấp và bạn có thể tìm hiểu thêm về việc khởi chạy Thu hoạch và mã thông báo HARD bằng cách xem bài đăng trên blog này.

Kava - Crypto Family - Crypto Family Trading - cryptofamily

4. Mạng Ankr (ANKR)

Ankr được thành lập vào năm 2017 và nhóm đang xây dựng một khuôn khổ blockchain hiệu quả về tài nguyên để cho phép Máy tính có thể phân tán và cung cấp cơ sở hạ tầng thân thiện với người dùng cho các ứng dụng kinh doanh.

Cơ sở hạ tầng đám mây độc quyền của Ankr sử dụng các trung tâm dữ liệu cấp doanh nghiệp được phân phối trên khắp thế giới và Ankr cung cấp nền tảng cơ sở hạ tầng và thị trường để triển khai Web3-stack và nhằm mục đích cho phép người dùng dễ dàng kết nối với các ứng dụng blockchain và DeFi.

Bản phát hành Stkr Public Testnet

Nhóm nghiên cứu gần đây đã công bố Stkr, lưu trữ nút mới và giao thức đặt cược đầy đủ của họ. Stkr sẽ cho phép người dùng chạy các nút đặt cược Ethereum 2.0 trên nền tảng và sau đó sẽ hỗ trợ các nền tảng như Polkadot , EOS và Binance Chain.

Giao thức cho phép bất kỳ ai trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bằng cách đặt cược ANKR và ETH, đồng thời kiếm phần thưởng đặt cược trong quá trình này và Micropools sẽ cho phép bất kỳ ai có ít hơn 32 ETH tham gia vào nhóm lưu trữ.

Stkr sẽ bắt đầu thử nghiệm nội bộ của Ankr vào ngày 1 tháng 10 với giai đoạn này dự kiến ​​kéo dài trong khoảng 2 tuần. Testnet công khai Stkr sẽ được phát hành sau giai đoạn thử nghiệm và thỏa thuận cung cấp bảng phân tích chi tiết.

Ankr - Crypto Family - Crypto Family Trading - cryptofamily

5. Hedget (HGET)

Hedget là một giao thức phi tập trung cho giao dịch quyền chọn. Bằng cách đưa ra tài sản thế chấp, người dùng có thể tạo và giao dịch các chuỗi tùy chọn khác nhau trên chuỗi.

Các sản phẩm quyền chọn phi tập trung cho phép người dùng phòng ngừa biến động giá và rủi ro trong các vị thế cho vay thế chấp của họ.

Giao thức cũng bổ sung hỗ trợ trên Lớp 2 cho các blockchain hiện có như Ethereum để cho phép các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và phức tạp hơn.

Khai thác thanh khoản HGET với ra mắt APY động

Nhóm đã công bố sự ra đời của Hedget Liquidity Mines sẽ thưởng token HGET cho bất kỳ ai cung cấp tính thanh khoản trên các nền tảng tạo thị trường tự động (AMM).

Chương trình sẽ bắt đầu với phần thưởng khai thác thanh khoản Uniswap với APY động dựa trên đường cong liên kết (260% đến 110%). Phần thưởng lớn hơn sẽ thuộc về những người dùng cung cấp nhiều tính thanh khoản hơn và bắt đầu tham gia sớm hơn.

Chương trình HGET Liquidity Mine V1 bắt đầu trên Uniswap vào ngày 5 tháng 10, với thời gian đặt cược bị khóa là 2 tuần.

Những người tham gia dự kiến ​​sẽ cung cấp tính thanh khoản cho nhóm HGET / ETH và có nhóm phần thưởng là 7500 HGET với nhóm tiền thưởng là 2500 HGET cho những người chiến thắng trong phiên đấu giá HGET và team outline chương trình

Hget - Crypto Family - Crypto Family Trading - cryptofamily