Bitcoin giảm sau khi Tesla đã bán hoặc có thể bán tất cả BTC Holdings của mình

1. Bitcoin giảm sau khi Tesla đã bán hoặc có thể bán tất cả BTC Holdings của mình

btc

Elon Musk không thể ngừng nói về bitcoin và doge.

  • "Thật vậy," Musk đã tweet vào lúc 2:48 chiều EST trong một phản hồi cho một tweet của Twitter xử lý @CryptoWhale, nói rằng "Các Bitcoiners sẽ tự tát mình vào quý tới khi họ phát hiện ra Tesla đã bán phá giá phần còn lại của cổ phần #Bitcoin của họ. "
  • Giá Bitcoin đã giảm ngay sau dòng tweet, xuống gần 45.100 đô la và cuối cùng chìm xuống mức thấp nhất là 44.459,02 đô la trước khi phục hồi.
  • Trong giao dịch gần đây, bitcoin đã tăng trở lại một chút lên 45.627,90 USD, giảm 4,98% trong 24 giờ qua, theo CoinDesk 20.
  • Vào thời điểm báo chí, dogecoin ( DOGE ) đang đổi chủ ở mức 0,508 đô la, giảm 0,45% trong 24 giờ qua, theo CoinDesk 20.
  • Musk vào ngày 12 tháng 5 thông báo rằng Tesla sẽ ngừng thanh toán bằng bitcoin do lo ngại về tác động môi trường của nó, khiến bitcoin giảm 2.000 USD.

2. Ví Bitcoin được DarkSide sử dụng cho các khoản thanh toán tiền chuộc do Elliptic cung cấp

Kể từ khi bắt đầu hoạt động, ví đã nhận được các giao dịch bitcoin với tổng trị giá 17,5 triệu đô la, công ty phân tích dữ liệu cho biết.

Theo công ty phân tích dữ liệu Elliptic, ví tiền được sử dụng bởi nhóm ransomware DarkSide để nhận tiền chuộc bằng bitcoin (BTC) đã được xác định, theo công ty phân tích dữ liệu Elliptic, trích dẫn việc thu thập và phân tích thông tin tình báo về các giao dịch blockchain. 

  • Các ví nhận được thanh toán 75 BTC báo cáo được thực hiện bởi Colonial Pipeline vào tháng 8, sau khi tấn công mạng mà dẫn đến tình trạng thiếu nhiên liệu phổ biến ở Mỹ, Elliptic nói trong nó báo cáo.
  • Ví đã hoạt động từ đầu tháng 3 và đã nhận được 57 khoản thanh toán từ 21 ví khác nhau, bao gồm một số khoản tiền chuộc phù hợp được biết là đã được trả cho nhóm trong các trường hợp tống tiền khác, công ty cho biết.
  • Kể từ khi bắt đầu hoạt động, ví đã nhận được các giao dịch bitcoin với tổng trị giá 17,5 triệu đô la, Elliptic cho biết.
  • Elliptic cũng cho biết họ đã có thể có được thông tin về cách DarkSide đã rửa sạch các cuộc tấn công trước đó, có khả năng cho phép các nhà chức trách xác định được những người đứng sau chúng.
  • Trước đó vào thứ Sáu, KrebsOnSecurity và những người khác đã báo cáo rằng nhóm DarkSide đã quyết định tự đóng cửa sau khi các máy chủ của chính họ bị thu giữ và ai đó đã rút tiền điện tử khỏi một tài khoản của nhóm.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily