Chính phủ Hoa Kỳ bán đấu giá số Litecoin bị thu giữ cùng với Bitcoin

1. Chính phủ Hoa Kỳ bán đấu giá số Litecoin bị thu giữ cùng với Bitcoin

sam

Chú Sam hiện đang bán litecoin mà nó thu được để không phải nộp thuế.

Cơ quan quản lý dịch vụ tổng hợp Mỹ: một đại lý bán tài sản thặng dư được tổ chức bởi chính phủ liên bang từ nội thất văn phòng về nhà và máy kéo, cho biết họ sẽ bán đấu giá ra Bitcoin (BTC) và litecoin (LTC) với tổng cộng giá trị thị trường $ 377,000.

Đấu thầu trong phiên đấu giá mới nhất bắt đầu lúc 5 giờ chiều thứ Sáu theo giờ ET và kéo dài đến 5 giờ chiều Thứ Hai, theo một thông cáo báo chí. Mười một lô tiền điện tử có trong khối, bao gồm 8,93 bitcoin và 150,2 litecoin. Theo một tài liệu trên trang web đấu giá của GSA , các litecoin đã bị thu giữ từ một người đóng thuế vì không nộp thuế doanh thu nội bộ.

GSA đã huy động được 937.092 đô la bằng cách bán 16,99 bitcoin trong ba phiên đấu giá vào đầu năm nay.

“Với việc bổ sung một loại tiền điện tử mới, đây hứa hẹn sẽ là một trong những cuộc đấu giá thú vị nhất trong năm của chúng tôi,” Thomas Meiron, ủy viên khu vực của Dịch vụ Mua lại Liên bang của GSA, cho biết trong tuyên bố.

Nhà đầu tư phải đăng ký đấu thầu. Người trúng đấu giá phải có ví kỹ thuật số để nhận tài sản và phải thanh toán chậm nhất vào ngày 23/6.

2. Nhóm Amber được định giá 1 tỷ đô la trong Vòng tài trợ 100 triệu đô la

Series B của công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử được dẫn đầu bởi China Renaissance.

Công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Amber Group đã huy động được 100 triệu đô la trong vòng Series B do công ty đầu tư Trung Quốc China Renaissance dẫn đầu . Amber cho biết hôm Chủ nhật, công ty đã đạt mức định giá trước tiền là 1 tỷ USD.

  • Với các hoạt động tại Hồng Kông, Đài Bắc, Seoul và Vancouver, Amber Group cho biết họ có kế hoạch sử dụng nguồn vốn này để mở rộng hoạt động toàn cầu.
  • Công ty cung cấp giao dịch thuật toán, giao dịch tần suất cao và giao dịch không cần kê đơn cho một danh sách sâu gồm 500 khách hàng tổ chức, công ty cho biết vào tháng 4.
  • Vào thời điểm đó , Amber tự hào có 1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, mặc dù giá tiền điện tử đã giảm xuống kể từ đó.
  • “Chúng tôi đã có những tháng kỷ lục trong quý vừa qua về cả lưu lượng khách hàng và khối lượng tạo ra trên thị trường trao đổi,” Giám đốc điều hành của Amber Group, Michael Wu cho biết trong một thông cáo báo chí. “Khối lượng giao dịch tích lũy của chúng tôi đã tăng gấp đôi từ 250 tỷ đô la kể từ đầu năm lên hơn 500 tỷ đô la”.
  • Những người tham gia Series B bao gồm Tiger Brokers, Tiger Global Management, Arena Holdings, Tru Arrow Partners, Sky9 Capital, DCM Ventures và Gobi Partners.
  • Các nhà đầu tư hiện tại Pantera Capital, Coinbase Ventures và Blockchain.com cũng tham gia.
  • Amber Group đã huy động được 28 triệu đô la Series A vào đầu năm 2020.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily