1. Coinbase Commerce thêm hỗ trợ cho các khoản thanh toán bằng Dogecoin

doge

Memecoin chỉ là tiền điện tử thứ sáu được tích hợp với nền tảng thương mại điện tử của Coinbase.

Nền tảng thương mại điện tử của Coinbase đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng dogecoin (DOGE).

Nó sẽ tiếp thêm nhiên liệu cho giá thầu memecoin đang hồi sinh cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Coinbase Commerce cho phép các thương gia trực tuyến chấp nhận tiền điện tử.

Năm nay, tỷ phú Mark Cuban bắt đầu mua dogecoin cho hàng hóa Dallas Mavericks. Elon Musk cũng đang chấp nhận dogecoin làm khoản thanh toán khởi động cho một sứ mệnh SpaceX sắp tới.

2. Elon Musk nói SpaceX nắm giữ Bitcoin tại Hội nghị ‘B Word’

Doanh nhân công nghệ và người khiêu khích cho biết cá nhân anh ta sở hữu bitcoin, ether và đương nhiên là dogecoin.

Mối quan hệ yêu-ghét của Elon Musk với các cộng đồng tiền điện tử khác nhau tiếp tục diễn ra khi anh ấy chia sẻ thêm chi tiết về việc nắm giữ cổ phần của anh ấy và các công ty của anh ấy tại The B Word, một hội nghị được tổ chức vào thứ Tư.

Giám đốc điều hành cho biết , nhà sản xuất ô tô Tesla đã giao dịch công khai, có túi BTC được tiết lộ vào tháng 2 , vẫn giữ tài sản trong kho bạc của mình.

Giá bitcoin tăng mạnh nhất vào thứ Tư kể từ giữa tháng Sáu. Có thời điểm, tiền điện tử lớn nhất đã đổi chủ quanh mức 32.800 đô la, tăng hơn 10% trong 24 giờ qua, nhưng sau đó đã nâng mức tăng đó lên khoảng 6%.

Theo nhà sáng lập Quantum Economics, Mati Greenspan, việc bitcoin tăng giá sớm hơn vào thứ Tư một phần là do dự đoán về sự kiện này.

“Khi chúng tôi chờ đợi điều hứa hẹn sẽ là buổi phát trực tiếp bitcoin lớn nhất từ ​​trước đến nay, rõ ràng là thị trường đã rất hào hứng,” Greenspan viết trong bản tin hàng ngày của mình. Vào lúc cao điểm, Dogecoin đã tăng 19% vào thứ Tư lên khoảng 20 xu.

Về việc Tesla chấp nhận bitcoin để thanh toán bằng ô tô một lần nữa, Musk cho biết việc sử dụng năng lượng của mạng lưới đang được cải thiện và Tesla đang thực hiện một số thẩm định kỹ hơn về điều này, nhưng Tesla “rất có thể sẽ tiếp tục chấp nhận BTC để thanh toán. Giá bitcoin đã giảm mạnh sau khi Musk lần đầu tiên tuyên bố vào tháng 5 rằng Tesla sẽ không còn chấp nhận bitcoin để thanh toán cho các sản phẩm của mình vì lo ngại về lượng năng lượng được sử dụng để khai thác nó.

Musk cũng hỏi người tham gia hội nghị Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và Square, liệu ông có cân nhắc việc chấp nhận bitcoin là khoản thanh toán từ các nhà quảng cáo của Twitter như một cách để hỗ trợ tiền điện tử hay không.

Dorsey trả lời rằng ông đồng ý với khái niệm này nhưng ông tập trung hơn vào việc tạo ra “các động lực kinh tế trong chính mạng lưới mà không cần phải dựa vào quảng cáo.”

Khi Musk ép anh ta trả lời về việc liệu anh ta có thực sự cho phép các nhà quảng cáo thanh toán bằng bitcoin hay không; tuy nhiên, Dorsey đã cười và ngừng cam kết làm điều đó ngay lập tức.

Và về chủ đề dogecoin tiền điện tử yêu thích của anh ấy, về điều mà anh ấy thường tweet, Musk cho biết anh ấy thích cộng đồng DOGE rất bất kính và “có những meme tuyệt vời và yêu chó, và tôi yêu những con chó và meme”.

“Kết quả mỉa mai và thú vị nhất sẽ là tiền điện tử được bắt đầu như một trò đùa để chế giễu tiền điện tử cuối cùng lại trở thành tiền điện tử hàng đầu,” Musk cười khúc khích.

Dogecoin đã tăng mức tăng sau đó trong ngày và tăng khoảng 10% xuống chỉ dưới 19 xu trong 24 giờ qua.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *