Coinbase liệt kê Dogecoin trên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp

1. Coinbase liệt kê Dogecoin trên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp

Armstrong-Brian

Sàn giao dịch thường thêm tiền điện tử vào nền tảng bán lẻ của mình một vài tuần sau khi niêm yết lần đầu trên phiên bản chuyên nghiệp.

Sàn giao dịch chuyên nghiệp Coinbase được thêm meme lấy cảm hứng từ cryptocurrency dogecoin (DOGE) , việc trao đổi thông báo hôm thứ ba.

Coinbase Pro cho biết trong một bài đăng trên blog rằng người dùng có thể chuyển DOGE vào tài khoản giao dịch chuyên nghiệp của họ, với giao dịch dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Năm “nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng”.

Mặc dù bài đăng trên blog không thông báo liệu Coinbase có thêm tiền điện tử vào nền tảng giao dịch bán lẻ và ứng dụng di động hay không, nhưng sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai thường thêm tiền điện tử vào nền tảng bán lẻ của mình một vài tuần sau khi niêm yết lần đầu trên phiên bản chuyên nghiệp.

“Bắt đầu ngay lập tức, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển DOGE đến Coinbase Pro. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) [vào] Thứ Năm, ngày 3 tháng 6, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng, ”bài đăng trên blog hôm thứ Ba cho biết.

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, lần đầu tiên thông báo sàn giao dịch sẽ niêm yết DOGE trong cuộc gọi thu nhập vào tháng trước.

Giá Dogecoin tăng đột biến dường như đã tăng đột biến theo thông báo, giao dịch ở mức khoảng 34 xu tính đến thời điểm báo chí.

2. Công ty phái sinh tiền điện tử Hxro huy động 15 triệu đô la từ quỹ phòng hộ vĩ mô Commonwealth

CIO của quỹ đầu cơ được Alan Howard hậu thuẫn cho biết thị trường quyền chọn thanh khoản là bước tiếp theo trong giao dịch tiền điện tử phi tập trung.

Công ty phái sinh tiền điện tử Hxro (phát âm là “anh hùng”) đã huy động được 15 triệu đô la trong một đợt bán mã thông báo từ nhà quản lý quỹ đầu cơ Commonwealth Asset Management.

Khoản đầu tư này là đợt huy động vốn của nhà đầu tư đơn lẻ lớn nhất mà công ty có được cho đến nay. Nó xuất hiện sau Hrxo Network, một giao thức phi tập trung được xây dựng trên Solana cung cấp quyền truy cập không cần phép vào thanh khoản trên các thị trường quyền chọn.

Commonwealth là một quỹ đầu cơ tập trung vào bất động sản và vĩ mô toàn cầu bao gồm các nhà đầu tư kỳ cựu như Louis Bacon và Alan Howard. Giám đốc Đầu tư của Commonwealth, Adam Fisher cho biết quỹ đã chọn đầu tư vì kế hoạch của Hxro để tạo ra tính thanh khoản và cấu trúc thị trường mạnh mẽ hơn trong thị trường quyền chọn phi tập trung.

Dan Gunsberg, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Hxro, cho biết: “Khi sự biến động gia tăng và thanh khoản giảm, những người tham gia thị trường cần điều chỉnh vị trí của họ sẽ không thể làm được điều gì đó,” Dan Gunsberg, đồng sáng lập và CEO của Hxro, cho biết thêm:

“Việc thu hút những người chơi bán lẻ lớn tham gia thị trường là một điều, nhưng đối với các quỹ vĩ mô hoặc quỹ đầu cơ lớn, nhu cầu phòng ngừa rủi ro và nhu cầu có vị thế trong các quyền chọn là lớn hơn bao giờ hết.”

Mạng lưới Hxro sẽ tăng tính thanh khoản vì nó sẽ cung cấp cả công cụ tạo thị trường tự động như nhiều giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) khác và cho phép các nhà tạo lập thị trường truyền thống tham gia vào mạng lưới, Gunsberg nói. Ông nói thêm, các bàn làm việc truyền thống chủ yếu là các công ty kinh doanh độc quyền tập trung vào quyền chọn như Công ty Thương mại Chicago.

Hxro bắt đầu với một sản phẩm tương lai nhị phân được đánh bạc có tên là MoonRekt . Kể từ khi thành lập công ty, những người sáng lập Hxro là Gunsberg và Rob Levy đã dựa vào sự nghiệp trước đây của họ với tư cách là nhà giao dịch trên các thị trường truyền thống để thiết kế các sản phẩm mới cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily