Coinbase sẽ ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử ở Hoa Kỳ

1. Coinbase sẽ ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử ở Hoa Kỳ
coinbase

Coinbase sẽ ra mắt thẻ ghi nợ Visa tại Mỹ vào đầu năm sau.

Thẻ sẽ có sẵn ở tất cả các bang ngoại trừ Hawaii và đi kèm với tính năng phần thưởng mới - 4% trở lại bằng tiền sao (XLM, -2,30%) hoặc 1% trở lại bằng bitcoin (BTC, -3,00%).

Thẻ Coinbase đã hoạt động ở Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu kể từ tháng 4 năm 2019 và hiện đang hoạt động ở 30 quốc gia. Việc triển khai thẻ theo kế hoạch tại Hoa Kỳ diễn ra sau khi PayPal gia nhập lĩnh vực tiền điện tử, với việc gã khổng lồ fintech mở các khoản thanh toán bằng bitcoin cho mạng lưới 26 triệu người bán của mình.

Khách hàng Mỹ sẽ có thể quản lý thẻ của họ trực tiếp thông qua tài khoản Coinbase của họ. Bất kỳ loại tiền điện tử nào mà Coinbase hỗ trợ ở Hoa Kỳ (và người dùng có trong tài khoản của họ) đều có thể được chi tiêu thông qua thẻ ghi nợ.

Người phát ngôn của Coinbase, Crystal Yang, cho biết: “Các xu hướng trong ngành minh họa cho hoạt động tiêu dùng gia tăng. “Bây giờ Coinbase đang áp dụng chính thống tiền điện tử một bước nữa bằng cách giới thiệu Thẻ Coinbase tại Hoa Kỳ”

Thẻ do MetaBank có trụ sở tại Nam Dakota phát hành và được cung cấp bởi nền tảng thanh toán Marqeta.

Lùi lại, tiền điện tử ở Hoa Kỳ được coi như tài sản và Sở Thuế vụ (IRS) đánh thuế lợi tức vốn của chúng bất cứ khi nào chúng được mua và bán. Coinbase đã không trả lời các câu hỏi về cách công ty sẽ giải trình các luật thuế của Hoa Kỳ với sản phẩm mới.

2. Sàn giao dịch Gemini ra mắt giao dịch tiền điện tử so với đồng Euro

gemini

Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử do anh em nhà Winklevoss thành lập, đã ra mắt giao dịch bằng đồng euro.

  • Trong một thông báo hôm thứ Tư, công ty cho biết tất cả các loại tiền điện tử được niêm yết có thể được mua và giao dịch bằng đồng euro.
  • Tiền gửi bằng Euro có thể được thực hiện thông qua cả chuyển khoản SWIFT hoặc SEPA.
  • Nền tảng cấp chuyên nghiệp của sàn giao dịch ActiveTrader cũng đã liệt kê các cặp đối với đồng euro so với bitcoin (BTC, -3,58%) và ethereum (ETH, -5,89%) (cũng như GBP so với hai tài sản tiền điện tử giống nhau).
  • Khoảng một tháng trước, Gemini cũng đã bổ sung bảng Anh cho thị trường Vương quốc Anh, gần đây đã được cấp giấy phép tổ chức tiền điện tử.
  • Tại Hoa Kỳ, Gemini gần đây cũng đã thêm  rút tiền zcash (ZEC, -5,42%) "được bảo vệ"  (ZEC, -5,42%) (ZEC, -5.42%) , cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử tăng cường quyền riêng tư mà không cần tiết lộ danh tính hoặc quy mô giao dịch của họ.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily