1. DBS Bank’s nhận giấy phép từ cơ quan quản lý Singapore theo Đạo luật dịch vụ thanh toán

singapore

Nhà môi giới cho biết động thái này cho phép họ cung cấp các dịch vụ của mình ở quốc đảo thông qua Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS.

Chi nhánh môi giới của Ngân hàng DBS, DBS Vickers (DBSV), đã được Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) cấp giấy phép hoạt động như một Tổ chức Thanh toán Chính.

Nhà môi giới cho biết giấy phép của họ cho phép họ cung cấp các dịch vụ của mình ở tiểu bang thành phố thông qua Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS (DDEx), theo một thông cáo báo chí vào thứ Năm. Động thái này diễn ra sau một phê duyệt “ về nguyên tắc ” trước đó được cơ quan quản lý cấp vào tháng Tám.

Theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán, người nộp đơn đăng ký giấy phép phải được xem xét các chính sách, quy trình bảo vệ khách hàng, cấu trúc tuân thủ, trong số các lĩnh vực khác.

“Chúng tôi tin rằng giấy phép của DBSV … có thể bổ sung vào khối lượng của DDEx trong những tháng tới và đẩy nhanh đà tăng trưởng cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của DBS”, Eng-Kwok Seat Moey, Giám đốc Thị trường vốn tại DBS cho biết.

DDEx ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái với tư cách là một sàn giao dịch chỉ dành cho thành viên và trong thời gian đó, DBS cho biết họ đã nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà đầu tư tổ chức cũng như các cá nhân và văn phòng gia đình được công nhận.

Vào tháng 5, Ngân hàng tư nhân DBS đã triển khai giải pháp ủy thác được ngân hàng hậu thuẫn đầu tiên ở châu Á cho tiền điện tử trong khi vào tháng 6, DDEx đã niêm yết Cung cấp mã thông báo bảo mật đầu tiên của mình dưới dạng trái phiếu kỹ thuật số trị giá 13,3 triệu đô la Mỹ.

2. Dự trữ độc lập trở thành sàn giao dịch tiền điện tử Úc đầu tiên được cấp phép ở Singapore

Sàn giao dịch cho biết họ đã trở thành một trong những VASP đầu tiên được chấp thuận cấp phép đầy đủ theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán của Singapore.

Dự trữ độc lập trao đổi tiền điện tử cho biết họ đã đánh dấu một người Úc đầu tiên nhận được Giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (“MAS”).

Giấy phép cấp cho sàn giao dịch sự chấp thuận để tiến hành hoạt động kinh doanh của mình với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) tại Singapore theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán của thành phố-bang đảo.

Sàn giao dịch cho biết giấy phép mới của họ sẽ cho phép họ đẩy nhanh các nỗ lực tăng trưởng trong phạm vi tiểu bang thành phố, theo một thông cáo báo chí vào thứ Năm. Động thái này diễn ra sau khi sàn giao dịch đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ cơ quan quản lý vào đầu tháng 8.

Theo chế độ cấp phép của Singapore, người nộp đơn xin cấp giấy phép phải được xem xét các chính sách, quy trình bảo vệ khách hàng, cấu trúc tuân thủ, các biện pháp bảo vệ thao túng thị trường và các yêu cầu của Khách hàng, và các biện pháp nghiêm ngặt khác.

Adrian Przelozny, Giám đốc điều hành của Independent Reserve cho biết: “Một môi trường được quản lý tốt sẽ mang lại lợi ích cho cả nhà đầu tư và các bên liên quan trong ngành tiền điện tử. “Singapore hiện có các yêu cầu cấp phép rõ ràng và chi tiết nhất đối với bất kỳ cơ quan tài phán nào ở Châu Á.”

Sàn giao dịch có trụ sở tại Sydney lần đầu tiên thành lập cửa hàng vào năm 2013 và đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những thị trường tiền điện tử được công nhận tốt nhất ở Úc, cùng với CoinJar, Swyftx và Coinspot.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *