Giao dịch tiền điện tử của PayPal hoạt động ở Mỹ

1. Giao dịch tiền điện tử của PayPal hoạt động ở Mỹ

paypal

Khách hàng sẽ có thể giao dịch lên đến 20.000 đô la một tuần, thay vì 10.000 đô la được công bố ban đầu.

Vào thứ Năm, giao dịch và thanh toán tiền điện tử của PayPal đã hoạt động cho tất cả các khách hàng đủ điều kiện ở Hoa Kỳ.

Theo thông báo cập nhật của mình, PayPal đã kết thúc danh sách chờ của mình cho những khách hàng muốn sử dụng tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Giao dịch có giới hạn 20.000 đô la mỗi tuần, cao gấp đôi so với 10.000 đô la được công bố ban đầu.

PayPal cuối cùng có kế hoạch cung cấp các khoản thanh toán tiền điện tử tại 26 triệu người bán trên toàn cầu.

Một đại diện nói với Cointelegraph rằng PayPal sẽ thông báo cho khách hàng Hoa Kỳ về tính khả dụng chung của các dịch vụ tiền điện tử trong những ngày tới.

Dan Schulman, Giám đốc điều hành của PayPal, lưu ý rằng việc chuyển sang hỗ trợ tiền điện tử được thúc đẩy bởi những gì ông coi là sự trôi dạt "không thể tránh khỏi" đối với tiền ảo.

"Việc chuyển đổi sang các hình thức tiền tệ kỹ thuật số là không thể tránh khỏi, mang lại lợi thế rõ ràng về khả năng tiếp cận và bao gồm tài chính; hiệu quả, tốc độ và khả năng phục hồi của hệ thống thanh toán; và khả năng chính phủ giải ngân tiền cho người dân một cách nhanh chóng."

Các dịch vụ toàn cầu  được nhiều người mong đợi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, cùng với thanh toán tiền điện tử trên Venmo. PayPal ban đầu đã công bố kế hoạch tích hợp tiền điện tử vào ba tuần trước. Thông báo đã dẫn đến việc tăng giá BTC.

 Là một phần của dịch vụ crypto của nó, PayPal đã nhận được Bitlicense có điều kiện đầu tiên từ Bộ New York của Financial Services, một trong hầu hết các nhà quản lý tài chính địa phương diều hâu ở Mỹ Nhiều lưu ý rằng các điều khoản của dịch vụ crypto của PayPal sẽ đòi hỏi rằng  tiền xu mua trên nền tảng  sẽ không thể rời đi, có thể là một phần của thỏa hiệp với các cơ quan quản lý trong việc đưa các dịch vụ tiền điện tử đến cơ sở người dùng rộng lớn như vậy.

2. Dự án DeFi Token Pool Akropolis được rút hết 2 triệu đô la trong DAI

dai

Theo kênh Discord của nhóm, nền tảng tài chính phi tập trung Các hồ bơi yCurve của Akropolis đã bị cạn kiệt, dẫn đến việc mất DAI trị giá 2 triệu đô la.

  • Kẻ tấn công đã rút khỏi đợt 50.000 $ trong ĐẠI từ hồ bơi yCurve của dự án, theo các nhà nghiên cứu Khối Steven Zheng. Kẻ tấn công đã kết thúc với số tiền ổn định trị giá 2 triệu đô la trước khi cạn kiệt quỹ.
  • Nhóm tiết kiệm Delphi của Akropolis đã được kiểm tra hai lần, nhóm nghiên cứu cho biết trong Discord, một lần bởi CertiK và một lần khác bởi một nhóm không được tiết lộ.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily