1. Google Cloud Tìm kiếm chuyên gia về chuỗi khối

google

Gã khổng lồ điện toán đám mây Google Cloud đang tìm cách thuê một “giám đốc phát triển kinh doanh blockchain” có trụ sở tại Trung Quốc.

  • Theo một bài đăng, Google Cloud đang thuê một người quản lý cho nhóm của mình để bán tài khoản doanh nghiệp cho các giám đốc điều hành cấp C.
  • Các ứng viên sẽ được xem xét từ Bắc Kinh, Thượng Hải và Thâm Quyến.
  • Google Cloud có một số sản phẩm blockchain như Ví Blockchain và Blockchain Explorer.
  • Vào năm 2018, Google đã hợp tác với Digital Asset đối tác để tích hợp công nghệ blockchain với Google Cloud.
  • Vào tháng 5, Google đã hợp tác với Theta Labs trong một động thái nhằm trợ giúp mạng phân phối video cho người dùng thông qua Google Cloud.
  • Nền tảng này chạy trên cùng một cơ sở hạ tầng mà Google sử dụng cho các sản phẩm dành cho người dùng cuối của mình, chẳng hạn như Google Tìm kiếm, Gmail, bộ nhớ tệp và YouTube

2. ShapeShift sẽ hoàn thành DeFi, Từ KYC đến DeFi

shape

ShapeShift đang hoán đổi cấu trúc kinh doanh một lần nữa, lần này bằng cách loại bỏ toàn bộ bàn giao dịch.

Sàn giao dịch không giám sát có trụ sở tại Colorado hiện đang định tuyến các đơn đặt hàng thông qua các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) với nỗ lực loại bỏ các quy định về khách hàng của bạn (KYC) đã cắt đứt nền tảng giao dịch tiền điện tử vào năm 2018.

Công ty sẽ dần dần loại bỏ hoạt động giao dịch tập trung của riêng mình (và chính sách KYC) để chuyển sang một giải pháp thay thế phi tập trung vì nó trở thành “100% dựa trên DEX cho khách hàng”, người sáng lập và Giám đốc điều hành ShapeShift Erik Voorhees nói

“Mô hình ban đầu của ShapeShift được thiết kế để bảo vệ người dùng, cung cấp tính thanh khoản tức thì mà không yêu cầu họ phải tin tưởng người giám hộ,” Voorhees nói. “Chúng tôi phải là đối tác – nhà tạo lập thị trường – để cung cấp dịch vụ đó trên quy mô lớn. Các giao thức phi tập trung hiện đang cung cấp một dịch vụ cao cấp, vì vậy chúng tôi đang áp dụng sự phát triển này và giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng kết nối với họ. ”

Từ KYC đến DeFi

Được thành lập vào năm 2014, ShapeShift đã thêm yêu cầu KYC vào sàn giao dịch của mình vào tháng 9 năm 2018 sau “sự ép buộc ” từ các cơ quan quản lý. Thường được coi là một người theo chủ nghĩa tự do, Voorhees cho biết vào thời điểm đó, ShapeShift đã bổ sung các hạn chế như “một bước chủ động … để giảm rủi ro cho công ty trong bối cảnh các quy định toàn cầu không chắc chắn và đang thay đổi.”

Voorhees sau đó cho biết việc triển khai KYC đã tiêu tốn của nền tảng tới 95% người dùng.

Hai năm sau, sàn giao dịch hiện đã tích hợp với nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX) bao gồm “Uniswap, Balancer, Curve, Bancor, Kyber, 0x, mStable và nửa tá DEX khác,” Voorhees nói. Theo DeFi Pulse , các ứng dụng DeFi hiện nắm giữ khoảng 17,86 tỷ USD.

Bitcoin (BTC) sẽ có sẵn để giao dịch thông qua tích hợp DEX trong quý này, ông nói. Tiền điện tử và mã thông báo từ các chuỗi khối không phải Ethereum khác cũng sẽ có sẵn trong Q1.

Voorhees cho biết việc tích hợp sẽ không chỉ cho phép khách hàng Hoa Kỳ sử dụng nền tảng mà không cần thực hiện việc giới thiệu KYC, mà còn cho phép ShapeShift mở ra “nhiều khu vực pháp lý hơn, chứ không phải ít hơn” khi sàn giao dịch “tự loại bỏ hoạt động được quy định”.

“Bởi vì ShapeShift không còn hoạt động như bất kỳ hình thức trung gian tài chính hoặc đối tác nào nữa, [trải nghiệm người dùng] mới này giúp người dùng không phải cung cấp thông tin cá nhân, riêng tư”, một thông cáo báo chí từ ShapeShift nêu rõ.

Đối tác không còn nữa

DEX hoạt động như hệ thống giao dịch trên các blockchain, chẳng hạn như Ethereum. Đúng DEXs là hoàn toàn permissionless và đã ăn vào khối lượng trao đổi tập trung hơn vào năm 2020. Ví dụ, Uniswap trích dẫn chính nó như là vị trí kinh doanh trao đổi cryptocurrency lớn thứ năm, sau khi cưỡi $ 6 tỷ USD trong khối lượng giao dịch hàng tháng trong cả tháng Tám và tháng Chín rằng một thời gian ngắn vượt trội của Mỹ trao đổi Coinbase.

Voorhees cho biết giá trên ShapeShift sẽ được hưởng lợi từ tính thanh khoản của DeFi khi người dùng tiếp cận nhiều hơn với giá bằng cách định tuyến các lệnh thông qua nhiều sàn giao dịch. Thật vậy, bản chất có thể kết hợp của thị trường DeFi đã làm cho một số cặp tài sản cạnh tranh hơn so với các lựa chọn thay thế tập trung như ETH / USDC.

“Bằng cách tích hợp hàng chục nguồn thanh khoản mới, việc định giá tài sản thậm chí còn cạnh tranh hơn. Vì vậy, không có sự đánh đổi để định giá. Các thị trường mới này có tính thanh khoản cao và ngoài việc định giá tốt, khách hàng giờ đây sẽ được hưởng các giới hạn về quy mô đơn hàng cao hơn nhiều, ”ông nói.

Voorhees cho biết ShapeShift nhận được một phần phí giao dịch mà mỗi DEX tính để đổi lại việc chuyển hướng lưu lượng truy cập đến DEX. Khách hàng của ShapeShift cũng nhận được mã thông báo gốc của sàn giao dịch , FOX , đổi lại cho mỗi giao dịch được thực hiện trên nền tảng để giúp tạo điều kiện cho trải nghiệm thoải mái.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *