Lượt tìm kiếm Google đối với Ethereum đạt mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2018

1. Lượt tìm kiếm Google đối với Ethereum đạt mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2018

eth

Số lượng tìm kiếm trên Google có chứa cụm từ “ethereum” đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2018.

Khối theo dõi khối lượng tìm kiếm Ethereum tương đối từ 0 đến 100, với 100 là mức tối đa trong một khoảng thời gian nhất định. Vào ngày 10 tháng 12 năm 2017, mức độ đã đạt 100. Vào đầu năm 2018, mức độ vẫn còn cao, thường xuyên phá vỡ 40 và 50.

Tuần trước, mức này đạt mức 33. Đây là mức cao nhất kể từ tuần ngày 4 tháng 2 năm 2018, khi đạt mức 45.

Sự gia tăng diễn ra vào thời điểm Ethereum đang tiến đến giai đoạn đầu của việc ra mắt Eth2. Địa chỉ hợp đồng tiền gửi đã vượt qua ngưỡng cần thiết để bắt đầu khởi chạy chuỗi beacon trong tuần này.

Giá ETH cũng đã tăng đáng kể, có thời điểm vượt quá 600 đô la trong tuần này

2. Coinbase giảm một lần nữa khi Hành động giá Bitcoin, Biến động lại nóng lên

Coinbase đang gặp phải một sự cố ngừng hoạt động khác trên trang web và các ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, một sự cố tái diễn dường như đang xảy ra với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu bất cứ khi nào giá và khối lượng bitcoin tăng đột biến.

Điều này xảy ra sau các vấn đề ngày hôm qua đã ảnh hưởng đến Coinbase và một lượng lớn internet khi nhà cung cấp dịch vụ đám mây AWS gặp sự cố ngừng hoạt động. Vì các trang web khác vẫn đang báo cáo sự cố, nên có thể sự cố của Coinbase vẫn đang được gây ra bởi sự cố AWS. Coinbase đã phải chịu một số lần ngừng hoạt động trong các giai đoạn giao dịch bận rộn trong năm nay, bao gồm gần đây nhất là vào ngày 16 tháng 11. Sự cố ngừng hoạt động gần đây nhất xảy ra khi bitcoin (BTC) giảm 11,54% xuống còn 17.120 đô la vào thời điểm báo chí. CẬP NHẬT 26/11/20 15:06 UTC: Đã cập nhật với lý do ngừng hoạt động. Câu chuyện này đang phát triển và sẽ được cập nhật khi có thêm thông tin.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily