Một ngân hàng lớn khác ở Hàn Quốc cung cấp quyền lưu ký tài sản tiền điện tử

1. Một ngân hàng lớn khác ở Hàn Quốc cung cấp quyền lưu ký tài sản tiền điện tử

korea

Tập đoàn tài chính Woori đang hợp tác với sàn giao dịch bitcoin Coinplug để cung cấp dịch vụ.

Woori Financial Group, một trong những công ty ngân hàng lớn nhất của Hàn Quốc, đang tham gia vào hoạt động lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Theo một báo cáo trên tờ The Korea Economic Daily, ngân hàng đang thiết lập một liên doanh lưu ký với Coinplug, một trong những sàn giao dịch bitcoin (BTC) sớm nhất ở Hàn Quốc và là nhà cung cấp dịch vụ tài chính blockchain.

Coinplug sẽ là cổ đông lớn nhất trong liên doanh với Ngân hàng Woori, đây sẽ là cổ đông lớn thứ hai, báo cáo cho biết. Lưu ký cho phép các công ty Hàn Quốc đầu tư vào tiền điện tử mà không cần phải tự mình chạm vào tài sản.

Woori theo chân các ngân hàng Hàn Quốc khác như KB Kookmin và Ngân hàng Nonghyup vào không gian lưu ký tiền điện tử khi các nhà lập pháp Hàn Quốc soạn thảo luật về tiền điện tử và Ủy ban Dịch vụ Tài chính của đất nước thực hiện các biện pháp bảo vệ chống rửa tiền.

2. Virgil Griffith nên trở lại nhà tù chờ xét xử, các công tố viên nói với thẩm phán

Virgil Griffith

Virgil Griffith phát biểu tại Consensus: Singapore 2018

Virgil Griffith, nhà phát triển Ethereum bị buộc tội vi phạm luật trừng phạt của Mỹ ở Triều Tiên, đã vi phạm điều kiện tại ngoại và phải bị trả lại tù, các công tố viên Mỹ đã viết thư cho thẩm phán chủ tọa vụ án.

  • Griffith đã gây ra rủi ro chuyến bay nghiêm trọng kể từ khi bị bắt, các công tố viên viết trong yêu cầu của họ và nỗ lực gần đây của anh ta để truy cập vào một trong những tài khoản tiền điện tử bị đóng băng có chứa 1 triệu đô la đã làm tăng nguy cơ đó lên "mức không thể chấp nhận được."
  • Griffith bị bắt vào tháng 11 năm 2019 và bị buộc tội giúp Triều Tiên lách các lệnh trừng phạt kinh tế của Mỹ thông qua tiền điện tử.
  • Các công tố viên ở Quận phía Nam của New York (SDNY) cáo buộc Griffith đã vi phạm Đạo luật Quyền hạn Kinh tế Khẩn cấp Quốc tế khi có bài phát biểu vào tháng 4 tại Hội nghị Blockchain và Tiền điện tử Bình Nhưỡng về cách sử dụng tiền điện tử để tránh các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.
  • Các luật sư của Griffith đã lập luận quyền Tu chính án đầu tiên của anh ấy theo Hiến pháp Hoa Kỳ đã bảo vệ anh ấy và anh ấy đã không cung cấp cho Triều Tiên bất kỳ “dịch vụ” nào vì anh ấy không nhận được tiền bồi thường cho bài phát biểu.
  • Các luật sư của chính phủ tìm kiếm một hội nghị theo yêu cầu của họ trong thời gian sớm nhất có thể.
  • Jason Gottlieb , một đối tác và là người đứng đầu nhóm thực thi Cổ phiếu Trắng và Thực thi Quy định của MorrisonCohen, đã lên Twitter để chỉ trích yêu cầu của chính phủ buộc Griffith phải trở lại tù để chờ xét xử, gọi các công tố viên là "cực kỳ nặng tay và trừng phạt."

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily