Người xác thực Bỏ phiếu Chuyển đổi Giao thức NEAR sang Mainnet Proof-of-Stake

near - cryptofamily

Theo nhóm nhà phát triển, blockchain ứng dụng phi tập trung NEAR Protocol đang hoạt động sau một lộ trình phát hành kéo dài 6 tháng bắt đầu vào tháng 5.

Dự án blockchain do Andreessen Horowitz hậu thuẫn đã chuyển đổi thành công sang Giai đoạn 2 của Mainnet vào ngày 13 tháng 10 sau một cuộc bỏ phiếu bất ngờ từ các nhà xác nhận của mạng lưới, người đồng sáng lập NEAR Protocol, Illia Polosukhin nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

“Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể gửi hoặc nhận mã thông báo, tạo tài khoản, tham gia xác thực, khởi chạy ứng dụng hoặc sử dụng mạng”, nhóm nghiên cứu cho biết trong một thông cáo được chia sẻ với CoinDesk.

Polosukhin cho biết chức năng “dân chủ lỏng” của dự án cho phép chủ sở hữu mã thông báo ủy quyền quản trị cho các nhóm xác thực đã bất ngờ khiến các thành viên của NEAR Foundation khởi chạy mạng sớm hơn dự kiến.

Trước đây mạng hoạt động theo mô hình Proof-of-Authority (PoA) hạn chế. Chuỗi khối tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) hiện đang hoạt động theo thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) “Threshold” của riêng nó.

Giám đốc điều hành của NEAR Foundation Erik Trautman nói với CoinDesk rằng dự án mất nhiều thời gian hơn để kiểm tra trong những tháng mùa hè so với dự định ban đầu vì các vấn đề về hiệu suất "trường hợp cạnh" đang được giải quyết. Ông cho biết khoảng 1.000 phái đoàn đã xuất hiện trước cuộc bỏ phiếu đưa ra NEAR vào thứ Ba.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất

Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily