Overstock giới thiệu ứng dụng bỏ phiếu trên Blockchain

1. Overstock giới thiệu ứng dụng bỏ phiếu trên Blockchain

vote

Vài ngày trước khi cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ bị hủy hoại bởi tòa án đấu tranh về việc kiểm phiếu và các cáo buộc đảng phái về gian lận phiếu bầu qua đường bưu điện tràn lan, Overstock.com một lần nữa quảng cáo cái mà nó gọi là giải pháp: bỏ phiếu blockchain.

“Nếu [bỏ phiếu] không hoạt động tốt như bình thường, tuần tới hãy nghĩ về cách Voatz có thể giải quyết vấn đề đó”, giám đốc Overstock, Jonathan Johnson, nói với các nhà đầu tư trong cuộc gọi thu nhập ngày 29 tháng 10 của OSTK.

Johnson, người cũng là chủ tịch của công ty con Medici Ventures đầu tư vào blockchain của Overstock, đã đề cập đến ứng dụng bỏ phiếu di động được hỗ trợ bởi Medici, Voatz, ứng dụng này tuyên bố sử dụng công nghệ blockchain để bảo đảm phiếu bầu của người dùng.

Các quan chức bầu cử ở 29 trong số 3.141 quận của Mỹ đã cho phép một số cử tri vắng mặt bỏ phiếu thông qua Voatz trong các cuộc bầu cử trước đây, Johnson nói. Ông lưu ý rằng một quận ở Utah đang sử dụng Voatz trong cuộc thi vào tuần tới. Nhiều đối tác đang trên đường, ông nói.

Bình luận của Johnson cho thấy Medici nhận thấy một cơ hội mở rộng hơn nữa cho công ty bỏ phiếu di động của mình sau cuộc bầu cử vào tuần tới. Các chuyên gia bỏ phiếu đang dự đoán một cuộc kiểm phiếu lộn xộn và kéo dài có thể khiến cuộc chạy đua tổng thống được tính toán một cách khoa trương nhưng không chắc chắn hơn.

Liệu Voatz có hoạt động tốt như bình thường hay không cũng không chắc chắn. Các nhà nghiên cứu bảo mật của MIT đã chỉ trích các biện pháp bảo vệ an ninh mạng của ứng dụng trong một bài báo vào tháng 2 năm 2020 mà công ty gọi là không công bằng và không chính xác. Vào thời điểm đó, Voatz cho biết họ đã giải quyết các lỗ hổng được xác định trong một cuộc kiểm tra mạng riêng của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ.

Cũng có những tiếng nấc khác. Vài tuần trước báo cáo của MIT, sự cố ngừng hoạt động của dịch vụ Voatz đe dọa sẽ làm trật bánh trong các cuộc đua vào thượng viện của sinh viên Đại học Tufts. Các quan chức bầu cử tại trường lo ngại việc ngừng hoạt động có thể khiến số cử tri đi bầu giảm sút. Voatz gọi sự cố mất điện đó là “đề phòng”.

2. INX để niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Canada sau khi IPO

canada

Sàn giao dịch tiền điện tử và mã thông báo bảo mật INX dự định giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Canada sau khi kết thúc đợt phát hành lần đầu ra công chúng.

  • Đợt chào bán bảo mật kỹ thuật số của INX, đợt IPO đầu tiên được đăng ký với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, dự định huy động được 117 triệu đô la từ các nhà đầu tư Hoa Kỳ.
  • Các lãnh đạo của công ty cho biết việc niêm yết CSE sẽ là một lợi ích cho thanh khoản.
  • Tin tức sau khi INX mua lại hệ thống giao dịch thay thế OpenFinance vào ngày 27 tháng 10.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily