1. PayPal mang đến dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng ở Vương quốc Anh

paypal

Việc triển khai mở rộng cung cấp tiền điện tử đầu tiên của PayPal bên ngoài Hoa Kỳ sẽ bắt đầu vào tuần này.

PayPal đang mở rộng dịch vụ tiền điện tử của mình sang Vương quốc Anh, cho phép khách hàng mua, bán và nắm giữ bốn loại tiền điện tử khác nhau trên nền tảng của nó.

  • Người dùng sẽ có thể giao dịch bằng bitcoin (BTC) , ether (ETH) , litecoin (LTC) và bitcoin cash (BCH) chỉ với 1 bảng Anh (1,40 USD), PayPal cho biết.
  • Việc triển khai là sự mở rộng đầu tiên của việc cung cấp tiền điện tử của PayPal bên ngoài Hoa Kỳ
  • Quy trình sẽ bắt đầu trong tuần này và sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng đủ điều kiện trong vài tuần tới.
  • Khách hàng phải xác minh danh tính của mình để đủ điều kiện. Tài khoản doanh nghiệp PayPal sẽ không được hỗ trợ. PayPal đã giới thiệu việc mua, bán và nắm giữ tiền điện tử cho khách hàng Hoa Kỳ vào tháng 10 năm ngoái, một động thái theo sau là bitcoin đạt được mức cao mới cho năm 2020 và là một trong những tia lửa kích hoạt thị trường tăng giá tiền điện tử tiếp theo.
  • Công ty vẫn chưa cho phép người dùng chuyển các khoản nắm giữ tiền điện tử ra khỏi nền tảng, mặc dù lập trường này có thể thay đổi. Jose Fernandez da Ponte, phó chủ tịch blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số, cho biết tại Consensus 2021 vào tháng 5 rằng chức năng rút tiền đang hoạt động.

2. Binance thuê Cựu Giám đốc thị trường toàn cầu Abu Dhabi làm Giám đốc điều hành Singapore

Động thái này tạo cơ hội để đi trước đường cong quy định – một điểm nhức nhối đối với sàn giao dịch trong những tuần gần đây.

Binance đã thuê Richard Teng, cựu Giám đốc điều hành của cơ quan giám sát tài chính của Abu Dhabi, để đứng đầu các hoạt động của sàn giao dịch tại Singapore, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí vào thứ Hai.

  • Teng được cho là đã đàm phán với doanh nghiệp con của sàn giao dịch Singapore để tham gia vào đầu tuần trước, CoinDesk đưa tin.
  • Động thái này có thể được coi là một cơ hội để đi trước đường cong quy định vốn là nguyên nhân khiến sàn giao dịch thất vọng trong những tuần gần đây.
  • Binance Singapore cung cấp các cặp giao dịch cho công dân và cư dân Singapore đối với bitcoin (BTC), ether (ETH) và binance coin. Nền tảng cung cấp chức năng gửi và rút tiền SGD thông qua Xfers Direct, theo một thông cáo báo chí vào thứ Hai.
  • Teng đã có sáu năm làm việc tại Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi với tư cách là người đứng đầu.
  • Ông cũng đã dành bảy năm với tư cách là giám đốc điều hành của sàn giao dịch Singapore và 13 năm với Cơ quan quản lý tiền tệ của Singapore, theo hồ sơ Linkedin của ông.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *