STX của Blockstack tăng gấp đôi khi các nhà giao dịch Hàn Quốc nhìn vào Altcoin

1. STX của Blockstack tăng gấp đôi trong ngày khi các nhà giao dịch nhỏ lẻ Hàn Quốc nhìn vào Altcoin

muneeb-ali

Mã thông báo STX của Blockstack đang được hưởng lợi từ mùa altcoin - và được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc.

Stacks token ( STX ), tiền điện tử của nền tảng máy tính phi tập trung Blockstack, đã tăng gấp đôi giá trị trong vòng chưa đầy 24 giờ, sau khi nó có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc Upbit, phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử thay thế từ các nhà giao dịch bán lẻ ở phương Đông Quốc gia Châu Á.

 • Vào thời điểm báo chí, số tiền đổi chủ ở mức 2,19 đô la, tăng 88% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.
 • Tổng vốn hóa thị trường của Stacks đã tăng lên khoảng 2,4 tỷ đô la.
 • Lần tăng giá mới nhất của Stacks diễn ra sau khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc là Upbit với cặp STX / KRW.
 • Ngày càng có nhiều sự quan tâm đến cái gọi là "tiền điện tử thay thế" ("altcoin") ở Hàn Quốc, sau khi giá bitcoin đạt mức 61.556,59 đô la vào giữa tháng 3.
 • Arthur Cheong, người sáng lập và quản lý danh mục đầu tư tại quỹ tiền điện tử tập trung vào DeFi là DeFiance Capital, nói với CoinDesk rằng ngày càng có nhiều nhà giao dịch "bán lẻ không tinh vi", đặc biệt là những người ở Hàn Quốc, đang quay trở lại thị trường tiền điện tử và xem xét các altcoin để có được lợi nhuận tiềm năng của họ, bằng chứng là khối lượng giao dịch giao ngay của các altcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc.
 • Jason Lau, giám đốc điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin có trụ sở tại San Francisco, cũng nhận thấy rằng chương trình đặt cược được cung cấp tại OKCoin cho mã thông báo Stacks đã giúp tăng sự quan tâm của các nhà đầu tư vào STX.
 • Lau nói: "Những người nắm giữ STX của OKCoin đang khám phá và cảm thấy thoải mái với việc xếp chồng - khóa STX để kiếm bitcoin". "Với việc bitcoin liên tục lập biểu đồ mức cao mới mọi thời đại, sức hấp dẫn của việc kiếm được lợi nhuận bằng bitcoin đang có sức hấp dẫn đối với nhiều người."
 • Khoảng 65% chủ sở hữu mã thông báo Stacks trên OKCoin đã khóa STX của họ trong sáu tháng, theo Lau, một dấu hiệu có khả năng tăng giá đối với mã thông báo Stacks.
 • Phần lớn khối lượng giao dịch của các ngăn xếp là trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch.
 • Vào thời điểm báo chí, Binance đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của CoinDesk về hiệu suất của STX.

2. Bitcoin đang chờ đợi nhu cầu thể chế để tiếp tục cao hơn, Oanda nói

Cuộc biểu tình trong ngày của Bitcoin theo sau mức tăng gần 36% trong tháng qua khi các nhà giao dịch tìm kiếm nhu cầu thể chế để thúc đẩy tăng thêm.

Theo Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda , một nhà môi giới ngoại hối, Bitcoin ( BTC ) đang tăng cao hơn, giao dịch quanh mức 59.000 đô la, khi người mua chờ đợi làn sóng nhu cầu tổ chức tiếp theo.

Một đợt tăng giá ngắn vào đầu ngày thứ Hai diễn ra sau khi MicroStrategy, công ty tình báo kinh doanh niêm yết tại Nasdaq, mua 15 triệu USD BTC với giá trung bình 59.339 USD cho mỗi đồng xu, tăng thêm lượng tích trữ vốn đã đáng kể của nó.

Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã tăng khoảng 36% trong tháng qua. Moya của Oanda nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn rằng tâm lý tăng giá ít nhất một phần được thúc đẩy bởi sự phấn khích đối với việc niêm yết cổ phiếu công khai được mong đợi nhiều của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Bây giờ, trọng tâm chuyển sang những người chơi tổ chức có túi tiền sâu, có thể hỗ trợ chặng tiếp theo cao hơn 60.000 đô la BTC.

 • “Chúng tôi đang ở chế độ chờ và xem, điều có vẻ là một sự hợp nhất lành mạnh ngay bây giờ đối với bitcoin. Thị trường đang tái chế tất cả các câu chuyện về các ngân hàng đầu tư hàng đầu đã đặt vị trí của họ vào tiền điện tử, ”Moya nói.
 • Bất chấp cuộc đấu tranh của BTC để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 61.000 đô la, Moya không coi mức kháng cự ngắn hạn là rào cản để tiếp tục tăng giá. “Sự đồng thuận vượt quá 60.000 đô la không phải là vấn đề nếu, mà là khi nào. Rào cản tiếp theo là 75.000 đô la.
 • ” Nhu cầu thể chế là cần thiết để duy trì cuộc biểu tình vì các nhà đầu tư bán lẻ đã sử dụng các cách khác cho đồng đô la kích thích của họ thay vì chỉ mua BTC.
 • Moya cho biết: “Các nhà giao dịch bán lẻ có thể đang đặt giá thầu lên các altcoin sau khi bỏ lỡ bước chuyển lớn của bitcoin.

Một số altcoin đã hoạt động tốt hơn BTC trong tháng qua. Ether ( ETH ) đạt mức cao nhất mọi thời đại và tăng khoảng 60% kể từ tháng 3. XRP tăng khoảng 90% trong cùng khoảng thời gian so với mức tăng của BTC khoảng 36%.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily