1. VanEck, ProShares đột ngột rút các đề xuất ETF Ether tương lai

vaneck

Các công ty đầu tư Van Eck và ProShares đều đã rút đơn đăng ký với SEC để phê duyệt ETF tương lai ether, chỉ hai ngày sau khi nộp đơn.

Các công ty đầu tư VanEck và ProShares đều đã rút đơn đăng ký với SEC để phê duyệt ETF tương lai ether (ETH, + 0,27%) , chỉ hai ngày sau khi nộp đơn, theo một nhà phân tích.

  • VanEck đã đệ trình vào thứ Tư cho một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên Ethereum sẽ đầu tư vào các hợp đồng tương lai ether, ETF ether đã được phê duyệt của Canada, các quỹ ether tư nhân và các sản phẩm giao dịch trao đổi có tiếp xúc với ether.
  • ProShares cũng đã đệ trình vào thứ Tư để được chấp thuận cho một quỹ ETF dựa trên hợp đồng tương lai của ether được gọi là ProShares Ether Strategy ETF.
  • Nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg Eric Balchunas suy đoán rằng việc rút tiền đột ngột có thể có nghĩa là SEC đã nói chuyện với cả hai công ty và nói với họ rằng họ không có khả năng chấp thuận quỹ tương lai ETF.
  • Trong nhận xét vào đầu tháng này, chủ tịch SEC Gary Gensler gợi ý rằng ông sẽ có cái nhìn thuận lợi hơn đối với các ETF bitcoin chỉ giao dịch các hợp đồng tương lai bitcoin.

 2. Binance tạm ngừng hợp đồng tương lai ở Brazil để tuân thủ các yêu cầu pháp lý

Sản phẩm đã bị xóa theo lệnh của Ủy ban Chứng khoán Brazil.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tạm ngừng giao dịch các hợp đồng tương lai trên nền tảng Brazil của mình vào thứ Sáu để tuân thủ các quy định của địa phương.

Khách hàng Brazil vẫn có thể giao dịch hợp đồng tương lai, quyền chọn, sản phẩm ký quỹ và mã thông báo đòn bẩy, miễn là họ truy cập các sản phẩm thông qua trang web tiếng Anh, nhưng Binance đã ngừng tiếp thị các sản phẩm phái sinh của mình, sàn giao dịch xác nhận thông qua người phát ngôn bên ngoài.

Tin tức lần đầu tiên được báo cáo bởi Cổng thông tin truyền thông tiền điện tử Brazil do Bitcoin.

“Để tôn trọng lệnh của Brazil, Binance đã thực hiện các hạn chế trên trang web của chúng tôi và ngừng tiếp thị các sản phẩm phái sinh. Nếu có những thay đổi mới, chúng tôi sẽ đánh giá và chủ động tham gia với các bên liên quan để tìm ra giải pháp tối ưu cho người dùng tại địa phương. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin nếu và khi chúng tôi có quyết định và sẵn sàng thông báo, ”Binance nói với CoinDesk.

Ủy ban Chứng khoán Quốc gia Brazil (CVM) đã yêu cầu Binance tạm dừng hợp đồng tương lai vào tháng 7 năm 2020, vì sàn giao dịch này hoạt động không có ủy quyền, trang web truyền thông tiền điện tử Livecoins của Brazil đưa tin.

Binance đã thắt chặt các yêu cầu về khách hàng của mình trên toàn thế giới sau khi các cơ quan quản lý ở một số quốc gia khác nhau công bố các cuộc điều tra về công ty.

Nhiều quy định trước

Brazil đang tiến hành điều chỉnh tiền điện tử chặt chẽ hơn. Tại một sự kiện trực tuyến được tổ chức vào thứ Năm, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil Roberto Campos Neto nói rằng ngân hàng trung ương và CVM đang thảo luận về quy định của tiền điện tử.

Ông nói: “Điều quan trọng là phải báo cáo rằng điều này xuất phát từ nhu cầu mọi người phải thanh toán nhanh chóng, công khai, an toàn và minh bạch trên mọi phương diện.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *