Binance Futures ra mắt tuần tiền thưởng vô cùng tuyệt vời!

binance

Binance Futures đang tung ra 'Tuần thưởng thật tuyệt vời' để thưởng cho những người dùng trung thành của mình với tổng giải thưởng 50.000 đô la bằng BNB và BUSD.

Thời gian Chiến dịch: 2021-05-19 00:00 SA đến 2021-05-26 11:59 CH (UTC).

Khuyến mãi A: Tất cả người dùng VIP 0 và VIP 1 sẽ có cơ hội giành được một phần trị giá 45.000 đô la trong BNB

Tất cả các VIP 0 & VIP 1 người ai đạt được một khối lượng tổng tối thiểu giao dịch (bao gồm cả mua và bán) của 1.000 USDT trên bất kỳ USDⓈ-M hoặc hợp đồng COIN-M Futures trong thời gian khuyến mãi sẽ có cơ hội để giành chiến thắng một phần của $45.000 bằng BNB.

Người dùng đủ điều kiện sẽ giành được các phần thưởng sau trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước theo bảng dưới đây:

Bậc Phần thưởng bằng BNB Tổng số người chiến thắng
Giao dịch Hợp đồng tương lai ít nhất vào 3 ngày riêng biệt bất kỳ của thời kỳ chiến dịch $50 300
Giao dịch Hợp đồng tương lai ít nhất vào 4 ngày riêng biệt bất kỳ của thời kỳ chiến dịch $100 150
Giao dịch Hợp đồng tương lai ít nhất vào 6 ngày riêng biệt bất kỳ của giai đoạn chiến dịch $200 50
Giao dịch Hợp đồng tương lai mỗi ngày trong suốt thời gian chiến dịch $500 10

Khuyến mãi B: Tất cả người dùng VIP 0 & VIP 1 giao dịch hợp đồng tương lai lần cuối vào ngày 2021-04-15 hoặc trước đó sẽ chia sẻ phần thưởng trị giá 5.000 đô la BUSD.

Trong vòng này, 1.000 người chiến thắng sẽ nhận được 5 phiếu thưởng BUSD Futures khi họ đạt được tổng khối lượng giao dịch tối thiểu (bao gồm cả mua và bán) là 1.000 USDT trên bất kỳ hợp đồng tương lai USDⓈ-M hoặc COIN-M nào trong thời gian khuyến mãi.

Phần thưởng trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, vì vậy hãy nhanh tay và tham gia ngay!

Lưu ý: Người dùng có thể kiểm tra lại hoạt động giao dịch gần đây nhất của mình sau khi đăng nhập vào phần bảng xếp hạng Binance.

Điều khoản và điều kiện:

  • Chiến dịch chỉ áp dụng cho người dùng VIP 0 và VIP 1 đã được xác minh.
  • Người dùng đủ điều kiện để giành chiến thắng trong cả Khuyến mại A và B.
  • Mỗi ngày chạy từ 0:00 (UTC) đến 11:59 PM (UTC).
  • Cả phần thưởng BNB và BUSD sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau thời gian chiến dịch.
  • Phần thưởng BNB sẽ được gửi vào ví giao ngay của người chiến thắng. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình qua Trung tâm tài khoản> Ví> Lịch sử phân phối.
  • 5 phiếu thưởng BUSD Futures sẽ được phân phối qua trung tâm phần thưởng. Người chiến thắng sẽ cần phải đổi phiếu thưởng từ trung tâm phần thưởng và nó sẽ được ghi có vào ví tương lai ngay lập tức.
  • 5 phiếu thưởng BUSD Futures cần được đổi trong vòng 14 ngày sau khi phân phối từ trung tâm phần thưởng.
  • Binance bảo lưu quyền loại bỏ các giao dịch được coi là giao dịch rửa hoặc tài khoản đăng ký số lượng lớn bất hợp pháp, cũng như các giao dịch hiển thị thuộc tính tự giao dịch hoặc thao túng thị trường.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Hoạt động hoặc Quy tắc Hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro : Giao dịch hàng hóa tương lai có rủi ro đáng kể và khả năng có cả lãi và lỗ đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ không phải là dấu hiệu cho thấy lợi nhuận trong tương lai. Tất cả số dư ký quỹ của bạn có thể được thanh lý trong trường hợp giá biến động mạnh. Thông tin ở đây không được coi là lời khuyên tài chính hoặc đầu tư từ Binance. Tất cả các chiến lược giao dịch được sử dụng theo quyết định của bạn và tự chịu rủi ro. Binance sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng Hợp đồng tương lai. Binance có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

Nguồn: Binance

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily