Trước sự kiện ERC20 Token Generation (TGE) sắp diễn ra ở Ethereum, Polkadex, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung được xây dựng trên Substrate, sẽ sử dụng hai công ty audit độc lập để kiểm tra hợp đồng thông minh được xây dựng trên Ethereum.

Các công ty hệ sinh thái Blockchain uy tín Omniscia và Halborn sẽ chịu trách nhiệm audit toàn diện các hợp đồng thông minh Polkadex ERC20 bằng cách sử dụng các công cụ hiện đại, vào thời điểm nhiều dự án DeFi đang tung ra token của họ mà không cần audit nghiêm ngặt.

Là một phần trong chính sách bảo mật của Polkadex để đảm bảo rằng môi trường an toàn cho người dùng, Sự kiện tạo token (TGE) hết hạn trong tháng này có thể được kéo dài để phù hợp với các đợt kiểm tra riêng biệt này.
Điều này được xem xét sau cuộc tấn công gần đây trên các nền tảng khác cho phép tin tặc khai thác token bằng cách khai thác hợp đồng thông minh.

Vì lý do này, Polkadex, nhận thức được đạo đức nghề nghiệp của mình để trở thành một nền tảng an toàn, trước tiên cam kết hoàn thành toàn bộ các cuộc kiểm toán này để chứng nhận việc sử dụng an toàn mà không ảnh hưởng đến tiền của người dùng trong hệ sinh thái, trước khi ra mắt TGE ERC20 trên Ethereum.

“Xem xét các sự kiện gần đây trong lĩnh vực DeFi nơi private key bị xâm phạm do kỹ thuật xã hội và các cuộc tấn công tương tự khác, chúng tôi đang xem xét hai cuộc kiểm toán độc lập để đảm bảo tính bảo mật của việc triển khai ERC20 của chúng tôi trước khi ra mắt mạng chính của chúng tôi” Gautham J, Giám đốc điều hành của Polkadex.

Polkadex, một DEX giao dịch tần suất cao, không giám sát được xây dựng cho hệ sinh thái Ethereum và Polkadot, ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, đã nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng và các nhà đầu tư vì cách tiếp cận độc đáo của nó trong việc giải quyết các vấn đề trong không gian DEX

Gần đây, họ đã đóng vòng gây quỹ hạt giống và private 3 triệu đô la của mình do các nhà đầu tư hàng đầu trong không gian tiền điện tử dẫn đầu.

Về liên minh đã thành lập, Yvan Nasr, Người đồng sáng lập Omniscia nói rằng ông “rất vui khi được sử dụng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để giúp nhóm Polkadex tăng cường bảo mật cho hợp đồng thông minh của họ. Thật là sảng khoái khi thấy các dự án như Polkadex hợp tác với nhiều công ty kiểm toán để đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao và cung cấp sự minh bạch cho các bên liên quan của họ. ”

Về phần mình, Steven Walbroehl, Đồng sáng lập & CISO của công ty Halborn, nhấn mạnh rằng “Polkadex là một người chơi quan trọng cần tính đến trong lĩnh vực DeFi và do tầm quan trọng của nó, điều cần thiết là phải có các cuộc kiểm toán độc lập để cung cấp bảo mật và tin tưởng người dùng trong những thời điểm quan trọng mà các cuộc tấn công là thứ tự trong ngày ”.

Sự ra mắt của token Polkadex sẽ là một IDO dự kiến ​​sẽ hoạt động vào tuần thứ hai của tháng 4, xem xét đến lượt sự kiện hiện tại.

Việc gia nhập thị trường Polkadex thể hiện sự thay đổi luật chơi đối với một ngành phát triển mạnh mẽ như hệ sinh thái tiền điện tử và đặc biệt là tài chính phi tập trung.

Về Omniscia
Omniscia là một nhóm kiểm toán viên có lịch sử lâu đời trong hệ sinh thái Blockchain, những người sử dụng kinh nghiệm của họ để cung cấp các nền tảng dựa trên công nghệ Blockchain kiểm toán bảo mật thế hệ tiếp theo.

Về Halborn
Halborn là một công ty chuyên về an ninh mạng cho các công ty trong hệ sinh thái Blockchain, chuyên audit các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng các hacker có đạo đức và từng đoạt giải thưởng cũng như các chuyên gia về Blockchain.

Về Polkadex
Sàn giao dịch Polkadex đề xuất vị thế là một trong những sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên thị trường thu hút giao diện đơn giản và mạnh mẽ cho người dùng, đồng thời đảm bảo tính thanh khoản vô tận để thực hiện các hoạt động thương mại theo yêu cầu của các nhà đầu tư ở mọi quy mô, do đó làm cho các sàn giao dịch không giám sát trở nên phổ biến .

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *