Đề xuất hoán đổi Uniswap để Airdrop Thêm UNI không đạt được yêu cầu

1. Đề xuất hoán đổi Uniswap để Airdrop Thêm UNI không đạt được yêu cầu

uni

Số phiếu ủng hộ đáng kinh ngạc, nhưng không đạt được số đại biểu quyết định và đề xuất quản trị lần thứ hai của Uniswap đã bị đánh bại.

Đề xuất , được gửi bởi cổng tài chính phi tập trung (DeFi) Dharma, là phân phối 400 mã thông báo UNI mỗi mã cho 12.619 địa chỉ tương tác với Uniswap thông qua các ứng dụng của bên thứ ba. Trong một đợt airdrop bất ngờ vào ngày 17 tháng 9, hơn 250.000 địa chỉ đã trực tiếp sử dụng nền tảng hoán đổi mã thông báo đã có thể yêu cầu 400 UNI miễn phí, trị giá hơn 1.000 đô la vào thời điểm đó.

Nếu điều này và một đề xuất tiếp theo liên quan đến các nhà tổng hợp trao đổi phi tập trung (DEX) đã được thông qua, 40 triệu đô la UNI bổ sung sẽ được chuyển đi. Tuy nhiên, ngưỡng cho số đại biểu theo đề xuất hiện tại - 40 triệu mã thông báo UNI được bình chọn - đã giảm xuống dưới 2,5 triệu.

Cuộc bỏ phiếu đã tập hợp các chính trị gia giao thức ở cả hai bên lối đi trong những tuần gần đây, với một số người cho rằng việc phân bổ thêm chỉ là công bằng và những người khác lo sợ rằng họ sẽ làm giảm giá của UNI.

2. Tin tặc Dark Web tuyên bố giữ chìa khóa cho 10 nghìn tài khoản Robinhood

Robinhood

Quyền truy cập vào hơn 10.000 khóa đăng nhập được cho là liên kết với tài khoản giao dịch Robinhood đã có mặt trên thị trường vào tuần trước trên dark web, theo một báo cáo của Bloomberg, chuyên khảo sát các thị trường dark web.

  • Các nhà phân tích nói với Bloomberg rằng số lượng email liên quan đến Robinhood để bán gấp 5 lần số email cho các công ty môi giới khác, một dấu hiệu cho thấy các tài khoản Robinhood được xem là dễ bị tổn thương hơn, báo cáo dẫn lời một nhà phân tích cho biết.
  • Robinhood nói với Bloomberg rằng đây không phải là công ty môi giới duy nhất bị tấn công và lưu ý rằng bản thân một email bị đánh cắp không đủ để xâm phạm tài khoản.
  • Khách hàng của Robinhood đã phàn nàn rằng tài khoản của họ đã bị tấn công và công ty đã phản hồi chậm. Một cuộc điều tra nội bộ cho thấy gần 2.000 tài khoản đã bị xâm nhập do các email bị tấn công, theo báo cáo của Bloomberg vào đầu tháng này.
  • Bất chấp tuyên bố của công ty vào thời điểm đó đổ lỗi cho các cuộc tấn công vào tài khoản email cá nhân của nạn nhân đã bị xâm phạm, một số nạn nhân nói với Bloomberg rằng họ không tìm thấy bằng chứng nào về việc này.

 

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily