Giao thức băng tần (BAND) và Chainlink (LINK) Mã thông báo DeFi hoạt động tốt hơn Bitcoin bằng cách kiếm được 100%

Với sự bùng nổ gần đây của ngành tài chính phi tập trung ( DeFi ), các token DeFi đã tăng hơn 100% trên thị trường tiền điện tử trong vài tuần qua, vượt trội so với Bitcoin.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Giao thức băng tần (BAND) và Chainlink (LINK) Mã thông báo DeFi hoạt động tốt hơn Bitcoin bằng cách kiếm được 100%Mùa Altcoin

Gần đây, với sự phát triển của ngành DeFi , Band  Protocol (BAND) và Chainlink (LINK) đã được ghi nhận  lần lượt tăng 348% và 88%, vượt xa  mức tăng của Bitcoin. Các Defi  tokens bò chạy mất hiệu lực trong khoảng thời gian 10 ngày. Kể từ đầu tháng này, tiền điện tử BAND đã được ghi nhận đạt đỉnh 17,78 đô la từ 3,9 đô la và LINK tăng từ 7,6 đô la lên 14,45 đô la

Đối với Bitcoin, tiền điện tử này đã tăng vượt mức 12.000 đô la trên thị trường. Tuy nhiên, theo Holger  Zchaepitz , thị trường chứng khoán toàn cầu đã đạt những gì  các chuyên gia gọi là “lãnh thổ bong bóng”, trong đó đề cập đến một kinh tế situati về  nơi  giá tài sản  trải nghiệm một sự đột biến, trước khi cuối cùng rơi xuống trong giá chứng khoán.

2020, Năm của  DeFi

Các chuyên gia thị trường chỉ  ra sự  phổ biến ngày càng tăng của các ứng dụng tài chính phi tập trung ( Dapps ) và sự  phát triển  của   lĩnh vực DeFi để giải thích sự gia tăng đột ngột của  Giao thức băng tần ( BAND )  và  ChainLink  ( LINK ).

Bùng nổ của  DApps  cho phép các nhà đầu tư crypto khao khát đối với thương mại, cho vay, và được hưởng lãi suất từ các giao dịch cryptocurrency cách dễ dàng và nhanh chóng. Band Protocol ( BAND ) và Chainlink ( LINK ) đều chạy trên mạng blockchain oracle, là công nghệ cơ bản được sử dụng  để tận dụng  DApps. Trên CoinMarketCap, chainlink  (LINK) cũng được  r ecorded  đã đạt thứ sáu trên bậc thang vốn hóa thị trường.

Công ty phân tích dữ liệu  tiền điện tử Messari  cũng giải thích đợt tăng giá của BAND bằng cách chỉ vào quỹ đạo của LINK. Các chuyên gia tiền điện tử của họ đã chỉ ra  rằng  ChainLink  có thể đã thúc đẩy sự phát triển của đối thủ cạnh tranh của nó trên thị trường  bằng cách  nêu rõ:

 

BAND gần đây đã đưa thẳng một trang ra khỏi sổ tay LINK với một loạt các thông báo về quan hệ đối tác và tích hợp, bao gồm cả danh sách Coinbase Pro. Tăng hơn 32 lần trong năm, trò chơi định giá tương đối   và neo vào LINK đã hoạt động cho đến nay.  

Khi tiền điện tử BAND và LINK hoạt động trên các mạng blockchain khác nhau, chúng hỗ trợ các  hệ sinh thái DeFi riêng biệt  , chạy trên chuỗi khối Ethereum.

 Ethereum, một người chơi lớn trong ngành DeFi

Ethereum đã có một năm. Với sự ra mắt gần đây   của Medalla  và hệ sinh thái blockchain kỷ niệm 5 năm thành lập gần đây,  Ethereum đã và đang gây chú ý. Tiền điện tử gốc Ether của nó cũng trải qua một đợt tăng giá gần đây trên thị trường, với các nhà đầu tư hy vọng nó sẽ vượt qua mốc 400 đô la.

Tại thời điểm viết bài, Ether tiền điện tử của nó đang giao dịch nhẹ  về phía bắc với mức 390 đô la. Ethereum được cho là có hầu hết các   ứng dụng DeFi chạy trên một blockchain, tận dụng các hợp đồng thông minh hơn là một bên trung gian.